Đau đớn trước thảm cảnh vợ mất, chồng bệnh tật nuôi 3 đứa con nhỏ trong căn nhà xiêu vẹoCăn nhà xiêu vẹo của anh Mười Kỳ ở xã Long Thới, huyện Chợ Lách, tỉnh Bến Tre. Trước Tết, vợ anh đột ngột qua đời, để lại cho anh 3 đứa con nhỏ. Nhìn cảnh gà trống nuôi con, còn anh thì bệnh tật nhưng không có tiền đi khám, khiến ai ghé thăm không khỏi đau lòng. Lúc này đây, cha con anh rất cần những lời hỏi thăm động viên để anh có đủ nghị lực vượt qua khó khăn mà thay vợ nuôi dạy ba đứa trẻ nên người. Xin cảm ơn quý vị đã theo dõi và chia sẻ. Số điện thoại anh Mười Kỳ: 0334995520.

Các bạn yêu thích, ủng hộ kênh Khương Dừa, bấm đăng ký ngay:

#KhuongDua #gatrongnuoicon
——-
Khương Dừa Channel chia sẻ những nội dung hậu trường hài hước, độc lạ của các chương trình truyền hình, phim ảnh hot nhất Việt Nam mà khán giả chưa bao giờ xem trên sóng truyền hình hay bất kỳ một trang mạng xã hội nào khác.

Ủng hộ Khương Dừa đăng thêm nhiều clip hay độc lạ bằng cách:
Xem hết clip, để lại câu hỏi/ comment và bấm nút chia sẻ về facebook cho mọi người cùng xem.
——–
►Đăng ký kênh Khương Dừa Channel:

► Fanpage Khương Dừa Channel:

Vui lòng không Reup lại nội dung, cảm ơn!

Nguồn: https://gizmondolive.com/

Xem thêm bài viết khác: https://gizmondolive.com/category/giai-tri

34 responses to Đau đớn trước thảm cảnh vợ mất, chồng bệnh tật nuôi 3 đứa con nhỏ trong căn nhà xiêu vẹo

 1. Căn nhà xiêu vẹo của anh Mười Kỳ ở xã Long Thới, huyện Chợ Lách, tỉnh Bến Tre. Trước Tết, vợ anh đột ngột qua đời, để lại cho anh 3 đứa con nhỏ. Nhìn cảnh gà trống nuôi con, còn anh thì bệnh tật nhưng không có tiền đi khám, khiến ai ghé thăm không khỏi đau lòng. Lúc này đây, cha con anh rất cần những lời hỏi thăm động viên để anh có đủ nghị lực vượt qua khó khăn mà thay vợ nuôi dạy ba đứa trẻ nên người. Xin cảm ơn quý vị đã theo dõi và chia sẻ. Số điện thoại anh Mười Kỳ: 0334995520.

 2. Đáng thương ông bố và ba con nhỏ hoàn cảnh éo le Khương cố gắng làm nhịp cầu nối các mạnh thường quân giúp cho mảnh đời bất hạnh này

 3. Thấy anh và gđ thảm thương quá anh kd ơi anh gáng giúp gia đình anh đó nhe anh kd a di đà phật

 4. NAM MÔ A DI ĐÀ PHẬT
  Cầu nguyện cho chị được siêu thoát về cõi lành
  Cầu mong cho gđ anh được mạnh thường quân và bà con xóm làng giúp đỡ, thương quá

 5. Các vị bồ tát đang ở thế gian này không ở đâu đên rất ngưỡng mộ lòng từ của Khương dua

 6. Các anh chị ơI hoàng cảnh nầy tội.quá ga.trống nuôi.Con rồi bịnh tật quá đau khổ nhơ cộng đồng xã hội.giúp.đỡ.cho mảnh đời bất hạnh
  NAM MÔ A DI ĐA PHẬT

 7. Thương chú quá chú ơi.chú đặc tên con đẹp quá.chúc a khương luôn luôn khoẻ mạnh để giúp nhiu hoàng cảnh khć..

 8. Gia đình nghèo, con đông thiệt là khổ. Nếu vợ anh còn sống cũng khổ chứ nói gì bây giờ vợ anh đã mất, khổ càng thêm khổ. Cám ơn Khương Dừa rất nhiều.

 9. Em hâm mộ nể phục anh Khương dừa nhiều lắm.chúc anh nhiều sức khỏe và thành công hơn nữa trong công việc cũng như cuộc sống để anh giúp đỡ cho nhiều hoàn cảnh hơn nữa.anh là thần tượng của em.

 10. Có vậy mới biết người đàn bà khổ như thế nào , nhiều ông có vợ không biết trân trọng hát hủi vợ con, khi mất đi rồi mới biết hoi hân thì quá muộn màng rồi , mông là những ông mà ăn nhậu be bét coi mà đi suy gẫm bản thân của mình

Comments

Your email address will not be published. Required fields are marked *