ĐẦU TƯ CHỨNG KHOÁN – LIVESTREAM THỊ TRƯỜNG TUẦN MỚI – BÙNG NỔ HAY ĐIỀU CHỈNH – GÓC PHÍM HÀNGĐẦU TƯ CHỨNG KHOÁN – LIVESTREAM THỊ TRƯỜNG TUẦN MỚI – BÙNG NỔ HAY ĐIỀU CHỈNH – GÓC PHÍM HÀNG
—————————————————————————————————-
Chứng khoán cùng MTT Team là nơi chia sẻ những kiến thức, kinh nghiệm đầu tư cùng những nhận định xung quanh Thị trường chứng khoán Việt Nam.
– Xét về độ thị tuần thì chỉ số tiếp tục tục có một tuần tăng điểm tích cực khi tăng gần 7 điểm trong tuần này với thanh khoản vẫn giữ ở mốc kỷ lục. Tính cả tuần này thì thị trường đã có 11 tuần tăng điểm liên tiếp và chưa có dấu hiệu điều chỉnh.
– Chỉ số cũng đang tiến rất gần đến vùng đỉnh lịch sử quanh 1200 điểm, trong nhịp tăng điểm của phiên thứ 4 vừa rồi thị trường đã thử thách mốc 1200 không thành công. Tâm lý e ngại của nhà đầu tư vẫn còn rất lớn quanh vùng này khi chỉ số tiến lên thử thách thì gặp ngay 1 một áp lực chốt lời. Tuy áp lực chốt không quá mạnh nhưng lực cầu cũng không còn bùng nổ như những phiên trước đã khiến chỉ số quay đầu giảm điểm.
– Với nhịp tích lũy lại quanh biên độ 1180-1200 điểm cho thấy một tín hiệu tích cực cho xu hướng tăng của thị trường. Trong tuần sau nếu thị trường vẫn tiếp tục có nhịp tăng điểm ở đầu tuần với sự dẫn dắt của một vài nhóm ngành chính như ngân hàng, chứng khoán, Vin thì cũng nên cẩn trọng với nhịp tăng điểm này.
– Em đánh giá chỉ số sẽ dễ có tín hiệu quay đầu khi tiệm cần vùng 1210 (+/- 5 điểm), đây là vùng đỉnh của thị trường từ trước đến nay. Việc xảy ra áp lực chốt lời trong ngắn hạn là hoàn toàn có thể khi dòng tiền trước đó chảy vào thị trường rất nhiều.
– Bên cạnh đó, dòng tiền bên ngoài chờ điều chỉnh cũng không ít nên ở trường hợp thị trường có nhịp điều chỉnh hoặc giằng co đầu tuần thì vùng 1180 điểm sẽ đóng vai trò là vùng hỗ trợ cho nhịp điều chỉnh của thị trường.
– Kịch bản tốt nhất cho thị trường là vẫn duy trì đà đi ngang cho tuần sau và chờ đợi sự bùng nổ của dòng tiền lớn. Phần lớn các “Tay to” đã tham gia vào các cổ phiếu trụ ở tuần trước và hiện tại dòng tiền lớn vẫn đang nằm trong các cổ phiếu trụ. Những nhịp điều chỉnh vừa rồi mục đích là để kìm hãm đà tăng của thị trường nhiều hơn là báo hiệu một tín hiệu đảo chiều.
– Nếu thị trường diễn ra nhịp đi ngang thì nhóm cổ phiếu nên tập trung nhiều sẽ là nhóm cổ phiếu MIDCAPS, không bị tác động quá nhiều bởi chỉ số và nhóm được dự báo tích cực về báo tài chính quý 4.
– Đặc biệt, tuần sau là tuần đáo hạn phái sinh nên chỉ số cũng sẽ biến động rất khó lường vào phiên ngày thứ 5.
– Mọi thắc mắc về góc nhìn thị trường cũng như các mã cổ phiếu đều sẽ được em giải đáp trong buổi livestream hôm nay. ACE cần hỗ trợ tư vấn thì cứ để lại danh mục ở phần bình luận, em sẽ tư vấn hướng đi cụ thể của từng cổ phiếu.
—————————————————————————————————-
Lưu ý đây chỉ là kết quả tham khảo, theo quan điểm cá nhân của tôi. Không có bất kỳ khuyến nghị mua bán thao túng cổ phiếu trong video này.
🔥🔥Room tư vấn chứng khoán MTT Team:
🔥🔥Link đăng ký mở Tài khoản chứng khoán VPS để được hỗ trợ trong hệ thống đầu tư MTT team:
☎☎Thông tin liên hệ: Mr.Thành – 0902731729
#dautuchungkhoan #livestream #gocphimhang

Nguồn: https://gizmondolive.com/

Xem thêm bài viết khác: https://gizmondolive.com/category/o-to-xe-may-xe-khac

6 responses to ĐẦU TƯ CHỨNG KHOÁN – LIVESTREAM THỊ TRƯỜNG TUẦN MỚI – BÙNG NỔ HAY ĐIỀU CHỈNH – GÓC PHÍM HÀNG

  1. Mình đã chọn vào Zalo của bạn không biết được chưa bạn kiểm tra giùm nhé. Cảm ơn bạn nhiều.

Comments

Your email address will not be published. Required fields are marked *