Cuộc cách mạng 4.0 là gì“Tham gia khai thác DDKoin bằng điện thoại và máy tính thông thường”
“DPOS – Sự kết hợp giữa Hold coin và Mining coin”
Tìm hiểu thông tin đầy đủ tại: 
Zalo: 
Telegram: 

Facebook: 
Fanpage: 

NHÀ PHÁT TRIỂN
DDKOIN (Dinar Dirham Koin – DDK) là một sản phẩm công nghệ của DinarDirham (công ty thành lập 31/12/2015, nhà cung cấp công nghệ FINTECH hàng đầu châu Á tháng 10/2016  và Chi tiết:

THUẬT TOÁN DPOS
DDKoin sử dụng thuật toán mới DPOS có ưu điểm tiết kiệm tài nguyên, tốc độc sử lý giao dịch cao, phí giao dịch thấp và không tính trên lần giao dịch như thuật toán thông thường, mà được tính trên % số lượng giao dịch (cụ thể là 0.01%). Vì vậy, tương lai ứng dụng vào thanh toán trong cuộc sống hằng ngày được hỗ trợ bởi ví BCMY (tích hợp thẻ chạm NFC và thẻ Master Card của DinarDirham).
Đặc biệt, DDK không được khai thác bằng hệ thống các máy đào (như thuật toán POW), mà sử dụng ngay các thiết bị thông minh như điện thoại, laptop, desktop thông thường.
Ngoài ra, thuật toán POS và DPOS tránh hoàn toàn được cuộc tấn công 51% (nắm 1 phần quyền kiểm soát hệ thống và có thể đảo ngược giao dịch). Đây là thuật toán mạnh nhất, mang đến an toàn, dân chủ, công bằng cho cộng đồng, đặc biệt là những NĐT nhỏ lẻ. Xem thêm:

HỢP ĐỒNG THÔNG MINH (SMART CONTRACT)
DDK sử dụng hợp đồng thông minh (Smart Contract) thời hạn 6 tháng. Mỗi tuần NĐT chỉ cần tham gia 1 lần vào hệ thống Blockchain của DDK (trở thành các note mạng) để bỏ phiếu cho các đại biểu (note chủ) và được hưởng theo % số lượng cổ phần NĐT đang sở hữu thể hiện trên hợp đồng (10%, 8%, 6%, 4%, 2%/ tháng và giảm dần theo thời gian trong vòng 10 năm). Như vậy, số lượng DDK được gia tăng theo thời gian nắm giữ (sự kết hợp HOLD COIN và MINING COIN). Xem thêm:

CỘNG ĐỒNG DDKOIN-DINARDIRHAM
Tính đến ngày 8/6/2018 có hơn 180.000 thành viên ở 132 quốc gia, phát triển mạnh ở Brunei, Malaysia, Singapore, Thái Lan, Nhật Bản, Lào, Indonesia, Campuchia, Myanmar, Philippines, Mỹ, Hồng Kông, Đài Loan… trong đó có Việt Nam.

Nguồn: https://gizmondolive.com/

Xem thêm bài viết khác: https://gizmondolive.com/category/tai-chinh-ngan-hang-bao-hiem

No comments yet, be the first!

Comments

Your email address will not be published. Required fields are marked *