Đâu là dược liệu thật chăm sóc mái tóc (số 1.2018)Nói đến dầu gội Thái Dương nhiều người vẫn luôn nhớ đến thương hiệu dầu gội thảo dược Việt Nam mang đẳng cấp quốc tế. Bởi bộ sản phẩm không chỉ được người dân Việt Nam tin dùng mà đã xuất khẩu đến nhiều quốc gia trên thế giới và được người dân các nước yêu mến.
Dầu gội dược liệu Thái Dương gồm các thành phần thảo dược chăm sóc tóc được chắt lọc từ ngàn xưa như Hương Nhu, Tang bạch bì, Bồ kết, cây ngũ sắc, cỏ mần trầu… kết hợp với công nghệ sản xuất tiên tiến, dây chuyền hiện đại và tỷ lệ pha chế độ đáo tạo nên công dụng hiệu quả, giúp mái tóc của bạn óng mượt, ngăn gàu, trị ngứa, giảm rụng tóc. Đặc biệt, các tinh chất thảo dược còn có tác dụng giúp lưu thông khí huyết để kích thích các nang tóc phát triển, góp phần hỗ trợ kích thích mọc tóc nhanh hơn.

Công dụng của các thành phần có trong dầu gội Dược liệu Thái Dương:
Bồ kết:
Cây Bồ kết có tác dụng làm sạch nhẹ nhàng, thông khiếu. Vì vậy bồ kết có tác dụng làm mượt tóc, sạch gầu và dầy tóc.

Hương nhu:
Cây Hương nhu trắng có chứa tinh dầu hương nhu có tác dụng thông khiếu, làm ra mồ hôi, làm thông thoáng da đầu, nhẹ đầu, sảng khoái khi gội đầu, giúp tăng lưu thông khí huyết dưới da, kích thích mọc tóc mới. Khoa học hiện đại đã chứng minh tinh dầu hạt Hương nhu có tác dụng anti-oxydant, chống nhiễm khuẩn.

Tang bạch bì
Cây dâu thường được trồng để nuôi tằm và làm thuốc. Trong dân gian thường dùng cây dâu để chữa rụng tóc, làm chặt tóc, mọc tóc, đen tóc.

Ngũ sắc (cỏ cứt lợn)
Cây ngũ sắc có chứa nhiều tinh dầu, dân gian thường dùng cây ngũ sắc phối hợp với bồ kết nấu nước gội đầu vừa thơm đầu vừa sạch tóc, sạch gàu, chống ngứa.

Mần trầu
Cỏ mần trầu có chứa acid cyanhydric. Là một vị thuốc mát, thường dùng để nấu nước gội đầu làm trơn tóc, mượt tóc.

Riêng bộ dầu gội dược liệu Thái Dương 7 được chứng minh lâm sàng đem đến hiệu quả vượt trội sau 4 tuần sử dụng. Đạt hiệu quả trị gàu lên đến 97,44%, hiệu quả ngăn rụng tóc lên đến 94,74%, hiệu quả phục hồi tóc hư tổn lên đến 98,28%.

Quan trọng hơn nữa, dầu gội dược liệu Thái Dương đem đến hiệu quả dài lâu, sử dụng an toàn, không gây kích ứng, không có tác dụng phụ như các loại dầu gội hóa học khác.

Dầu gội dược liệu Thái Dương 3: 3 NGÀY KHÔNG GÀU – KHÔNG NGỨA

Dầu gội dược liệu Thái Dương 7: 7 NGÀY KHÔNG GÀU – KHÔNG NGỨA

Nếu bạn đang gặp các vấn đề về tóc, da đầu. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn hiệu quả nhất:
– Dầu gội dược liệu Thái Dương 3 mùi lá:
– Dầu gội dược liệu Thái Dương 3 hương nước hoa:
– Dầu gội dược liệu Thái Dương 7:

(Số 1 năm 2018 phát sóng ngày 16/06/2018)

Nguồn: https://gizmondolive.com/

Xem thêm bài viết khác: https://gizmondolive.com/category/hanh-chinh-va-dich-vu

One response to Đâu là dược liệu thật chăm sóc mái tóc (số 1.2018)

Comments

Your email address will not be published. Required fields are marked *