ĐẦU TƯ CHỨNG KHOÁN | VNINDEX VỮNG VÀNG TRƯỚC ĐÀ BÁN. PHÂN TÍCH KỸ THUẬT CỔ PHIẾU TỐT TIỀM NĂNG.THÔNG TIN LIÊN HỆ:
–Mở tài khoản để được vào Room VIP :
– Link đăng ký kênh Youtube:
– ROOM zalo tư vấn NHÀ ĐẦU TƯ TÀI CHÍNH TỰ DO:
-ROOM zalo tư vấn QUÂN SƯ PHÁI SINH :
– Liên hệ SĐT/Zalo :
+Mr .Nguyễn Phước Hòa : 0979705126
+Mr.Quách Gia Huy : 0783691569
———————————————————————————————————
Trong video này tôi đánh giá lại những diễn biến chính của thị trường chứng khoán trong phiên giao dịch ngày hôm nay 04/9/2020 thông qua việc xem các thông tin trên bảng giá chứng khoán (chứng khoán trực tuyến) và có những nhận định tiếp theo dưới dạng tin nhanh chứng khoán trong ngày hôm sau nhận định thị trường chứng khoán Tuần 7/9-11/9/2020. Từ đó có những cái nhìn tổng quan và có hướng đi đúng đắn cho các nhà đầu tư chứng khoán trong những giai đoạn hiện tại để có thể quan lý tốt danh mục cổ phiếu của mình trên sàn chứng khoán. Đây sẽ là chuỗi những video nhận định thị trường chứng khoán hàng ngày cho các nhà đầu tư chứng khoán, các nhà đầu tư cũng có thể bổ sung cách chơi chứng khoán, kiến thức chứng khoán cho người mới bắt đầu thông qua chuỗi video phân tích này của kênh chứng khoán NHÀ ĐẦU TƯ TÀI CHÍNH TỰ DO.
Qua đó tôi mong muốn sẽ giúp mọi người trả lời được các câu hỏi vì sao chứng khoán tăng mạnh? vì sao chứng khoán giảm mạnh? đó là các câu hỏi của những nhà đầu tư sau mỗi phiên giao động của thị trường.

# Lưu ý đây chỉ là kết quả tham khảo, quan điểm cá nhân của tôi. Không có bất kỳ khuyến nghị mua bán thao túng cổ phiếu trong video này.
#phantichkythuat #chungkhoan #nhandinhthitruong #VNINDEX #cophieu

Nguồn: https://gizmondolive.com/

Xem thêm bài viết khác: https://gizmondolive.com/category/o-to-xe-may-xe-khac

35 responses to ĐẦU TƯ CHỨNG KHOÁN | VNINDEX VỮNG VÀNG TRƯỚC ĐÀ BÁN. PHÂN TÍCH KỸ THUẬT CỔ PHIẾU TỐT TIỀM NĂNG.

  1. Chào Hoà, cảm ơn view tt nhé .
    Cho mình hỏi cản của HDC, TIP, DTD , D2D là bn với ? Nắm trung hạn ok ko ?
    Thanks Hoà nhé .

  2. Cảm ơn Hoà đã tư vấn ngắn gọn, dễ hiểu và thuyết phục. Cho mình tham gia vào nhóm với, cả CSo và PS nhé. Minh dax cos trao ddooir qua Zalo hoir vef PS ddos. Cuong- HN. Tks.

  3. Video rất ý nghĩa! Bạn phát huy nhiều càng nhiều nhé.Bạn làm thêm về Dgw cho hiện tại và dài hạn nhé .Có lên mua thêm thời điểm này ko ? Tks bạn !

  4. Cho e hỏi TCM vs PNJ e mua atc hnay giá 23.3 vs 60.6, tgian sắp tới 2 mã này còn tăng tốt nữa kh a? Và e nên đặt target mức bao nhiêu ạ? E còn dg giữ MBG giá 5.7 mà giờ nó cứ lình xình quanh mức 5.5, mong là nó đg trong quá trình tích luỹ trước đà tăng 😭

Comments

Your email address will not be published. Required fields are marked *