Dịch Covid-19 hôm nay 18/10 Thêm 8 ca nhiễm mới virus corona nhập cảnh. Châu Âu ca mới tăng rất mạnh#tintuc24hol #tintuc
Bản tin 18h ngày 18/10 của Ban Chỉ đạo Quốc gia Phòng chống dịch COVID-19 cho biết đã ghi nhận thêm 8 ca mắc mới COVID-19 là người nhập cảnh từ Nga, Úc và Myanmar được cádch ldy ngay. Việt Nam hiện có 1.134 bệnh nhân

Số ca mắc ở Việt Nam:

– Tính đến 18h ngày 18/10: Việt Nam có tổng cộng 691 ca mắc COVID-19 do lây nhiễm trong nước, trong đó số lượng ca mắc mới tính từ ngày 25/7 đến nay: 551 ca.

– Tính từ 6h đến 18h ngày 18/10: 8 ca mắc mới, đều là các ca nhập cảnh được cách ly ngay.

Đến hôm nay Việt Nam đã bước sang ngày thứ 46 không ghi nhận ca bệnh COVID-19 ngoài cộng đồng.

Riêng tại Hà Nội, theo Sở Y tế Hà Nội, từ ngày 17/8 đến nay, đã 61 ngày, Hà Nội không ghi nhận thêm ca mắc mới COVID-19 ngoài cộng đồng.

Tại TP Hồ Chí Minh, đến nay, đã 78 ngày không ghi nhận thêm ca mắc mới COVID-19 ngoài cộng đồng

Thông tin ca mắc mới: 08 ca mắc mới (BN1127-1134): là các ca nhập cảnh, được cádch dly ngay tại Quảng Ninh (5), Khánh Hoà (2) và Tiền Giang (1). Cụ thể:

– CA BỆNH 1127 (BN1127) tại Quảng Ninh: nam, 28 tuổi, có địa chỉ tại phường Tân Phú, quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh.

– CA BỆNH 1128 (BN1128) tại Quảng Ninh: nam, 28 tuổi, có địa chỉ tại phường Hiệp Bình Chánh, Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh.

– CA BỆNH 1129 (BN1129) tại Quảng Ninh: nam, 24 tuổi, có địa chỉ tại xã Diêm Điền, huyện Thái Thụy, tỉnh Thái Bình.

– CA BỆNH 1130 (BN1130) tại Quảng Ninh: nam, 48 tuổi, có địa chỉ tại Thị trấn Tứ Kỳ, huyện Tứ Kỳ, tỉnh Hải Dương.

– CA BỆNH 1131 (BN1131) tại Quảng Ninh: nữ, 51 tuổi, có địa chỉ tại xã Đào Xá, huyện Thanh Thủy, tỉnh Phú Thọ.

Ngày 16/10, các bệnh nhân trên từ Nga nhập cảnh Sân bay Vân Đồn trên chuyến bay VN5062 được cádch ldy ngay sau nhập cảnh tại Quảng Ninh.

Ngày 17/10, các bệnh nhân được lấy mẫu xét nghiệm lần 1, kết quả có 5 bệnh nhân dương tính với SARS-CoV-2. Hiện 5 bệnh nhân trên được cdách ldy, điều trị tại Bệnh viện số 2 – Thành phố Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh.

– CA BỆNH 1132 (BN1132) tại Tiền Giang: nam, 7 tháng tuổi, quốc tịch Úc (về Việt Nam cùng mẹ quốc tịch Việt Nam), có địa chỉ tại phường 3, thành phố Tây Ninh, tỉnh Tây Ninh.

Ngày 15/10, bệnh nhân từ Úc nhập cảnh Sân bay Cần Thơ trên chuyến bay QH89, được cádch ldy ngay sau nhập cảnh tại khu cách ly tập trung Trường Quân sự địa phương, tỉnh Tiền Giang.

Ngày 17/10, Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh Tiền Giang lấy mẫu gửi Viện Pasteur TP. Hồ Chí Minh xét nghiệm vi rút SARS-CoV-2.

Ngày 17/10, kết quả xét nghiệm bệnh nhân dương tính với SARS-CoV-2.

Hiện bệnh nhân được cádch ldy, điều trị tại Bệnh viện dã chiến Long Định, tỉnh Tiền Giang.


▶ TIN TỨC 24H ONLINE là kênh Youtube chia sẻ các nội dung tin tức, bản tin cập nhật 24h online, những nội dung giải trí hấp dẫn được phát sóng trên các kênh chương trình đài truyền hình, các tin tức cập nhật, chương trình truyền hình trực tiếp, chương trình thể thao, bóng đá, giải trí, game show, showbiz… Với mong muốn cập nhật những thông tin chính xác và nhanh nhất trên nền tảng số cho quý vị và các bạn.

