Dịch Covid-19 hôm nay 17/12 thêm 2 ca nhiễm mới virus corona. Tổng thống Pháp Macron mắc Covid-19Bản tin 18h ngày 17/12 của Ban Chỉ đạo Quốc gia Phòng chống dịch COVID-19 cho biết đã ghi nhận 2 ca mắc mới COVID-19 là người nhập cảnh ở Phú Yên và Bạc Liêu được cádch ly ngay. Việt Nam hiện có 1.407 bệnh nhân.
Số ca mắc ở Việt Nam:
– Tính đến 18h ngày 17/12: Việt Nam có tổng cộng 693 ca mắc COVID-19 do lây nhiễm trong nước, trong đó số lượng ca mắc mới tính từ ngày 25/7 đến nay: 553 ca.

– Tính từ 18h ngày 16/12 đến 18h ngày 17/12: 2 ca mắc mới, đều là các ca nhập cảnh được cádch ly ngay.

Hôm nay là ngày thứ 16 liên tiếp, Việt Nam không ghi nhận ca mắc ở cộng đồng. Riêng Hà Nội, từ ngày 17/8 đến nay không ghi nhận ca mắc COVID-19 ở cộng đồng. TP Hồ Chí Minh cũng trải qua 16 ngày qua không ghi nhận ca nhiễm mới cộng đồng.

Thông tin ca mắc mới: 02 ca mắc mới (BN1406-1407) được cádch ly ngay sau khi nhập cảnh tại tỉnh Bạc Liêu (01), Phú Yên (01). Cụ thể:

– CA BỆNH 1406 (BN1406) ghi nhận tại tỉnh Bạc Liêu: nam, 39 tuổi, quốc tịch Việt Nam, có địa chỉ tại huyện Thanh Hà, tỉnh Hải Dương.

Ngày 12/12/2020, bệnh nhân từ Myanmar nhập cảnh Sân bay Cần Thơ trên chuyến bay VJ2735 được cácdh ly tại tỉnh Bạc Liêu ngay sau khi nhập cảnh.

Kết quả xét nghiệm lần 1 ngày 13/12/2020 âm tính, lần 2 ngày 16/12/2020 tại Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh Bạc Liêu dương tính với SARS-CoV-2. Hiện bệnh nhân được cdách ly, điều trị tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Bạc Liêu.

– CA BỆNH 1407 (BN1407) ghi nhận tại tỉnh Phú Yên: nữ, 27 tuổi, quốc tịch Việt Nam, có địa chỉ tại huyện Gia Lâm, Hà Nội.

▶ TIN TỨC 24H ONLINE là kênh Youtube chia sẻ các nội dung tin tức, bản tin cập nhật 24h online, những nội dung giải trí hấp dẫn được phát sóng trên các kênh chương trình đài truyền hình, các tin tức cập nhật, chương trình truyền hình trực tiếp, chương trình thể thao, bóng đá, giải trí, game show, showbiz… Với mong muốn cập nhật những thông tin chính xác và nhanh nhất trên nền tảng số cho quý vị và các bạn.

❤️❤️❤️ Cảm ơn các bạn đã xem video! Các bạn đừng quên nhấn vào ► Đăng Ký Kênh và biểu tượng 🔔 phía dưới góc phải của video để không bỏ lỡ những video mới nhất nhé ❤️❤️❤️

▶ ĐĂNG KÝ KÊNH (miễn phí) TẠI ĐÂY:

▶ Xem những Clip mới và hấp dẫn nhất:
– Thể thao:
– An ninh ngày mới hôm nay:
– Tin tức mới nhất 24h hôm nay:
– Tin tức Công nghệ tổng hợp:
– Bản tin thời sự Tổng hợp hàng ngày:
– Vòng loại World Cup 2020 đội tuyển Việt Nam tổng hợp:

▶ Theo dõi Kênh TIN TỨC 24H ONLINE trên:
– Facebook :
– Twitter:

▶ Fair use for news reporting ( and (

▶ Mọi vấn đề về video vi phạm Bản quyền ( Chính sách (
– Nguyên tắc cộng đồng ( chúng tôi sẽ xóa chúng, xin liên hệ trực tiếp qua email: [email protected] . If there are any copyright issues with any videos posted here We will remove them, please contact our email: [email protected]

Nguồn: https://gizmondolive.com/

Xem thêm bài viết khác: https://gizmondolive.com/category/van-tai

25 responses to Dịch Covid-19 hôm nay 17/12 thêm 2 ca nhiễm mới virus corona. Tổng thống Pháp Macron mắc Covid-19

 1. Chưa có ca tử vong thực sự nào ở Việt Nam hết, vì một ca như thế chỉ có thể là do COVID-19, chứ không có sự tác động của bệnh nền nào. Nếu có bệnh nền nào kết hợp lại thì chỉ có thể là một nửa ca tử vong, và là ca kèm bệnh thôi.

  Chính vì vậy, hiện nay chúng ta chỉ có một số nửa ca tử vong, vì đó là do các bệnh khác hỗ trợ COVID thôi, chưa có ca tử vong nào, vì các bệnh nhân đó đã mắc cả bệnh khác (cả những bệnh mà khiến cho các mẫu kiểm tra bị rối loạn ấy)

  Thế nên, ca liên quan đến COVID-19 chưa chắc đã là chết bởi COVID-19, tức là chưa thêm đủ một tử vong mỗi bệnh nhân, hihi

  Mà, dù sao thì chúc Việt Nam vượt qua mùa dịch nhé

 2. Báo lều, lần sau ghi to rõ hộ các bố dòng chữ mắc covid nhập cảnh vào tiêu đề , câu view rẻ tiền, hoang màn dư luận

 3. Cầu nguyện cho Vắc xin của Việt Nam chúng ta thành công và nhà nước sẽ sản xuất để bán với giá rẻ nhất cho người dân và thế giới.

 4. Than chết rất công bằng theo luật cai ji cũng co lo rit cả cai ji cung bang o giàu nghèo ji cũng ra di voi hai bàn tay trang theo tôi luật trời đã phản viet nam năm 1945 chết đói vì chiến tranh hơn 2 triệu người giờ cả thế giới chết vì bệnh dịch cũng như nhau thôi nhưng mỗi nước phải chết lại hơn 2trieu người lại mới dong với Việt Nam doi trước vậy tong cộng hơn 200 nước nhân cho 2trieu thì bằng chết hơn 400 triệu người thì than chết mới cho hết bệnh dịch sau này mới biết đó là luận hồi nhân quả qua báo thành công

 5. Không biết bao giờ hết dịch cúm corona Vũ Hán ( thích tên gọi này hơn) để mọi người có cuộc sống bình thường trở lại đây?

 6. Nói vậy chứng tỏ trên thế giới các nước vẫn còn nhiều người mắc bệnh COVID lên mọi người nhập cảnh về nước hãy khai báo chung thực vì cộng đồng

 7. Mọi người vào kênh HOÀNG BÁCH channel nghe rất hay nhe mọi người ơi 👍👍👍👍👍👍👍👍👍👍👍👍

Comments

Your email address will not be published. Required fields are marked *