Dịch bệnh có an bài, sống chết có định số. Vậy phải chăng phương pháp phòng chống là vô ích? – TLCSChào mừng bạn đến với chương trình Tâm Linh Cuộc Sống của thuvientamlinh.net!
==
Cập nhật tin tức thời sự, chính trị, kinh tế xã hội và nhiều bài viết phân tích hay mỗi ngày tại TCT News:

==
Dịch bệnh có an bài, sống chết có định số. Vậy phải chăng Phương pháp phòng chống và kiểm soát hiện tại là vô ích?
Trong các thư tịch cổ có thể thấy có rất nhiều ghi chép về dịch bệnh có an bài, sống chết có định số. Dù con người có tin hay không thì mọi thứ trên đời đều do Thần an bài, kể cả tai họa, kể cả sinh tử của con người. Khi nhân loại có đạo đức cao thì ít tai họa hơn. Lòng người gian trá, tự tư tự lợi thì tai họa sẽ nhiều hơn. Phép tắc này đúng cho toàn thế giới.
Dù con người có tin hay không thì mọi thứ trên đời đều do Thần an bài, kể cả tai họa, kể cả sinh tử của con người. Khi nhân loại có đạo đức cao thì ít tai họa hơn. Lòng người gian trá, tự tư tự lợi thì tai họa sẽ nhiều hơn. Phép tắc này đúng cho toàn thế giới.
Xin mời các bạn lắng nghe chương trình hôm nay của chúng tôi.

🔔 Đăng ký để nhận video hữu ích từ Tâm Linh Cuộc Sống:
hãy ghé thăm website Thư Viện Tâm Linh mỗi ngày để tìm thấy sự bình yên và hạnh phúc trong tâm hồn, tìm thấy câu trả lời của kiếp nhân sinh và ý nghĩa đích thực của cuộc đời mình bạn nhé!

★ Tâm Linh Cuộc Sống -Kênh khai mở những câu chuyện trong tu luyện, bói toán, văn hóa truyền thống, tâm linh, bí ẩn cuộc sống. Qua đó giúp bạn hiểu hơn về ý nghĩa của kiếp nhân sinh, thay đổi tư duy, nhận thức, giúp bạn tìm thấy ý nghĩa đích thực của cuộc đời mình.

★ Các kênh chính thức:
★ Website:
★ Fanpage:
★ Groups:
★ Blogspot:
★ Tumblr:
★ Twitter:
★ Pinterest:

——————–

Nội dung bản quyền tuân theo giấy phép chuẩn của Youtube. Mọi thông tin liên quan đến bản quyền vui lòng liên hệ qua email: [email protected]
Hi vọng những điều may mắn sẽ đến với bạn!

#TamLinhCuocSong
#ThuVienTamLinh.net
#tlcs
#VanHoaTruyenThong
#ChuyenTamLinh

Nguồn: https://gizmondolive.com/

Xem thêm bài viết khác: https://gizmondolive.com/category/moi-truong

4 responses to Dịch bệnh có an bài, sống chết có định số. Vậy phải chăng phương pháp phòng chống là vô ích? – TLCS

  1. Tôi tin vào số mệnh và tin một điều rằng mọi sự đều do Thượng Đế sắp đặt và an bài ! Ai không sát sinh , không tàn phá thiên nhiên , biết tránh xa những điều ác , xấu ,sống thiện lành có tâm ,có đức , thương yêu ,chia sẻ và tha thứ , biết sống vì mọi người … sẽ luôn được sự che chở của Thượng Đế , Phật , Thánh , Tiên , Thần và các Thiên Thần Hộ Mệnh !

Comments

Your email address will not be published. Required fields are marked *