Dịch covid-19 Hôm nay tại Việt Nam | Bản tin corona chiều 21/8 Thêm 2 ca nhiễm covid-19 mới. TT24h#tintuc24hol #tintuc
Thêm 2 ca mắc Covid-19 ở Đà Nẵng
18h ngày 21/8, Ban Chỉ đạo Quốc gia phòng, chống dịch Covid-19 thông báo 2 ca nhiễm SARS-CoV-2 mới. Họ đều là F1 của các bệnh nhân trước đó.
Cụ thể, hai ca bệnh mới gồm:

Bệnh nhân 1.008 (nữ, 75 tuổi) có địa chỉ ở xã Hòa Tiến, huyện Hòa Vang, Đà Nẵng. Bà là F1 (mẹ) của BN988.

Bệnh nhân 1.009 (nam, 47 tuổi) có địa chỉ tại phường Nại Hiên Đông, quận Sơn Trà, Đà Nẵng. Ông là F1 (con) của BN797, (chồng) của BN781, (bố) của BN780.

Hiện 2 bệnh nhân này được cách ly, điều trị tại Bệnh viện Dã chiến Hòa Vang.

Them benh nhan mac Covid-19 anh 1

Việt Nam có tổng cộng 667 bệnh nhân mắc Covid-19 lây nhiễm trong nước. Trong đó, số lượng ca mắc tính từ ngày 25/7 đến nay là 527.

Theo báo cáo từ Tiểu ban Điều trị, Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch Covid-19, hiện nay, 21 trường hợp có biểu hiện lâm sàng nặng, chiếm 4,9% tổng số bệnh nhân. Trong đó, 5 người phải thở máy xâm nhập và 2 bệnh nhân được can thiệp ECMO.

PGS.TS Lương Ngọc Khuê, Phó trưởng Tiểu ban Điều trị, cho biết hiện tất cả bác sĩ giỏi về truyền nhiễm, hồi sức… được huy động để điều trị cho các bệnh nhân nặng và nguy kịch. Mọi diễn biến của bệnh nhân đều được theo dõi sát qua trung tâm đặt tại Cục quản lý Khám, chữa bệnh, Bộ Y tế.

Trong đợt dịch mới bùng phát, Đà Nẵng có số ca nhiễm SARS-CoV-2 cao nhất cả nước. Các tỉnh, thành đang ghi nhận dịch Covid-19 là Quảng Nam, Quảng Ngãi, Hà Nội, TP.HCM, Hải Dương, Đắk Lắk, Thái Bình, Đồng Nai, Hà Nam, Bắc Giang, Lạng Sơn, Quảng Trị, Thanh Hóa, Khánh Hòa.
▶ TIN TỨC 24H ONLINE là kênh Youtube chia sẻ các nội dung tin tức, bản tin cập nhật 24h online, những nội dung giải trí hấp dẫn được phát sóng trên các kênh chương trình đài truyền hình, các tin tức cập nhật, chương trình truyền hình trực tiếp, chương trình thể thao, bóng đá, giải trí, game show, showbiz… Với mong muốn cập nhật những thông tin chính xác và nhanh nhất trên nền tảng số cho quý vị và các bạn.

❤️❤️❤️ Cảm ơn các bạn đã xem video! Các bạn đừng quên nhấn vào ► Đăng Ký Kênh và biểu tượng 🔔 phía dưới góc phải của video để không bỏ lỡ những video mới nhất nhé ❤️❤️❤️

▶ ĐĂNG KÝ KÊNH (miễn phí) TẠI ĐÂY:

▶ Xem những Clip mới và hấp dẫn nhất:
– Thể thao:
– An ninh ngày mới hôm nay:
– Tin tức mới nhất 24h hôm nay:
– Tin tức Công nghệ tổng hợp:
– Bản tin thời sự Tổng hợp hàng ngày:
– Vòng loại World Cup 2020 đội tuyển Việt Nam tổng hợp:

▶ Theo dõi Kênh TIN TỨC 24H ONLINE trên:
– Facebook :
– Twitter:

▶ Fair use for news reporting ( and (

▶ Mọi vấn đề về video vi phạm Bản quyền ( Chính sách (
– Nguyên tắc cộng đồng ( chúng tôi sẽ xóa chúng, xin liên hệ trực tiếp qua email: [email protected] . If there are any copyright issues with any videos posted here We will remove them, please contact our email: [email protected]

Nguồn: https://gizmondolive.com/

Xem thêm bài viết khác: https://gizmondolive.com/category/phim

19 responses to Dịch covid-19 Hôm nay tại Việt Nam | Bản tin corona chiều 21/8 Thêm 2 ca nhiễm covid-19 mới. TT24h

 1. 1000 ca mắc dịch cúm tàu
  100 ca sắp lìa trần gian
  25 ca đã chết, còn dài
  Gia tài của mẹ, một rừng xương khô
  Gia tài của mẹ, một núi đầy mồ…

 2. ko ca nhập cảnh được cách ly ngay ???? bộ kênh này toàn người dỡ hơi làm tin hay sao vậy???
  toàn là truyền thông thổ tả.

 3. VIỆT NAM 🇻🇳💝ơi buồn🥱😫😤 quá COVID_19😷 ĐẾN NỖI LO SỢ TRIỀN MIÊN 🤤😪😔LẠI thêm bệnh bạch hầu buồn quá 🤤😪😔

 4. Cứ thế rồi lụi đi là mừng rồi.Hôm nay Philipin có 4786 ca mắc mới đấy.Bệnh viện nào chứa cho hết mà chẳng chết.(thêm 59 ca chết ,nâng tổng số 2940 ca chết ),

 5. Không ai buong binh chông đôi hoac không nguoi nao trôn cach li, không nguoi nao tiêp tay voi nan nhâp cu tq. Vn se thoat dich an toan.

 6. Mong rang tât ca nguoi dân đêu tuân thu thuc hiên canh giac voi dich bênh. Nha nuoc cân thân thi dân minh đo khô thôi.

 7. Bế mon thôi xuất sông tiền nguyệt
  Đầu thạch xong thai hởi nước nam
  Cuối năm này việt nam ô kê

 8. Có được thành quả chiến thắng này là nhờ chinh phủ và các cấp ngành nhất là ngành y tế nhưng mỗi người phải cùng nhau tiếp tục cảnh giác cao hơn khi thế giới vẫn còn co dịch đừng chủ quan để chiến thắng bền vững

 9. Tin tức covid mới nhất sáng 22/8 tin cực vui, dịch có sắp hết ?
  https://www.youtube.com/watch?v=Kz5GI4iwTz8
  Tin Biển Đông xuất hiện tàu ngầm Trung Quốc lộ căn cứ ở Biển Đông
  https://www.youtube.com/watch?v=033FFuIVJJA

 10. Co ai thông thao vê phac đô điêu tri covitth ly giai cho minh hiêu vê ca 989vi moi cach đây 4 ngay ca989 moi đươc công bô la dương tinh voi covit vây ma ngay hôm nay đa đươc ra viên ???

 11. F gìn vóc thì khi gì có đó ck cm hợp có món trứng đó Đức có giáo west hobo thích đi chích có có có có có gì dịch tô đi đó rõ đi đó đi đó điều chị gì đó

Comments

Your email address will not be published. Required fields are marked *