ĐẦU TƯ CHỨNG KHOÁN –NHẬN ĐỊNH THỊ TRƯỜNG TUẦN 25-29/1–KỲ VỌNG MỚI VỀ VNINDEX – ĐÂU LÀ CỔ PHIẾU MẠNH?ĐẦU TƯ CHỨNG KHOÁN – NHẬN ĐỊNH THỊ TRƯỜNG TUẦN 25-29/1 – KỲ VỌNG MỚI VỀ VNINDEX – ĐÂU LÀ CỔ PHIẾU MẠNH?
—————————————————————————————————-
– Nội dung chính:
+ Review về tuần giao dịch vừa qua
+ Phân tích dòng tiền, xu hướng thị trường
+ Kịch bản tiếp theo của thị trường như thế nào?
+ Danh mục cổ phiếu mạnh
+ Nhóm ngành dẫn dắt
—————————————————————————————————-
– Chứng khoán cùng MTT Team nơi chia sẻ những kiến thức, kinh nghiệm đầu tư cùng những đưa ra những nhận định về thị trường chung và các cổ phiếu nổi bật. Đặc biệt là những phân tích chuyên sâu về danh mục cổ phiếu tiềm năng.
– Đánh giá chung về thị trường, ở chart tuần và tháng của VNINDEX đều cho tín hiệu rất tích cực về xu hướng tăng trong tương lai gần. Tuần vừa qua mặc dù có phiên giảm điểm kỉ lục nhưng VNINDEX đã đóng cửa bằng một cây nến rút chân ấn tượng, bên cạnh đó khi xem chart tháng VNINDEX vẫn trong trend tăng và còn dư địa để tiến về thử thách mốc 1200. Như vậy nói về xu hướng chung của thị trường, em đánh giá đây vẫn là một xu hướng tăng tích cực và nhịp giảm điểm vừa qua là 1 nhịp chỉnh cần thiết trong xu hướng tăng.
– Như đã nhận định trước đó vùng 1155-1165 điểm và vùng mà chỉ số cần phải vượt qua trong nhịp hồi phục này và tiếp đến sẽ là mốc 1200 điểm. Thứ 6 vừa rồi thị trường đóng cửa ở mốc 1166 với thanh khoản được đánh giá không quá cao, ngoài ra quan trọng không kém chúng ta sẽ đánh giá động thái cung cầu của NĐT vào phiên thứ 2 và thứ 3, đây là 2 phiên quan trọng kiểm định lực cung của các anh chị bắt đáy hoặc trung bình giá vốn vào phiên ngày 19 và 20/1. Do đó về diễn biến sắp tới của thị trường có 2 hướng:
+ Nếu lực bán không quá mạnh và 2 phiên này thị trường không dưới mốc 1150-1160 thì VNINDEX dễ có đà lên 1200.
+ Trường hợp thứ 2 với tâm lý e sè sợ hãi, dòng tiền không mạnh cùng yếu tố tâm lý chốt lời ăn tết, khả năng đầu tuần với lực cung mạnh lượng hàng bắt đáy và trung bình giá về, thị trường sẽ có những nhịp chỉnh về trendline là quanh mốc 1120, sau đó khả năng bật tăng trở lại xu hướng tăng là khá cao bởi vì trendline này VNINDEX đã test nhiều lần thành công do đó nó là mốc hỗ trợ khá cứng.
—————————————————————————————————-
Lưu ý đây chỉ là kết quả tham khảo, theo quan điểm cá nhân của tôi. Không có bất kỳ khuyến nghị mua bán thao túng cổ phiếu trong video này.
—————————————————————————————————–
Room tư vấn chứng khoán MTT Team:
Link đăng ký mở Tài khoản chứng khoán VPS để được hỗ trợ trong hệ thống đầu tư MTT team:
Thông tin liên hệ: Ms.Ngân – 0965450061
#dautuchungkhoan #nhandinhthitruongtuan25-29/1 #kyvongmoivevnindex

Nguồn: https://gizmondolive.com/

Xem thêm bài viết khác: https://gizmondolive.com/category/moi-truong

10 responses to ĐẦU TƯ CHỨNG KHOÁN –NHẬN ĐỊNH THỊ TRƯỜNG TUẦN 25-29/1–KỲ VỌNG MỚI VỀ VNINDEX – ĐÂU LÀ CỔ PHIẾU MẠNH?

  1. Hoan hô Thành,Sương,Ngân và MTT Teams!trong khi các Bloger khác hỗ trợ nhà đầu tư chỉ có mức độ và phải có lệ phí,nhưng MTT Teams đã hỗ trợ rất nhiệt tình,(kể cả trong phiên)luôn đưa ra khuyến nghị nhanh,chính xác,sát với biến động và xu hướng của của cp,dong tiền,và ttck,lại hoàn toàn miễn phí tạo nên bản sắc và đăng cấp ,trân trọng các bạn lắm,điềm 10 cho MTTTeam! Cảm ơn các bạn trẻ!

Comments

Your email address will not be published. Required fields are marked *