Danh tính nữ sinh 20 tuổi, đang học Đại học nghi là người mẹ vứt con trong thùng rác #Congluantv | hình ảnh bỏ rác vào thùng#Congluantv #Soctanoc

Danh tính nữ sinh 20 tuổi, đang học Đại học nghi là người mẹ vứt con sơ sinh trong thùng rác
#Congluantv

#Nusinhcobau
#Nusinhlop10

Đây là bà mẹ vô lương tâm sinh ra con cho vào túi ly lông buộc kín và ném ra đường.

► Website:
► Subscribe đây: UCvATINnU9JICpNDPXEXOL8w
► Facebook:
► FanPage:
Kênh truyền hình Công Luận TV của FanPage Công Luận TV và Facebook Ngứa Mồm.
▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬
❖ Định hướng: Kênh truyền hình Công Luận TV – FanPage Công Luận TV và Facebook Ngứa Mồm xây dựng với mục đích cung cấp cho cộng đồng những tin tức mới nhất và hấp dẫn nhất trong ngày về các vấn đề xã hội và cuộc sống xung quanh.
▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬
❖ Bản quyền: Kênh truyền hình Công Luận TV – FanPage Công Luận TV và Facebook Ngứa Mồm không sở hữu tất cả tư liệu được sử dụng trong Video của Kênh. Mọi thắc mắc về bản quyền, cộng tác vui lòng liên hệ Email: [email protected] Quý vị vui lòng không Reup video, âm thanh của Kênh, Cảm ơn sự thấu hiểu của bạn, chúng tôi mong được hợp tác để cùng nhau phát triển !
❖ Tuyên bố miễn trừ các trách nhiệm pháp lý:
– Kênh truyền hình Công Luận TV – FanPage Công Luận TV và Facebook Ngứa Mồm tổng hợp thông tin từ những nguồn báo chí chính thống có chọn lọc của Việt Nam.
-Kênh truyền hình Công Luận TV – FanPage Công Luận TV và Facebook Ngứa Mồm xây dựng các nội dung không nhằm đả kích, bôi nhọ bất cứ cá nhân, tổ chức nào.
– Kênh truyền hình Công Luận TV – FanPage Công Luận TV và Facebook Ngứa Mồm không bàn về các vấn đề chính trị, đặc biệt là chính trị Việt Nam – Hải Ngoại.
– Kênh truyền hình Công Luận TV – FanPage Công Luận TV và Facebook Ngứa Mồm không chịu bất cứ trách nhiệm nào liên quan đến các bình luận của khán giả.
#Congluantv
#Soctanoc
#Video18+, hình ảnh bỏ rác vào thùng.

Xem thêm các bài viết Môi Trường: https://gizmondolive.com/category/moi-truong

No comments yet, be the first!

Comments

Your email address will not be published. Required fields are marked *