Cùng xem lại chương trình mà Sulli và f(x) từng tham gia ở Việt Nam – R.I.P Sulli (1994-2019)Tìm thấy xác Sulli trong căn hộ ở Seongnam, nguyên nhân được cho là tự tử

Theo đồn cảnh sát quận Sujeong thành phố Seongnam ở tỉnh Gyeonggi, một đồng nghiệp đã tìm thấy thi thể Sulli (Choi Jin Ri) tại một tòa nhà chung cư ở Seongnam khoảng 4:30 chiều nay, và gọi cảnh sát. Cảnh sát đang tìm kiếm thư tuyệt mệnh và kiểm tra các tình huống của vụ việc. Thông tin này hiện tại đang khiến fan của Sulli cũng như cộng đồng fan Kpop vô cùng hoang mang.

Công ty quản lý của nữ ca sĩ là SM Entertainment cũng đưa ra thông báo: “Chúng tôi đã nghe về tin tức và các báo cáo của cảnh sát. Đây là trường hợp khó khăn và đến bây giờ chúng tôi vẫn chưa liên lạc được với họ”.

Sulli sinh năm 1994 tại thành phố Busan trong gia đình có hai anh trai và một em trai. Từ “sul” trong nghệ danh Sulli của cô có nghĩa là tuyết và “li” có nghĩa là hoa lê còn tên thật của cô là Choi Jin Ri, trong đó Jinri có nghĩa là sự thật. Năm 2004, Sulli chuyển đến Seoul khi học lớp 4 và được đào tạo tại học viện diễn xuất MTM Actor Academy. Một năm sau, cô chính thức bắt đầu sự nghiệp diễn xuất với vai công chúa Sun-hwa lúc nhỏ trong phim truyền hình cổ trang đình đám Bài ca Seo-dong và tham gia một vai nhỏ trong phim Love Needs a Miracle của SBS.

Sulli tham gia thử giọng tại cuộc thi SM Audition Casting System bằng việc thể hiện ca khúc của nhóm nữ S.E.S. có tên “Chingu” (Bạn bè). Sau đó chính thức trở thành thực tập sinh và chuyển vào sống tại ký túc xá của SM.

Sulli theo học trường tiểu học Jungbu (중부초등학교) tại Busan, Seoul Cheongdam Elementary School, Cheongdam Middle School (청담중학교). Cô tốt nghiệp trung học Biểu diễn Nghệ thuật Seoul (서울공연예술고등학교) và từng là người đại diện hình ảnh trên trang chủ của trường.

Sự nghiệp của cô khép lại khi người quản lý đã tìm thấy thi thể của Sulli tại tầng 2 một tòa chung cư ở quận Sujeong, thành phố Seongnam (tỉnh Gyeonggi, Hàn Quốc) và báo cơ quan chức năng. Cảnh sát nhanh chóng có mặt tại hiện trường và tiến hành điều tra vụ việc. Hiện tại cảnh sát cho rằng Sulli đã trầm cảm nặng dẫn đến ý định tự tử.

Nguồn: https://gizmondolive.com/

Xem thêm bài viết khác: https://gizmondolive.com/category/phim

No comments yet, be the first!

Comments

Your email address will not be published. Required fields are marked *