ĐẠI HỌC GIAO THÔNG QUỐC GIA SAINT PETERSBURGEmperor Alexander I St. Petersburg State Transport University
Liên hệ hỗ trợ tại Việt Nam:
58 Nguyễn Chí Thanh, Hà Nội
Fanpage:
SĐT: 0947819357
Địa chỉ: Số 9, đại lộ Moskva, thành phố Saint Petersburg, .
Địa chỉ website: pgups.ru
Đại học Giao thông quốc gia Saint Petersburg (viết tắt – PGUPS, cựu Viện Kỹ sư Giao thông đường sắt Leningrad được đặt tên theo nhà hoạt động VN Obraztsov, LIIZhT). Một trong những cơ sở giáo dục kỹ thuật cao cấp đầu tiên ở Nga. Tiền thân của viện là bộ môn “về phần học thuật”, được mở rộng và bổ sung tại Sở Giao thông Nước bởi NP Rumyantsev năm 1798-1809. Ngày 11 tháng 2 năm 2014 được đổi tên thành Đại học Truyền thông Đan Mạch Alexander I.
PSTU là một trung tâm giáo dục, khoa học và văn hoá lớn, một trong những trường đại học hàng đầu trong ngành, khu vực Tây Bắc và Nga nói chung. Hơn 14 nghìn học sinh học tại trường Đại học. Cử nhân được đào tạo ở 15 lĩnh vực, các chuyên gia (kỹ sư) trong 29 chuyên ngành, thạc sĩ – trong 8 chương trình thạc sỹ về ngân sách nhà nước và hợp đồng cơ sở.
Đại học Giao thông quốc gia Saint Petersburg của Hoàng đế Alexander tôi đã đứng thứ 11 trong bảng xếp hạng nhu cầu về các trường đại học kỹ thuật tại Liên bang Nga năm 2015. Trong hai thế kỷ, Đại học đã sản xuất được hơn 100 nghìn chuyên gia đã thể hiện mình trong các lĩnh vực đa dạng nhất: kỹ thuật, khoa học, các hoạt động chính trị-xã hội, văn hoá và nghệ thuật. Trong số các sinh viên tốt nghiệp của trường đại học là các bộ trưởng truyền thông, phó thống đốc của St. Petersburg, người đứng đầu vận tải lớn nhất, xây dựng, các doanh nghiệp công nghiệp, các nhà khoa học nổi tiếng thế giới, các nhà phát minh, nhà thiết kế. Trong hai thế kỷ, giữ truyền thống giáo dục đại học chất lượng cao, Đại học vẫn là trung tâm khoa học và giáo dục hàng đầu. Ngày nay, Đại học Giao thông quốc gia Saint Petersburg là một trong những cơ sở giáo dục bách khoa cao cấp lớn nhất của ngành công nghiệp vận tải.

Xem thêm các bài viết Công Nghiệp: https://gizmondolive.com/category/cong-nghiep

No comments yet, be the first!

Comments

Your email address will not be published. Required fields are marked *