ĐẦU TƯ CHỨNG KHOÁN | HÀNH ĐỘNG CỦA NHÀ TẠO LẬP KHI VNINDEX TIẾN VỀ 1200 | SIÊU SÓNG TIẾP THEO ?📌 Tham gia room ZALO để được tư vấn miễn phí các mã cổ phiếu:
📌 Link đăng kí tk VPS và trở thành khách hàng của room VIP để nhận được các khuyến nghị sớm nhất:
☎️ Mr. CHUNG VĨNH LỘC ( Broker tại VPBank Securities )
Phone/Zalo : 0774012984
———-LOC CHUNG STOCK———-
Hôm nay VNI đã cho thấy sự giằng co giữa cung và cầu rất lớn. Hành động kéo dốc mở GAP UP liên tục vừa qua của thị trường đã dừng lại với giá mở cửa hôm nay đã mang sắc đỏ do áp lực chốt lãi lớn kèm theo sự bán tháo khi thị trường đang tiến dần về đỉnh lịch sử 1200 !
VN-Index mở rộng đà tăng trong phiên chiều và kết phiên với mức tăng 7.39 điểm, đạt 1,192.28 điểm; HNX-Index tăng 2.85 điểm, đạt 221.97 điểm. Độ rộng thị trường kết phiên nghiêng hẳn về phía bên mua với 420 mã tăng điểm và 288 mã giảm điểm.
VIDEO chỉ mang tính chất tham khảo tương đối dựa trên quan điểm và phân tích của tôi về thị trường chứng khoán chung của Việt Nam.
———-LOC CHUNG STOCK———-
#nhandinhthitruong #hoidap #chiasedanhmucdautu #danhmuccophieu #sieucophieu #locchungvsa #locchungstock #1200 #gmd #vni #sieusong #bank #bds #kcn

Nguồn: https://gizmondolive.com/

Xem thêm bài viết khác: https://gizmondolive.com/category/o-to-xe-may-xe-khac

One response to ĐẦU TƯ CHỨNG KHOÁN | HÀNH ĐỘNG CỦA NHÀ TẠO LẬP KHI VNINDEX TIẾN VỀ 1200 | SIÊU SÓNG TIẾP THEO ?

  1. 📌 Tham gia room ZALO để được tư vấn miễn phí các mã cổ phiếu: https://zalo.me/g/saccnm366
    📌 Link đăng kí tk VPS và trở thành khách hàng của room VIP để nhận được các khuyến nghị sớm nhất: https://forms.gle/rcoyGSLHtYLFw9Fd7
    ☎️ Mr. CHUNG VĨNH LỘC ( Broker tại VPBank Securities )

Comments

Your email address will not be published. Required fields are marked *