DẠY ĐÁ PHONG THỦY | Đá thạch anh tóc vàng – Loại đá cầu tài lộc số 1 trong phong thủy– Hiện nay đá phong thủy được mọi người biết đến và ưa chuộng sử dụng. Những viên đá thạch anh hấp thụ năng lượng trong tự nhiên hàng ngàn năm. Được chế tác thành trang sức và thành vật phẩm phong thủy. Đem lại cho người đeo nhiều lợi ích về mặt phong thủy và sức khỏe. Do nhu cầu tăng cao, dẫn đến nhiều người bán. Có những người chạy theo lợi nhuận và không có kiến thức về đá sẵn sàng dùng đá giả giá rẻ, đá qua xử lý để lừa người mua kiếm tiền bất chính. Mình gặp 1 số trường hợp tư vấn bán đá, các bạn mệnh hỏa, tư vấn dùng đá thạch anh tím. Nhưng lại bán cho đá thạch anh tím nhuộm màu, thực chất lại là đá thạch anh trắng đã nhuộm màu, lại là thuộc mệnh Kim. Tuy không hại nhưng cũng không có tác dụng cho người mệnh Hỏa.
– Nếu không cẩn thận rất dễ gặp các tình huống như trên. Nhiều bạn khách hàng sau khi mua ở chỗ khác xong thì mới hỏi mình, rất nhiều trường hợp mua phải đá giả, hay đá nhuộm màu. Mua phải đá phong thủy giả không những mất tiền có thể dẫn đến những tác dụng rất xấu vì sai phong thủy. Có thể hại đến bản thân. Tốt nhất là mọi người nên trang bị cho mình những kiến thức, hiểu biết nhất định để tránh bị lừa hoặc mua nhầm.
Để giúp các bạn tránh được những vấn đề nêu trên, mình sẽ làm một seri về dạy đá phong thủy. Nội dung của các video trong seri này sẽ cung cấp cho các bạn những kiến thức tổng quan, và quan trọng nhất về những loại đá tự nhiên được ứng dụng trong phong thủy.
– Như đặc tính, ứng dụng và ý nghĩa trong phong thủy cũng như sức khỏe, cách chọn lựa đá đẹp, cách phân biệt đá giả, đá xử lý, đá đấy dùng cho mệnh nào, giá cả đôi khi là những chú ý trong việc chế tác.
Dựa vào những video này mình cam kết rằng các bạn sẽ không những ko bị lừa mà còn có thể chọn lựa được những sản phẩm từ đá phong thủy đẹp, hợp mệnh và giá cả hợp lý.
Mọi người nhớ đăng ký kênh để theo dõi seri dạy đá phong thủy này nhé!
———————————————-
– HƯỠNG DẪN SỬ DỤNG TỲ HƯU TRONG PHONG THỦY

– RƯỚC HỌA VÀO THÂN VÌ SỬ DỤNG HỒ LY SAI CÁCH

– VÒNG TAY THẠCH ANH TÓC VÀNG GIÁ BAO NHIÊU?

– Ý NGHĨA VÀ TÁC DỤNG CỦA ĐÁ THẠCH ANH TÓC VÀNG

———————————————-
Website:
Fanpage:
Profile:
Bán hàng: 0395058626
Zalo: 0389925829(chế tác ít nghe máy)
Đ/c: Số 3/1407 Giải Phóng, Hoàng Mai, Hà Nội

Nguồn: https://gizmondolive.com/

Xem thêm bài viết khác: https://gizmondolive.com/category/khoe-dep

3 responses to DẠY ĐÁ PHONG THỦY | Đá thạch anh tóc vàng – Loại đá cầu tài lộc số 1 trong phong thủy

Comments

Your email address will not be published. Required fields are marked *