ĐÁNH TAN MỠ BỤNG – tha hồ diện váy xinh chỉ với 3 bài tập PilatesĐÁNH TAN MỠ BỤNG – tha hồ diện váy xinh chỉ với 3 bài tập #pilates đơn giản mỗi ngày trong 21 ngày để cảm nhận rõ sự khác biệt.
—–
💗 Bài tập số 1 : The Hundred – bài tập 100
Ở bài tập này các bạn hãy chia nhỏ các lần thực hiện. mỗi lần thở ra mạnh 5 nhịp thở kết hợp dập 2 cánh tay ngang lưng chắc chắn và biên độ nhỏ….
Cảm giác đau ở cơ bụng ngày càng mãnh liệt…..việc của chúng ta là chiến thắng mọi cảm giác ,,,,hãy thử tưởng tượng ra chúng ta diện em váy body bụng phẳng lì để có động lực hơn nhé…
Chỉ 5 hiệp. mỗi hiệp 5 lần thở mạnh ra khi vào bài tập nhé cả nhà.

💗 Bài tập số 2 : Single Leg Stretch – căng duỗi một chân
Hãy thực hiện bài tập này từ 5 đến 10 lần liên tục và chia làm 5 hiệp ….chúng ta sẽ làm cho vùng cơ thẳng bụng khỏe dần lên ở những ngày đầu.khi cảm giác đau cơ càng tăng đồng nghĩa với việc chúng ta đang đốt mỡ thừa dưới da mạnh.

💗 Bài tập số 3 : Double leg stretch – căng giãn 2 chân
HÃY tiếp tục thực hiện 5 hiệp mỗi hiệp 5 đến 10 lần,,bạn sẽ cảm thấy bụng chúng ta như thể bị đốt cháy do cơ siết mạnh và đốt mỡ, thân nhiệt tăng lên,,,đây là lúc chúng ta phải tiếp tục kiên cường chiến đấu nhé.
Các bạn hãy lưu ý :hít thì duỗi 2 chân căng siết cách mặt sàn từ 45 đến 75 độ. nếu thực hiện vài lần mà cảm thấy đau lưng dưới thì chúng ta nên duỗi chân hướng lên cao ở mức 75 độ để duy trì bài tập tốt hơn mà cơ lưng dưới không bị nhấc lên và an toàn nhé,,

👩 Mình chúc các bạn thực hiện liên tục 3 bài tập này liên tục trong 21 ngày thật đúng kĩ thuật và hiệu quả.các bạn sẽ thấy hết đau mỏi lưng và cơ bụng đau ê ẩm do cơ siết lại và mỡ dưới da đang dần chuyển hóa.

#Pilates, #giảm_mỡ_bụng, #eo_thon, #The_Hundred , #Single_Leg_Stretch, #Double_leg_stretch

Nguồn: https://gizmondolive.com/

Xem thêm bài viết khác: https://gizmondolive.com/category/giai-tri

No comments yet, be the first!

Comments

Your email address will not be published. Required fields are marked *