Cựu binh Nga kể chuyện suýt quên ngư lôi hạt nhân ở Cam Ranh – Khiếp, còn định bán…#camranh #nga #vietnam
Cựu binh Nga kể chuyện suýt quên ngư lôi hạt nhân ở Cam Ranh – Khiếp, còn định bán…

Fanpage Vietnam Defence:
Fanpage Thế giới – Quân sự:
Website:

Nguồn: https://gizmondolive.com/

Xem thêm bài viết khác: https://gizmondolive.com/category/van-tai

36 responses to Cựu binh Nga kể chuyện suýt quên ngư lôi hạt nhân ở Cam Ranh – Khiếp, còn định bán…

 1. Theo mình biết vào thời điểm đó do Liên Xô đang rơi vào khủng hoảng nên không đủ tiền để trả lương cho quân nhân. Để đền bù, người Liên Xô quyết định đền bù tiền lương bằng rượu nên mới có chuyện 20l/tháng. Ngoài ra, trong quân đội Liên Xô trước kia và Nga hiện nay vẫn cung cấp rượu như là khẩu hằng ngày cho binh lính.

 2. Mình đang thắc mắc, kênh rất hay và bổ ích , rất nhiều người xem mà sao lượt người đắng ký theo rõi lại ít vậy nhỉ. Như clip này có tói 173 N lươt xem mà đăng ký theo dõi chỉ có 147N.

 3. Chắc cú Scud-B VN đang sở hữu có chứa ngòi xịn :))))))))) chả nhẽ lại đem Scud-B đi ship cái đầu đạn TNT 1 tấn, trong khi quả bom KAB-1500KR gắn trên SU-30 đã 1,5 tấn :)))))))))))

 4. Năm 1989 tôi phụ trách cụm nhà nghỉ tại Sầm sơn Thanh hóa. Đợt mà tay Trưởng đoàn chuyên gia Nga Cho A patits Lao cai chết ấy. Chuên gia QS Nga ở Cam ranh v.v. cũng đến.khi bọn nó đi du lịch VN. Đi đâu vợ con và bạn gái rất nhiều đi theo. Nhưng mình chỉ biết gái Nga đẹp, trắng muốt , eo dáng tuyệt vời. Rất thân tình. Trai Nga khoái săn hưởng gái Việt thì ghê lắm. Tôi nhớ thằng Bo rít Ts Bố người Pháp mẹ người Nga về TH nghỉ .nó tăm con Vân nhân viên bán hàng và muốn chịch. Trong khi đó nó ra tán con Hương của Cty Thương nghiệp cấp 3 Thanh hóa bán hàng quày lưu động ngay ngã 4 đường 45 xuống Sầm Sơn. đưa cho nó 3.600 U SD . Thì tối Hương nó được nghỉ sẽ vào khách sạn chúng chịch nhau . Nhưng vô phúc con này bị hành kinh . thế là mọi chuyện đổ bể. Thằng Nga báo láo với Sở CA TH là bị mất cắp. Nhưng ko nói con Hương nào. Công an tìm ko ra. Vì thằng này muốn đụ con nhân viên của tôi nhưng tôi cấm. (Vì tôi với nó chỉ chuyện trò bằng tiếng Nga và tiếng Pháp )Nó có lần thổ lộ cho con nhân viên bán hàng của tôi. Và cô nhân viên này phải trình báo với tôi hết những gì hắn nói. Mãi sau tôi nhớ lại báo cho Trung tá Công an tỉnh TH( bạn tôi ) thì tìm được 3.600 đô giao cho Đại xứ quán Nga tại Hà nội.. Bọn Nga thì hệ nào cũng buôn bán hết. Cả trai lẫn gái. từ Sĩ quan cho tới binh lính. cái gì xài được ,thích là chơi và ăn ngay.

 5. Ad cho em hỏi ngu tí thế nếu mấy quả ngư lôi hạt nhân đó được để lại cho ta liệu ta có lắp lên các anh em ki lô 636 được không ạ tại em thấy chúng cùng cỡ

 6. Rượu ở đây chắc chỉ là loại wine 12% độ cồn loại rượu nhẹ thôi uống để kích thích ăn ngon không phải rượu mạnh nồng độ cồn cao .

 7. Ngày xưa xem phim kiếm hiệp của tàu,thấy các “cao thủ” hay “thấp thủ” đều xơi vài vò rượu mà vẫn tỉnh bơ đã thấy sợ,giờ mấy “bợm rượu” này mà thấy lính LX uống Vodka cũng phải gọi bằng cụ,1 tháng mỗi người uống 20 lít vodka thì chắc nửa năm cũng xơ gan cố trướng mịa rồi.

 8. Vốt ca là loại đồ uống thần thánh của người Nga. Mình có sem một bộ phim nói về một người lính Liên Xô say rượu vào đánh tan tành một đội quân Đức. Bài học ở đây là" đừng bao giờ khinh thường chú tôi khi chú ấy đang say rượu"😀😀😀😀

 9. Tác giả bình luận hài hước về số phận quả ngư lôi hạt nhân nếu bi bỏ quên ! Thế mà tác giả kênh cũng thêm vào bình luận ngớ ngẩn chuyện mua bán thật ngư lôi cho I rắc !
  Hài vãi !!!
  🙄🙄🙄😣😣😣🤣🤣🤣😎

 10. vũ khí của nga bây giờ kém trung quốc rồi…
  thiếu tiền… thiếu các nhà khoa học kỹ thuật

 11. Có quên thì Việt Nam lúc đó không có tàu ngầm và hệ thống phóng. Cũng là bỏ đi thôi…

 12. chuẩn lun nếu quả này đc bán cho sadam thì chỉ cần bắn chìm một tàu sân bay của mẽo thôi thì bọn mẽo cút hết

 13. Người Nga mà Các Bro , máu lạnh, thực tế, ngắn gọn del thích nói nhiều, thích tiêu xài bằng các thương vụ béo bở

 14. Lúc đấy mấy ông Nga lợn hết tiền bán cho Việt namy lấy tiền đi baf Việt Nam ko có tiền mua lên nó đòi về chứ quên gi

 15. Quả đấy mà mấy anh gấu quên thật có khi mấy con cá quả của VN lại có đồ chơi ms :))

Comments

Your email address will not be published. Required fields are marked *