dép cói quế hạn chế nứt gót chân- dep coi que han che nut got chandép cói quế hạn chế nứt gót chân- dep coi que han che nut got chan
Hotline: 0981.184.880/ 0902.913.286
Website:
Địa chỉ: Số 8, Đường 4, Lý Phục Man, P. Bình Thuận, Quận 7, HCM
Fanpage:
Shopee:
Như các bạn cũng đoán được dép chiếu quế sẽ có hai thành phần quan trọng nhất là cói (cách gọi ở miền Bắc) hay còn gọi là chiếu (cách gọi ở miền Nam) và quế. Ắt hẳn bạn sẽ thắc mắc dép chiếu quế sẽ mang những lợi ích gì cho người sử dụng?
Hãy lướt qua những lợi ích thiết thực mà bạn sẽ nhận được trong khi sử dụng nhé
1. DÉP CÓI ĐI TRONG NHÀ GIÚP NGĂN NGỪA MỒ HÔI Ở CHÂN
Vấn đề ra nhiều MỒ HÔI ở bất kỳ vị trí nào trên cơ thể đều tạo ra sự KHÔNG THOẢI MÁI, KHÓ CHỊU và MẤT TỰ TIN. Chính vì điều đó mà nhiều bạn cảm thấy e ngại khi ra nhiều mồ hôi và “bốc mùi” khó chịu ở lòng bàn chân. Để hạn chế và “che giấu” đi “nỗi khổ biết tỏ cùng ai” này, thông thường thì người ta sẽ mang vớ, mang giày bít để chân đừng bị “bốc mùi”.
Nhưng việc lúc nào cũng phải “kín cổng cao tường” cho bàn chân cũng gây ra nhiều sự bất tiện như phải luôn cởi tháo vớ/ tất để bàn chân không trong tình trạng “nóng bức”. Thông thường trung bình 4 tiếng đối với người làm việc môi trường bình thường và 8 tiếng đối với nhân viên công sở. Dép cói quế có thể giúp bạn NGĂN NGỪA và HẠN CHẾ tối thiểu việc ra MỒ HÔI ở chân nhờ tính năng HÚT ẨM và KHÁNG KHUẨN của quế. Vì vậy, bạn đừng e ngại nữa nhé!

2. DÉP CHIẾU QUẾ GIÚP BÀN CHÂN SẠCH SẼ, THƠM MÁT
Một bàn chân luôn sạch sẽ, thơm mát là yêu cầu tối quan trọng của chúng ta khi mua một đôi dép. Nhưng liệu những sản phẩm dép thông thường mà bạn đang sử dụng có mang đến cho bạn tiêu chí này không? Chúng ta cùng xem xét lại nhé. Dép chiếu quế giúp chúng ta giữ BÀN CHÂN luôn SẠCH SẼ, THƠM MÁT nhờ những NGUYÊN LIỆU làm từ THIÊN NHIÊN như CÓI, QUẾ. Ngoài ra, bạn sẽ luôn có cảm giác bàn chân mình thơm sạch do tinh dầu được chiết ra từ cây quế thoang thoảng trên mỗi bước chân.

3. DÉP QUẾ GIÚP MASSAGE CÁC HUYỆT ĐẠO Ở LÒNG BÀN CHÂN, GIÚP CHÂN KHÔNG BỊ TÊ CỨNG, ĐAU NHỨC
Bạn sẽ ngạc nhiên hỏi “Lợi ích này có thật không”. Tôi sẽ khẳng định với bạn rằng: “Thật 100%”. Vì sao? Vì lòng bàn chân của bạn sẽ ma sát trực tiếp lên những sớ chiếu. Vì vậy lòng bàn chân của chúng ta được massage mỗi ngày, các huyệt đạo ở lòng bàn chân sẽ được đả thông, giúp lưu thông mạch máu và tránh việc bị tê cứng do ngồi hoặc đứng quá nhiều. Dép chiếu quế đặc biệt những người đang mắc bệnh phong tê thấp và làm việc trong môi trường phải đứng hoặc ngồi lâu.

