Cuộc thi giải Toán qua Internet cho con em Bảo Việt[06/6/2015] Cuộc thi Giải Toán qua Internet do Tổng Công ty Bảo Việt Nhân Thọ phối hợp với Trường Đại học FPT dành riêng cho con em cán bộ Bảo Việt đã diễn ra vào sáng 06/6/2015 tại Trường THCS Nghĩa Tân, Cầu Giấy, Hà Nội.

Có hơn 40 học sinh các khối từ lớp 1 đến lớp 5 là con em cán bộ, nhân viên chi nhánh Hà Nội và Đông Đô của Tổng Công ty Bảo Việt Nhân Thọ bước vào thời gian thi Toán trên Internet. Theo đúng mô hình của cuộc thi ViOlympic, mỗi học sinh được cấp 1 tài khoản đăng ký với họ tên – ngày tháng năm sinh và khối lớp. Các cháu có tổng thời gian 40 phút để hoàn thành 20 bài toán. Điểm cao nhất cho mỗi khối lớp là 200 điểm.

Kết quả được công bố ngay trong buổi sáng ngày 6/6 với giải Nhất các khối 5, 4, 3, 2 và 1 lần lượt thuộc về học sinh: Nguyễn Nhật Minh, 190 điểm; Nguyễn Bách Phúc, 160 điểm; Nguyễn Minh Dũng 190 điểm; Nguyễn Ngọc Hiếu, 190 điểm; Đặng Quang Lâm, 150 điểm. Mỗi học sinh đạt giải Nhất đều được nhận phần thưởng trị giá 1 triệu đồng.

Giải Nhì các khối 5, 4, 3, 2 và 1 lần lượt thuộc về các học sinh: Đặng Thái Dương, Nguyễn Phương Ý, Nguyễn Phương Thùy, Nguyễn Trúc Lâm, Đặng Hà Thu Uyên.

Giải Ba các khối 5, 4, 3, 2 và 1 lần lượt thuộc về các học sinh: Đặng Trần Hà Thu, Nguyễn Ngọc Hưng, Nguyễn Đạt Hồng Quân, Nguyễn Hồ Hoàng Long, Nguyễn Lan Chi.

Bảo Việt là doanh nghiệp đầu tiên quan tâm tổ chức cuộc thi ViOlympic dành riêng cho thế hệ con em cán bộ của mình.

Nguồn: https://gizmondolive.com/

Xem thêm bài viết khác: https://gizmondolive.com/category/giai-tri

No comments yet, be the first!

Comments

Your email address will not be published. Required fields are marked *