CT HV Pelosi đe d.ọa mở lại thủ tục truất Phế TT để ngăn chặn đề cử Tối Cao Pháp Viện||CT HV Pelosi đe d.ọa mở lại thủ tục truất Phế TT để ngăn chặn đề cử Tối Cao Pháp Viện||
Vanessa Xin chân thành cảm ơn và rất mong được sự chia sẻ giúp đỡ của quý vị ace và các bạn bằng cách bấm Đăng ký kênh(free rung 🔔 )+ like and share.

Facebook link:,
My chanel name:vanessa Cuoc Song My
#goicuutro #goicuutro1200lan2 #vanessacuocsongmy #giahantienthatnghiep
Email: [email protected]
oin this channel to get access to perks:

————————
✅Mời quý vị ghé thăm kênh thứ2 của Vanessa chia sẻ cuộc sống mỹ di trú Mỹ:
MMV rất hân hạnh chào đón tất cả các anh chị em và các bạn. Xin chân thành cảm ơn và rất mong được sự chia sẻ giúp đỡ của quý vị anh chị em và các bạn bằng cách bấm Đăng ký kênh miễn phí để nhận video mới nhất + like and share.
MMV livestream hàng ngày từ 12h to 1h AM giờ VietNam 10hAM to 11AM giờ Cali. Chia sẻ về tin tức nước Mỹ và cuộc sống Mỹ. rất mong được sự ghé thăm kênh của quý vị.
————————
✅Đầu tư chứng khoán qua app Robinhood an toàn số1 HoaKy. Quý vị đăng ký mở tk Để mua cổ phiếu tại đây để nhận free stocks. Chúc quý vị sức khoẻ may mắn.
👉
Get 2 free stock from Webull
👉
Facebook link:,
My chanel name:MMV Family Cuoc Song My
Mychanellink:
Email: [email protected]
——————————-
✅Disclaimer:
Vanessa MMV ko phải là CPA, ko phải là luật sư và không làm cho chính phủ vì vậy những chia sẻ của mình chỉ mang tính chất tham khảo. Quý vị phải tự quyết định cho hồ sơ của quý vị. Nếu quý vị muốn biết chính xác về hồ sơ của quý vị vui lòng liên hệ với CPA, Luật sư(Attorney) , Kế toán(Accountant) để họ có thể đưa ra lời khuyên cụ thể cho từng trường hợp của quý vị. Xin chân thành cảm ơn.

Nguồn: https://gizmondolive.com/

Xem thêm bài viết khác: https://gizmondolive.com/category/o-to-xe-may-xe-khac

18 responses to CT HV Pelosi đe d.ọa mở lại thủ tục truất Phế TT để ngăn chặn đề cử Tối Cao Pháp Viện||

  1. Quyền chọn tptc là thuộc thượng viện mụ này quyền gì ngăn cản , nhiệm vụ của Bà là gói cứu trợ kìa , bà chỉ lo Đảng phái bị mất quyền lực chứ lo gì cho dân , thời obama 2016 cũng đòi chọn thẩm phán trước bầu cử đó , giờ ông Trump cũng làm như Obama thì sao bà chống đối , nhìn sự việc hiểu bà như thế nào

  2. Chỉ trong vòng 28 tiếng sau khi Thẩm Phán Ruth Bader Ginburg được xác định đã chết: Đảng Dân Chủ nhận được số tiền quyên góp hơn 91 triệu usd…..

    https://thehill.com/homenews/campaign/517267-democrats-see-donor-surge-after-ginsburgs-death

  3. Năm 1973-1975 trong Thượng viện, joe Biden ₫ã ủng hộ Cộng sản Bắc Việt và Trung cộng để cướp chánh quyền Miền Nam Việ̣t Nam năm 1975 ,đồng thời phản đối cho người Việt Nam tị nạn ở Mỹ ngày 30-4-1975. Nên người Việt Nam chúng ta có Quốc Tịch Mỹ hãy vote for TT Trump & his Party 2020.Thì sẽ cứu ̣được nước Mỹ và biển,đảo Việt Nam .̣Đây là sự thật trong thời gian chính bản thân tôi !Tôi cũng là nhân chứng sống trong sự thật. Joe Biden & Kamala Harris chống lại luật giáo hội công giáo là ủng hộ phá thai tự do.Joe Biden bị vạ tuyệt thông tiền kết, không ̣đượ̣̣c rước mình Thánh Chúa.

  4. Hi Chị Vanessa Em Chúc Chị Happy Weekend Bên Gia Đình Nhé,🌷 Em Rất Thích Cây Lựu Của Chị Trồng Trái Rất Nhiều Sao Em Trồng Cây Lựu 3Năm Rồi Chỉ Có Vài Trái Thôi Em Không Biết Tại Sao Chị Có Thể Chỉ Em Được Không Cảm Ơn Chị Nhiều 👍❤🌷🌻

  5. Bà Nancy nói thôi chị ơi…hỏng fải lúc trứơc bả đả đang hoạch TTTTrump rồi sau…có đựơc gì đâu rồi cũng xong..nếu muốn trức phế TTTrump thì trức phế lâu rồi kô đợi đến giờ TTTrump sấp hết nhiệm kỳ..bả chỉ dọa thôi

  6. Ông trum kiếp trước ổng mắc nợ bà nancy Pelosi nên bị bả luôn tẩy chay ổng tội nghiệp cho ổng quá

  7. HELO VANESSA CÔ CÁM ƠN CON CHIA SẼ TIN HỮU ÍCH HAY LẮM. CHÚC CON CÙNG GD VUI VẼ HP NHÁ 👍🌷🌷❤️.

Comments

Your email address will not be published. Required fields are marked *