ĐÁO HẠN kéo Vic, lực bán gia tăng – TIỀN tìm cổ phiếu có câu chuyện#NguyenVanTinh #dautuchungkhoan #chungkhoan #hanghoaphaisinh
Mọi thông tin chia sẻ xin liên hệ: 0987051090 (zalo, telegram)
Mở Tài khoản chứng khoán online VPS:
Mã ID NGƯỜI GIỚI THIỆU: 8740 (TK ở TPHCM) và ID 8233 (TK ở Hà Nội) – (Mở tài khoản xong nhắn qua zalo, telegram cho ad để thêm vào nhóm hỗ trợ riêng).
Mở Tài khoản GIAO DỊCH HÀNG HÓA cafe, Dầu thô, cao su, Bạc, đồng…theo link để được vào nhóm hỗ trợ tín hiệu và tin tức chi tiết trong quá trình đầu tư.
Nhóm telegram chia sẻ:
@Nguyen Van Tinh @Đầu Tư Hàng Hóa

Bạn là nhà đầu tư mới vào thị trường, bạn không biết cách mở tài khoản giao dịch chứng khoán online, bạn chưa biết cách đặt lệnh mua bán cổ phiếu, bạn muốn tìm hiểu về chứng khoán, muốn biết phân tích cơ bản cổ phiếu, muốn học cách đọc báo cáo tài chính, muốn tìm hiểu về doanh nghiệp, thị trường chứng khoán, muốn biết phân tích kỹ thuật để chọn điểm mua bán cổ phiếu, muốn đầu tư chứng khoán một cách hiệu quả…hoặc bạn muốn tham gia đầu tư vào thị trường Chứng khoán phái sinh hoặc hàng hóa phái sinh tại Việt Nam, nơi có thể giao dịch 2 chiều, bán khống, tỉ lệ đòn bẩy cao, tối đa chi phí lãi vay margin, giao dịch các mặt hàng như Dầu thô, Cà phê, Cao su, Đậu tương, Ngô, Lúa mì, Bạc, Đồng, Quặng sắt, bạch kim…Tất cả được chia sẻ một cách rõ ràng, chi tiết thông qua các video trực quan, dễ hiểu đều có trong kênh của mình.
Cần hỗ trợ, chia sẻ gì xin cứ mạnh dạn nhắn tin hoặc gọi điện cho mình theo số phía trên để được hỗ trợ một cách nhanh chóng và hiệu quả, tránh những sai lầm, mất mát, thua lỗ không đáng có trong quá trình đầu tư.

Nguồn: https://gizmondolive.com/

Xem thêm bài viết khác: https://gizmondolive.com/category/o-to-xe-may-xe-khac

34 responses to ĐÁO HẠN kéo Vic, lực bán gia tăng – TIỀN tìm cổ phiếu có câu chuyện

  1. Chào anh e là thành viên mới có duyên được biết đến kênh của anh mong Anh chỉ bảo nhiều hơn 🤗🤗🤗

  2. Coi video của kênh từ năm ngoái, cũng muốn đầu tư vào chứng khoán. Hồi năm ngoái có đăng ký tài khoản chứng khoán mà chưa mua vì chưa có điều kiện. Phần vì người bán toàn số lượng lớn phải cần nhiều tiền mới mua được. Thứ hai là cũng chưa tập mua bán cơ bản.
    Có khi mấy cái sàn Upcom, với OTC có khi hợp lý với mấy người mới tham gia, người ít tiền.

  3. Anh ơi, xem giúp em con VJC chiều mua giữ chờ cổ tức có thể giữ dài hạn 3 đến 6 tháng có ổn ko anh?

  4. Anh làm video về đầu tư và lựa chọn Chứng quyền được không ạ? em xem trong Danh sách phát của anh mà không còn nữa.

  5. E làm nội trợ nên để dành đc co mây chuc trieu thôi.e mới tham gia chơi cp trog thang 10 này mà mấy con e mua nó toàn bi đỏ.e thay sợ nên bán lỗ.còn giu lai mây con vẫn đang xuông giá.nêu e chuyển qua chơi hàng hóa tái sinh thì có đỡ hơn ko ạ.và chơi cái đó có dễ thao tác ko a

  6. Hai ngày nay em vào xem chuyển động của khối tự doanh ở MBS mà ko được. Hay họ ko muốn mình biết được các động thái của họ hả anh?

  7. Cảm ơn anh ! Chúc a luôn mạnh khoẻ , luôn chiến thăng trên thị trường ! Và ra video nhận định thị trường cho ae có sự hỗ trợ ! Các video của a lần nào ra e cũng xem trước nhất ! Đã đk kênh và luôn ủng hộ anh !

  8. âm thanh hơn nhỏ ANH TĨNH ah?mình là FO tự học mà nhìn chỉ số của MASAN còn ko thèm mua bọn tây nó ko bán chạy mý thấy lạ!

Comments

Your email address will not be published. Required fields are marked *