ĐẦU TƯ CHỨNG KHOÁN – DẤU HIỆU PHÂN PHỐI – VNINDEX GIẢM 9 ĐIỂM – HƯỚNG XỬ LÝ DANH MỤC-ĐẦU TƯ CHỨNG KHOÁN – DẤU HIỆU PHÂN PHỐI – VNINDEX GIẢM 9 ĐIỂM – HƯỚNG XỬ LÝ DANH MỤC
– Nội dung chính:
+ Đánh giá và phân tích chi tiết Vnindex phiên 15/12
+ Phân tích xu hướng sắp tới của VN-Index
+ Cập nhât các tin tức đáng chú ý
+ Đưa ra hướng xử lý danh mục cụ thể
+ Các cổ phiếu đáng chú ý
—————————————————————————————————-
– Chứng khoán cùng MTT Team nơi chia sẻ những kiến thức, kinh nghiệm đầu tư cùng những đưa ra những nhận định về thị trường chung và các cổ phiếu nổi bật. Đặc biệt là những phân tích chuyên sâu về danh mục cổ phiếu tiềm năng.
– Vnindex tiếp tục có nhịp giảm điểm mạnh khi đóng phiên giảm gần 9 điểm , tương đương với 0.83% với thanh khoản gần 15k tỷ. Phần lớn áp lực bán tập trung chủ yếu ở các cổ phiếu trụ và những cổ phiếu đã tăng điểm mạnh trước đó như VJC VIC VCB VNM.
– Bên cạnh đó, áp lực bán ròng gần 800 tỷ đến từ khối ngoại cũng tác động ít nhiều đến tâm lý của nhà đầu tư ở thời điểm hiện tại, thời điểm mà thị trường vừa trải qua một đợt tăng nóng thì áp lực điều chỉnh chắc chắn sẽ xảy ra.
– Hơn thế nữa, tuần này là tuần xảy ra 2 sự kiện đặc biệt là cơ cấu quỹ và đáo hạn phái sinh nên giá sẽ có nhiều biến động bất thường trong ngắn hạn. Ngoài ra, dòng tiền vẫn tìm đến các nhóm cổ phiếu MIDCAP như BĐS, BĐS KCN hay nhóm thủy sản. Vì vậy nên team vẫn đánh giá đây cũng là nhịp điều chỉnh trong xu hướng tăng của thị trường. Vùng hỗ trợ mà thị trường sẽ hướng đến trong ngày mai sẽ là vùng 1050.
—————————————————————————————————-
Lưu ý đây chỉ là kết quả tham khảo, theo quan điểm cá nhân của tôi. Không có bất kỳ khuyến nghị mua bán thao túng cổ phiếu trong video này.
—————————————————————————————————–
Room tư vấn chứng khoán MTT Team:
Link đăng ký mở Tài khoản chứng khoán VPS để được hỗ trợ trong hệ thống đầu tư MTT team:
Thông tin liên hệ: Mr.Thành – 0902731729
#dautuchungkhoan #dauhieuphanphoi #huongxulydanhmuc

Nguồn: https://gizmondolive.com/

Xem thêm bài viết khác: https://gizmondolive.com/category/tai-chinh-ngan-hang-bao-hiem

4 responses to ĐẦU TƯ CHỨNG KHOÁN – DẤU HIỆU PHÂN PHỐI – VNINDEX GIẢM 9 ĐIỂM – HƯỚNG XỬ LÝ DANH MỤC

  1. Kaka mai giảm tiếp nhá, thứ 5 đáo hạn phái sinh giảm nhé, thứ sáu review các quỹ nước ngoài bán nhé sập sàn, anh em kinh cash thứ sáu ngồi nhịp chân múc nhé

Comments

Your email address will not be published. Required fields are marked *