Đập hộp Máy đo huyết áp Kachi MK-167 l Unbox Máy đo huyết áp Kachi MK-167Đập hộp Máy đo huyết áp Kachi MK-167 l Unbox Máy đo huyết áp Kachi MK-167

Link Sản Phẩm

Mua sản phẩm Tại SHOPEE

Theo Dõi Facebook:

THÔNG TIN MÁY:

Máy đo huyết áp tự động bắp tay Kachi MK-167 sử dụng công nghệ hiện đại mới tự động hoàn toàn giúp đo huyết áp đơn giản, nhanh chóng. Có giọng nói thông báo quá trình đo tiện lợi.
Với thiết kế, trang nhã, và đặc biệt có độ chính xác cao, rất phù hợp cho người dung gia đình, máy đo huyết áp tự động Kachi MK-167 là mộ trong những giải pháp tốt nhất để bảo vệ sức khỏe & tránh được các tai biến có thể xảy ra, từ đó điều chỉnh được thói quen sống phù hợp với tình trạng sức khỏe! Máy đo huyết áp Kachi MK-167 sản xuất trên chất liệu nhựa ABS cao cấp, nhẹ & an toàn, tránh va đập. Bạn có thể mang đi hay sử dụng mọi nơi bạn cần gấp.

CÁC TÍNH NĂNG NỔI BẬT

Máy hiển thị đèn chỉ dẫn quấn vòng bít cho người dung dễ dàng thao tác khi sử dụng máy. Máy đo huyết áp tự động Kachi MK-167 có Bộ nhớ lưu lại kết quả đo trước 99 lần/người Màn hình LCD hiển thị cực rộng & lớn, giúp bạn đọc được các chỉ số đo một cách rõ ràng nhất, phù hợp cho mọi đối tượng sử dụng kể cả người già mắt kém. Các nút điều khiển cũng được thiết kế lớn, điều chỉnh nhẹ nhàng cho bạn thao tác trên máy một cách thoải mái nhất.
Máy đo huyết áp tự động Kachi MK-167 Có biểu tượng báo huyết áp cao hiển thị sau quá trình đo giúp người bệnh biết được mức huyết áp và uống thuốc kịp thời. Máy hiển thị biểu tượng vòng bít đúng cho kết quả thêm chính xác.

Máy đo huyết áp tự động Kachi MK167 sử dụng 4 pin × AAA, có cổng nguồn DC-6V dùng trực tiếp khi cần (tiết kiệm pin). Máy có nút chuyển đổi người dùng, có thể sử dụng cho 2 đối tượng riêng biệt. Máy có ống dẫn khí để lắp ống khí bơm nhả khí lớp vải đo huyết áp. Đi kèm lớp vải đo huyết áp chất lượng, mềm & chắn chắn.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT
Model: MK167
Chất liệu: Nhựa ABS
Kích thước sản phẩm: 13.6 x 9.8 x 7.15 cm
Kích thước đóng gói: 16.5 x 19 x 8.5 cm
Khối lượng (N.w): 288gr
Khối lượng (G.w): 480gr
Xuất xứ thương hiệu: Việt Nam
Sản xuất tại: Trung Quốc

——————————————————————————————————————————————–

****
☞ Bảng Quyền Thuộc về KataRV
☞ Do not Reup

#kachi #maydohuyetapMK167 #KachiMK167

Nguồn: https://gizmondolive.com/

Xem thêm bài viết khác: https://gizmondolive.com/category/hanh-chinh-va-dich-vu

2 responses to Đập hộp Máy đo huyết áp Kachi MK-167 l Unbox Máy đo huyết áp Kachi MK-167

Comments

Your email address will not be published. Required fields are marked *