ĐẦU TƯ CHỨNG KHOÁN | PHÂN TÍCH KỸ THUẬT KỊCH BẢN CỦA VNINDEX. NHÀ ĐẦU TƯ NÊN LÀM GÌ HIỆN TẠI ?THÔNG TIN LIÊN HỆ:
–Mở tài khoản để được vào Room VIP :
– Link đăng ký kênh Youtube:
– ROOM zalo tư vấn NHÀ ĐẦU TƯ TÀI CHÍNH TỰ DO:
– Liên hệ SĐT/Zalo :
+Mr .Nguyễn Phước Hòa : 0979705126
+Mr.Quách Gia Huy : 0783691569
———————————————————————————————————
Trong video này tôi đánh giá lại những diễn biến chính của thị trường chứng khoán trong phiên giao dịch ngày hôm nay 29/9/2020 thông qua việc xem các thông tin trên bảng giá chứng khoán (chứng khoán trực tuyến) và có những nhận định tiếp theo dưới dạng tin nhanh chứng khoán trong ngày hôm sau nhận định thị trường chứng khoán ngày 30/9/2020. Từ đó có những cái nhìn tổng quan và có hướng đi đúng đắn cho các nhà đầu tư chứng khoán trong những giai đoạn hiện tại để có thể quan lý tốt danh mục cổ phiếu của mình trên sàn chứng khoán. Đây sẽ là chuỗi những video nhận định thị trường chứng khoán hàng ngày cho các nhà đầu tư chứng khoán, các nhà đầu tư cũng có thể bổ sung cách chơi chứng khoán, kiến thức chứng khoán cho người mới bắt đầu thông qua chuỗi video phân tích này của kênh chứng khoán NHÀ ĐẦU TƯ TÀI CHÍNH TỰ DO.
Qua đó tôi mong muốn sẽ giúp mọi người trả lời được các câu hỏi vì sao chứng khoán tăng mạnh? vì sao chứng khoán giảm mạnh? đó là các câu hỏi của những nhà đầu tư sau mỗi phiên giao động của thị trường.

# Lưu ý đây chỉ là kết quả tham khảo, quan điểm cá nhân của tôi. Không có bất kỳ khuyến nghị mua bán thao túng cổ phiếu trong video này.
#phantichkythuat #chungkhoan #nhandinhthitruong #VNINDEX #cophieu

Nguồn: https://gizmondolive.com/

Xem thêm bài viết khác: https://gizmondolive.com/category/tai-chinh-ngan-hang-bao-hiem

21 responses to ĐẦU TƯ CHỨNG KHOÁN | PHÂN TÍCH KỸ THUẬT KỊCH BẢN CỦA VNINDEX. NHÀ ĐẦU TƯ NÊN LÀM GÌ HIỆN TẠI ?

  1. Mình còn giữ AAA mà thị trường đang xấu vậy có nên thoát hết cp này ko bạn, xin cảm ơn

  2. Cứ tiền tươi thóc thật, tiền nhàn rỗi mà múc, nếu giảm mạnh thì mua thêm để trung bình giá. Chọn đúng cổ phiếu thì trước sau gì cũng hồi phục thôi.

  3. Coi video của anh xong cảm thấy bình tĩnh hơn được phần nào, anh có thể add em vào group zalo được ko, em có xin vào nhưng chưa đc duyệt ạ. Cảm ơn anh nhiều.

  4. anh đang ôm nhiều mã,hoang mang.Theo cá nhân em dự đoán nếu thị trường giảm ,thì khoảng bao lâu nó lên lại.cú nhận xét theo kinh nghiệm của em.Cảm ơn em

Comments

Your email address will not be published. Required fields are marked *