ĐẠI HỌC SƯ PHẠM VÀ NHÂN VĂN QUỐC GIA NAM URALSouth Ural State Humanitarian Pedagogical University
Liên hệ hỗ trợ tại Việt Nam:
58 Nguyễn Chí Thanh, Hà Nội
Fanpage:
SĐT: 0947819357
Địa chỉ: 454080, г. Челябинск, пр. Ленина, 69, thành phố Chelyabinsk, Chelyabinsk.
Địa chỉ website: cspu.ru
Đại học Sư phạm Nhânvăn Nam Ural, là một trong những trường đại học lâu đời nhất ở khu vực Chelyabinsk, được thành lập vào năm 1934 như một Viện Sư phạm. Năm 2016, trường đại học được đổi tên thành Đại học Sư phạm và Nhân văn quốc gia Nam Ural.
Là người duy nhất trong các cơ sở giáo dục khu vực Chelyabinsk chuyên ngành, YuUrGGPU (Chelyabinsk Nhà nước Đại học Sư phạm) tiến hành đào tạo cán bộ có trình độ trên hầu như toàn bộ phạm vi của chương trình giáo dục của hệ thống giáo dục trong khu vực. Mở chuyên ngành mới (trình độ văn hoá và tâm lý đặc biệt, giáo dục mầm non sư phạm và tâm lý học, nghiên cứu khoa học máy tính, giáo dục, tâm lý, an toàn cuộc sống, văn hóa, công tác xã hội, dịch thuật và dịch thuật, công nghệ thông tin và công tác quản lý của tổ chức, sáu đặc biệt cơ bản nghề giáo dục: ô tô và ngành công nghiệp ô tô, khoa học máy tính, công nghệ máy tính và công nghệ máy tính, thiết kế, kinh tế và quản lý).
Quá trình giáo dục tại 15 khoa, 2 trường cao đẳng và 54 ngành của các trường đại học cung cấp một đội ngũ có trình độ cao của các giáo viên trong đó có 570 giáo viên toàn thời gian, trong đó có 60 bác sĩ và các giáo sư và 354 thí sinh của khoa học. Bác Sĩ và Ứng Viên Khoa Học 72,6% trong tổng số giáo viên.
Kết quả nghiên cứu khoa học và phương pháp luận của họ đã được tích cực đưa vào quá trình giáo dục, dẫn dắt ông theo các yêu cầu hiện đại về trình độ và chất lượng của các chuyên gia đào tạo. Trong quá trình giáo dục, thông tin mới và công nghệ sư phạm được giới thiệu rộng rãi. Để xử lý các sinh viên, sinh viên tốt nghiệp, giáo viên và các nhà nghiên cứu đại học – khoảng 720 máy tính cá nhân hiện đại. Trong thư viện các máy tính hiện đại được sử dụng rộng rãi, có một kết nối Internet, một cửa hàng điện tử đã được tạo ra. Có một danh mục điện tử của luận văn của Thư viện Quốc gia VI Lenin. Lenin.
Trong 10 năm, các vận động viên của Đại học sư phạm Nam Ucraina (CSPU) là người đầu tiên trong Thế vận hội trong số các trường đại học của Chelyabinsk. Sinh viên của trường nhận học bổng học thuật và xã hội, bao gồm các khoản trợ cấp dựa trên kết quả của khoá học. Thành tích của sinh viên được đánh dấu bởi học bổng của Tổng thống Nga, Chính phủ Liên bang Nga. Học sinh mồ côi và những người chăm sóc và giám hộ, những người khuyết tật I và II nhận được học bổng tăng và trợ cấp lương thực hàng tháng. 280 sinh viên nhận học bổng được đặt tên theo các nhà khoa học nổi tiếng và giáo viên của SUSURU (CSPU).

Xem thêm các bài viết Công Nghiệp: https://gizmondolive.com/category/cong-nghiep

No comments yet, be the first!

Comments

Your email address will not be published. Required fields are marked *