Đất Nền Bình Tân Khang An ResidenceKhu nhà ở Khang An Residence tiếp giáp điểm kết nối của đường cao tốc TP. HCM – Trung Lương và Đại Lộ Đông Tây tại phường Tân Tạo A, Quận Bình Tân, HCM. Tọa lạc trong khu vực quy hoạch tổng thể Khu đô thị Tân Tạo Quận Bình Tân có quy mô lên đến 750HA, dự án Khu nhà ở Khang An Residence án ngữ ngay cửa ngõ phía Tây của thành phố, trong một khu vực có hạ tầng đồng bộ và hiện đại. Dẽ dàng vào trung tâm TP. HCM qua trục đường Kinh Dương Vương hay đại Lộ Đông Tây, dự án mang lại cho cư dân một phong cách sống hiện đại, hòa nhập vơi nhịp đập sôi động của thành phố.

Hiện tại Khu nhà ở Khang An Residence đang mở bán và cho giữ chỗ 40 nền đất vị trí đẹp nhất, khách hàng có thể giữ chỗ ngay và quyết định mua trong ngày mở bán đầu tiên 6/8/2016 ngay tại Nhà Hàng Sun Palace ngay Công Viên Phú Lâm, mặt tiền đường Kinh Dương Vương.

​Dãy A5 thì có tới 2 mặt thoáng, đường mặt trước nhà 10m và đằng sau thoáng mát vì có quy hoạch trường học. Diện tích dãy A5 là đa dạng nhất từ nền 5×14,5=72,3m2 đến nền 5×18.39=94m2. Nếu mua để ở thì dãy A5 là lựa chọn tốt nhất vì tầm giá phải chăng nhất.

Dãy A4 với 19 sản phẩm nhà phố diện tích nền đất nhỏ chỉ 80m2 nhưng bề ngang tới 5m và dài 16m nên phù hợp với đại đa số khách hàng vì vừa tầm tiền, dễ mua ở mà cũng dễ mua đầu tư vì ngoài diện tích nhỏ ra thì còn được thanh toán ưu đãi lên tới 24 tháng 0% lãi suất.

Dãy A4 còn có 1 ưu thế vược trội là nền đất có tới 2 mặt tiền, 1 mặt tiền 20m và 1 mặt tiền 10m rất thuận lợi làm ăn kinh doanh nhỏ, con dường 20m là con đường chính và là trung tâm của cả 3 khu A, B, C.

Quý khách có nhu cầu tham quan thực tế dự án, xe đưa rước vui lòng liên hệ:

Lê Nin
M: 0908 906 007
Phụ trách kinh doanh
Khu nhà ở Khang An Residence
Phường Tân Tạo A, Quận Bình Tân.
Công ty TNHH Bất Động Sản Lê Gia Tín
153 Nguyễn Ngọc Nhựt, P. Tân Quý, Q. Tân Phú, HCM

Nguồn: https://gizmondolive.com/

Xem thêm bài viết khác: https://gizmondolive.com/category/bat-dong-san

No comments yet, be the first!

Comments

Your email address will not be published. Required fields are marked *