Crowd1: Cơ hội tốt nhất 2020TẠI SAO ĐẦU TƯ VÀO CROWD1 LẠI CỰC KÌ AN TOÀN VÀ CÓ THỂ GIÚP NHÀ ĐẦU TƯ CŨNG NHƯ NGƯỜI KINH DOANH CHO CROWD1 THẮNG RẤT LỚN

Ý TƯỞNG : Crowd1 là 1 mô hình kinh doanh “tiếp thị liên kết chia sẻ đám đông”, 80% nguồn doanh thu có được dùng để chia sẻ cho những thành viên phát triển cộng đồng.

Dự án không phải lending, ủy thác gì cả, nên không có lãi cho nhà đầu tư, khi thành viên chọn gói tham gia để hợp tác với Crowd1, sẽ nhận được lượng cổ phiếu của 2 công ty con của Crowd1 là Affilgo và Miggster tương ứng với giá trị tại thời điểm của 2 cổ phiếu.

Hiện nay đã đạt hơn 3 triệu thành viên đăng ký mới với hơn hàng chục ngàn thành viên đăng ký mỗi ngày, điều đó đã tạo ra hiệu ứng đám đông cực lớn trên toàn thế giới ( Nếu ngày xưa ai đã từng xem #HaiVL thì chắc hẳn cũng biết chỉ một trang web chế ảnh video tào lao nhưng lại được nhiều người truy cập với tốc độ chóng mặt và sau 1 năm được 24h mua lại gần 1 triệu $ .

Với crowd1 hơn 1.5 triệu thành viên thường xuyên truy cập thì anh em nghĩ giá trị của crowd1 là sao nhiêu ?

Nếu thời gian tới có 10-100 triệu thành viên thì giá trị crowd1 là bao nhiêu ? .

Một ví dụ khác là facebook khi ra đời sau 2 năm FB mới đạt 1 triệu thành viên lúc đó FB bán cổ phiếu cho những cá nhân tổ chức với giá 0.5$ sau đó FB được niêm yết trên sàn chứng khoán giá cổ phiếu thời điểm này hơn 200$ nếu ai sở hữu 100 cổ phiếu fb lúc 0.5$ thì chúc mừng bạn đang có 20000$ ( nhưng làm gì ai được sổ hữu cổ phiếu fb lúc đầu) tại sao FB được định giá cao như vậy ? Là do lượng truy cập thường xuyên vào web với số lượng lớn , FB sở hữu nhiều người dùng từ đó họ kinh doanh kiếm tiền trên người dùng đó ( ẢNH BÊN DƯỚI )

#Crowd1 sở hữu những thứ mà FB có được thì mọi người nghĩ liệu #Crowd1 có thành công như FB ko ?

Nếu bạn là một nhà đầu tư việc được sở hữu một ít cổ phiếu của #Crowd1 là rất khó. Đại đa số công ty khởi nghiệp đều sẽ bán cho các tổ chức . Với mong muốn của ngài chủ tịch ko phải giúp một số cá nhân tổ chức trở nên giàu có mà là giúp toàn bộ mọi người khắp thế giới thoát nghèo ông đã giải quyết việc đó bằng cách công bằng ngay từ đầu là giúp ai cũng có thể sở hữu affigo và miggter ở thời điểm đầu với số tiền nhỏ . Hãy tưởng tượng nếu 1-3 năm tới #Crowwd1 được niêm yết lên sàn giao dịch thì anh em có gì trong tay ?

Chỉ cần nhân vài chục lần thôi anh em đã đỡ vất vả cho cuộc sống sau này.

Lời kết : Dự án #Crowd1 theo anh em tài chính là một dự án đáng để đầu tư, cũng như đi cùng nó lâu dài. Với số tiền ko lớn 2.6 triệu -7.8 triệu ( Cũng chỉ bằng một hôm ăn nhậu hoặc một cái túi của chị em ) để đổi lấy một cơ hội tốt nhất trong đời thì mọi người có nên hay ko tham gia ??

Nguồn: https://gizmondolive.com/

Xem thêm bài viết khác: https://gizmondolive.com/category/o-to-xe-may-xe-khac

No comments yet, be the first!

Comments

Your email address will not be published. Required fields are marked *