Đề Thi KSCL Đầu Năm Học Môn Toán Lớp 9 | Đề số 2Nhằm giúp các em lớp 8 lên lớp 9 ôn tập kiến thức lớp 8 trong dịp hè để sẵn sàng thi Khảo sát chất lượng đầu năm học mới, mình đã giải đề thi để các em có thể tự ôn luyện tại nhà. Hi vọng rằng, video sẽ giúp được các em phần nào. Nếu có chổ nào băn khoăn, chưa hiểu thì các em nhận xét bên dưới, mình sẽ giải đáp cho các em sớm nhất. Nếu thấy bổ ích, các bạn chia sẻ cho người thân, bạn bè cùng xem nhé! Nhấn nút Đăng ký. bấm chuông, bấm thích để nhận được video hay và sớm nhất nhé! Chúc mọi người vui vẽ, chúc các em luôn vui khỏe, học tốt. Xin chân thành cảm ơn mọi người đã ủng hộ trong thời gian qua và trong thời gian tới. Một lần nữa xin chân thành cảm ơn!

Nguồn: https://gizmondolive.com/

Xem thêm bài viết khác: https://gizmondolive.com/category/cong-nghe

29 responses to Đề Thi KSCL Đầu Năm Học Môn Toán Lớp 9 | Đề số 2

  1. Nếu thấy hay, bổ ích thì chia sẻ cho mọi người cùng xem nhé! Nhấn nút Đăng ký, nhấn chuông, nhấn Thích để nhận được video hay và sớm nhất, đồng thời ủng hộ mình nũa nhé! Chân thành cảm ơn lòng tốt của mọi người!

  2. Giải đề thi lớp 9 thật xuất sắc và hưu ích.Hello wow wow wow video very good, thank for sharing..Hello wow video beautifull, thank for sharing..Quý cám ơn bạn..chúc bạn vui vẻ và cát tường..😄😄😍😍😍🤗🤗👏👏🤝🤝🤝👍🤗🤗🤗🤗👏👏👏

  3. chào thầy, thầy giảng dậy rất hay dễ hiểu , chúc thầy nhiều sức khỏe và ra nhiều video cho các em học tập 461

Comments

Your email address will not be published. Required fields are marked *