4. DÉP QUẾ CAO CẤP GIÚP TRỊ NỨT GÓT CHÂN, CHAI GÓT CHÂN
• Việc NỨT gót chân, CHAI gót chân gây ra rất nhiều sự KHÓ CHỊU và KHÔNG THOẢI MÁI cho những ai mắc phải vấn đề này. Các lớp DA lúc nào cũng trong tình trạng BONG TRÓC gây khó chịu và làm HƯ quần áo, vớ và các đồ dùng khác của bạn.
• Điều khó chịu thứ hai là MẤT THẨM MỸ. Chắc hẳn bạn không muốn người khác nhìn thấy gót bàn chân mình XỈN MÀU và SẦN SÙI. Dép chiếu quế có tác dụng giúp bạn hạn chế nứt gót chân và mang lại gót chân hồng.

5. DÉP QUẾ ĐI TRONG NHÀ GIÚP CÂN BẰNG NHIỆT TRONG CƠ THỂ
Vì tính năng giữ ấm của quế nên dép chiếu quế cũng giúp cho NHIỆT ĐỘ trong CƠ THỂ của chúng ta ở CÂN BẰNG. Điều này đặc biệt rất tốt cho người lớn tuổi, trẻ em, những người bệnh và phụ nữ sau khi sinh nở.

6. DÉP CÓI HƯƠNG QUẾ GIÚP GIỮ ẤM CHÂN Ở CÁC VÙNG KHÍ HẬU LẠNH HOẶC KHI THỜI TIẾT SANG MÙA
Những xứ lạnh như châu Âu, châu Úc, Mỹ, Nhật Bản, Hàn Quốc và các nước khác thường sẽ rất lạnh vào các ngày mùa đông. Mùa đông có thể kéo dài từ 2 – 3 tháng tại các xứ này và người ta phải chịu cái buốt rét, lạnh giá cho đến mùa xuân ấm áp. Để giữ ấm tốt, bạn nên giữ cho đôi chân của mình thật ấm. Vì đôi chân của bạn là một trong những đối tượng đầu tiên phải tiếp xúc với sự lạnh lẽo của nhiệt độ. Dép chiếu quế có tác dụng GIỮ ẤM cho LÒNG BÀN CHÂN tốt vì quế có tính năng làm nóng và giữ ấm. Vì vậy nếu bạn đang ở xứ lạnh, phải mau chóng kiếm cho mình một đôi dép cói quế để mang trong những ngày mùa đông lạnh giá nhé.

7. DÉP CÓI NAM NỮ là MÓN QUÀ THIẾT THỰC CHO MỌI NGƯỜI
Xu hướng sử dụng sản phẩm bảo vệ sức khỏe và thân thiện với môi trường đang là nhu cầu thiết yếu hằng ngày của chúng ta. Chúng ta không chỉ quan tâm đến sức khỏe của bản thân mà còn mong muốn bảo vệ sức khỏe cho những người xung quanh. Sản phẩm dép chiếu quế STEP UP là món quà thiết thực và ý nghĩa cho những người thân và đối tác của bạn. Sản phẩm dép chiếu quế thể hiện sự quan tâm của bạn dành cho những người xung quanh.
Dép chiếu quế có rất nhiều lợi ích thiết thực cho người sử dụng như kể trên. Hy vọng bạn sẽ sớm có được đôi dép chiếu quế ưng ý.
Nếu bạn muốn thắc mắc dép chiếu quế bán ở đâu?
Vui lòng đến Showroom của STEP UP
Địa chỉ: Số 9, Đường số 4, Lý Phục Man, P. Bình Thuận, Quận 7, TP. HCM, Việt Nam.
Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp dép sỉ và lẻ phục vụ trên khắp 64 tỉnh thành Việt Nam.

Nguồn: https://gizmondolive.com/

Xem thêm bài viết khác: https://gizmondolive.com/category/khoe-dep

No comments yet, be the first!

Comments

Your email address will not be published. Required fields are marked *