Đánh ghen trong phòng trọ và hành động gây phẫn nộ của gã đàn ông bội bạcTrên mạng xã hội đang đăng tải một clip khiến CĐM xôn xao. Một cô gái đã đăng tải loạt clip về màn bắt gian của bạn mình đối với người yêu và tình nhân. Dù chỉ mới đăng được khoảng 2-3 tiếng nhưng nó đã thu hút tới hơn 400K lượt xem.
#danhghen #ngoaitinh #nguoithu3 #vgttv #tinnong
—————————————————————————

Một sản phẩm của VietGiaiTri.Com

Liên hệ:
Email: [email protected]
Website:
Fanpage:
TikTok:
Android:
iOS:

Nguồn: https://gizmondolive.com/

Xem thêm bài viết khác: https://gizmondolive.com/category/bat-dong-san

22 responses to Đánh ghen trong phòng trọ và hành động gây phẫn nộ của gã đàn ông bội bạc

 1. Ai rồi cũng bị cắm sừng 🥲 ngoại tình đi rồi hối hận ko kịp nha. Vn tỉ lệ sinh nam nhìu hơn nữ , sắp tới đàn ông tìm vk tìm bạn gái còn khó hơn . 1 là ế , 2 là lấy vk nước ngoài, 3 là cánh đàn ông tìm đến nhau .

 2. Các chị phải cảm ơn con bồ, bởi vì nhờ ả mà chúng ta đã loại bỏ một thứ hamloz á.
  Nồi nào vung đấy, tem nào team đó nha các chị, phải chúc phúc tụi nó xích chặt lấy nhau vào.
  Điển hình là ny và bạn thân của em. Hihi, tao tặng tụi mày cho nhau gòi đừng làm phiền tao

 3. Ai ngoài cuộc cũng nói vậy.. như mình trông cuộc xem đối với người mình yêu thương thật lòng..mà 1 khi bj phản bội thì chỉ muốn chôn sống tụi nói cho xonh

 4. Chi vậy .. tiêu cực . Người vậy bỏ đi quen lại ngựa quen đường cũ mà thôi.

 5. Mới yêu thôi có xác định chuyện trăm năm đâu mà ràng buộc người ta dữ thế. Việt Nam thật khác thường. Rồi đổ lỗi trà xanh này trà xanh kia. Nên biết bạn là ai của người ta cái đã.
  Bạn Nam này chắc hứa hẹn dữ lắm nhỉ? Nên nhớ người ta chỉ xếp mình là bạn tình thôi, chứ có xem mình là bà hoàng đâu mà ghen với chả tuông. Bạn Nữ nên xem lại thái độ và cách hành xử của mình đối với tình yêu đi để có giá trị hơn và những mối tình sau đừng mang nhiều tiếc nuối nữa.

 6. Đàn ông thì nhục vì loằn, đàn bà thì tranh nhau cái buồn. Nó thích ngủ với nhau thì cho nó toại nguyện đánh ghen ầm ĩ lên thì cũng giải quyết đc gì đâu

 7. Chỉ là người yêu thì thằng đó có người khác rất là bình thường ,nếu là vợ thì làm gì cũng được,

 8. Bệnh dịch còn diễn ra phức tạp . thất nghiệp . nhiều gia đình chât vật kiếm tiền lo cho con cái . nghèo nhưng bữa cơm chiều quây quần bên nhau . còn tụi bây rảnh lắm .no cơm ấm áo thì mập thây đi làm bậy .

Comments

Your email address will not be published. Required fields are marked *