#Corobinar – Topic 3: Quản trị hiệu quả chi phí hoạt động của Doanh nghiệpVideo nằm trong chương trình #Corobinar live training webinar series
Chung tay ủng hộ chống dịch Covid – Góp sức cùng Bộ Y Tế Việt Nam

►►Topic 3: Quản trị hiệu quả chi phí hoạt động của Doanh nghiệp
– Cấu trúc chi phí của doanh nghiệp
– Just-in-Time và quản trị tinh gọn
– Xoay trục chi phí truyền thống
– Kiểm soát chi phí dựa trên hoạt động
– Loại bỏ lãng phí
– Q&A
Diễn giả: Phan Lê Thành Long – Chuyên gia về tài chính và quản trị – AFA, Giám đốc Viện Kế toán Quản trị Công chứng Úc (CMA Australia) tại Việt Namy

►►Tải slide:

►►Thông tin diễn giả:
Hoàn thành chương trình Thạc sỹ tại Đại học Monash (Úc), với 20 năm kinh nghiệm tại các quỹ đầu tư, hãng kiểm toán và tư vấn lớn, ông Phan Lê Thành Long được biết đến là một chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực đầu tư, tài chính, quản trị kinh doanh và kiểm toán tại Việt Nam.

Ông Long là Giám đốc tư vấn chiến lược kinh doanh, tài chính và các hệ thống hệ thống quản trị và kiểm soát cho các tập đoàn lớn như Vingroup, Bitexco, Viettel, EVN,… các ngân hàng và tổ chức tài chính như MBB, BIDV, Vietinbank, Ngân hàng Phát triển Việt Nam, Ngân hàng CoopBank; DIV, CIC,… và các dự án do WB, ADB, AFD, JICA tài trợ.
Ông còn là chuyên gia đào tạo cho các chương trình quản trị và phân tích tài chính và kinh doanh, phương pháp phát hiện gian lận BCTC (Behind the Numbers), kiểm soát và kiểm toán nội bộ và quản trị công ty (UBCK, HOSE, VIOD, MBB, Vietinbank, Vietcombank, ANZ, Standard Chartered Bank, VPBank, Techcombank, các công ty chứng khoán SSI, HSC, VnDirect, TVSI, KBS, TVB, CTS, các tập đoàn Viettel, Vingroup, Bitexco, PVEP, VIG, VGC).

Ông là một trong số các cá nhân được nhận bằng khen của Bộ Trưởng Tài chính với đóng góp cho sự phát triển của ngành kiểm toán trong lễ kỷ niệm 20 năm ngành kiểm toán độc lập (1991-2011). Ông hiện đang giữ vị trí Giám đốc Viện Kế toán Quản trị Công chứng Úc (CMA Australia) tại Việt Nam. — cùng với Long Phan.

Mời bạn tham gia thảo luận trong group Corobinar – Cộng đồng CEO học tập vượt khủng hoảng:
————
Học viện Quản trị Kinh doanh Sage
★ Website:
★ Fanpage:
★ Group cộng đồng Marketing và Kinh doanh giỏi:

Nguồn: https://gizmondolive.com/

Xem thêm bài viết khác: https://gizmondolive.com/category/van-tai

No comments yet, be the first!

Comments

Your email address will not be published. Required fields are marked *