❤️❤️❤️ Cảm ơn các bạn đã xem video! Các bạn đừng quên nhấn vào ► Đăng Ký Kênh và biểu tượng 🔔 phía dưới góc phải của video để không bỏ lỡ những video mới nhất nhé ❤️❤️❤️

▶ ĐĂNG KÝ KÊNH (miễn phí) TẠI ĐÂY:

▶ Xem những Clip mới và hấp dẫn nhất:
– Thể thao:
– An ninh ngày mới hôm nay:
– Tin tức mới nhất 24h hôm nay:
– Tin tức Công nghệ tổng hợp:
– Bản tin thời sự Tổng hợp hàng ngày:
– Vòng loại World Cup 2020 đội tuyển Việt Nam tổng hợp:

▶ Theo dõi Kênh TIN TỨC 24H ONLINE trên:
– Facebook :
– Twitter:

▶ Fair use for news reporting ( and (

▶ Mọi vấn đề về video vi phạm Bản quyền ( Chính sách (
– Nguyên tắc cộng đồng ( chúng tôi sẽ xóa chúng, xin liên hệ trực tiếp qua email: [email protected] . If there are any copyright issues with any videos posted here We will remove them, please contact our email: [email protected]

Nguồn: https://gizmondolive.com/

Xem thêm bài viết khác: https://gizmondolive.com/category/phim

20 responses to Dịch Covid-19 hôm nay 18/10 Thêm 8 ca nhiễm mới virus corona nhập cảnh. Châu Âu ca mới tăng rất mạnh

 1. VIỆT NAM VÀ MỸ TRONG TRẬN CHIẾN COVID -19

  Đầu tháng 3/2020 VN và Mỹ có khoảng 100 ca dương tính. Đến nay chỉ sau hơn 6 tháng số ca dương tính của VN là 1.160, nước Mỹ trên 8 triệu và số người thiệt mạng hơn 200.000. VN có 35 ca tử vong.

  Ngay từ đầu lãnh đạo VN đã xem virus Corona vô cùng nguy hiểm nên có biện pháp quyết liệt với quan điểm chống dịch như chống giặc. Chính phủ chấp nhận thiệt hại về kinh tế để bảo vệ người dân trước đại dịch bằng cách phong tỏa, cách ly triệt để và giản cách xã hội nên đã thành công trong cuộc chiến chống Covid 19. Những chủ trương, biện pháp về phòng chống dịch của nhà nước được nhân dân đồng tình ủng hộ và chấp hành tốt. Nhờ vậy đã kiểm soát được dịch bệnh giai đoạn 1, 2 và 3, cả nước chống dịch thành công, chiến thắng nàng Cô Vy một cách ngoạn mục. Cuộc sống và hoạt động sản xuất kinh doanh, phát triển kinh tế, xã hội đã trở lại bình thường nhưng nhà nước và người dân vẫn luôn cảnh giác cao độ vì dịch bệnh có thể quay trở lại bất cứ lúc nào.

  Trong khi đó nước Mỹ do chủ quan, xem Covid 19 chỉ là bệnh cúm thông thường nên không chuẩn bị tốt kế hoạch và biện pháp phòng chống dịch, chính phủ Mỹ không có hành động quyết liệt ngay từ đầu, người dân Mỹ không mang khẩu trang khi ra đường, vẫn tập trung đông người nên mức độ lây lan rất nhanh và tình hình trở nên nghiêm trọng, mất kiểm soát, đến khi nhận ra mức độ nguy hiểm của virus Corona thì đã quá muộn và phãi trả giá vô cùng đắc.

  Hiện nay hầu hết các bang của nước Mỹ đều đã mở cửa trở lại vì nôn nóng muốn phát triển kinh tế, tôn trọng quyền tự do của người dân, chấp nhận sống chung với dịch Covid 19 lại thêm biểu tình, bạo loạn, tập trung hàng ngàn người vận động bầu cử làm cho tình hình dịch bệnh càng nghiêm trọng hơn. Đây có thể là một sự sai lầm của lãnh đạo và người dân khiến nước Mỹ mỗi ngày có vài chục ngàn ca lây nhiễm và tử vong vì chủ quan xem thường kẻ thù, không chọn cho mình một cách đánh phù hợp nên thiệt hại nhân mạng không tưởng tượng nỗi, hậu quả là nước Mỹ đã vỡ trận và thảm bại trước đại dịch Covid 19, khiến không ít kẻ thù của nước Mỹ vui mừng, đắc ý. Tình hình dịch bệnh của nước Mỹ hiện nay vô cùng nghiêm trọng, mất kiểm soát, chưa có dấu hiệu khả quan, dân chúng hoang mang lo lắng, người bị lây nhiễm và tử vong hàng ngày vẫn tiếp tục trên 3 con số mà chưa biết bao giờ mới dừng lại …

  Trận chiến Covid 19 Việt Nam và Mỹ có chung một kẻ thù nhưng cách đánh không giống nhau nên kết quả khác nhau thắng – thua cũng là tất yếu. Điều quan trọng trong cuộc chiến khi nhận ra kẻ thù quá mạnh thì tất cả đều đã muộn. Cuộc chiến vẫn còn tiếp diễn mà chưa biết bao giờ mới kết thúc …

 2. Bây giờ có thể gọi là căn bệnh xã hội , có lẽ chỉ duy nhất là Việt Nam ko có COVID , vì là cứ người nhập cảnh vào, thì hầu như đã nhiễm bệnh, sao họ ko kiểm tra bản thân trước khi xuất phát nhỉ , đúng là ko có ý thức cộng đồng, thì lấy đâu ra hết dịch

 3. Cập Nhật căng thẳng mỹ trung trên biển đông. Bộ tứ kim cương NaTo châu á tập trận thách thức Trung Quốc

  https://www.youtube.com/watch?v=rmVyIO7kB7U

 4. Nhung ca nhiem vi rut co vid 19 o nuoc ngoai ve vn nhieu the nay ko biet o vn co the bung pha lan nua ko nguy hiem qua

Comments

Your email address will not be published. Required fields are marked *