Container nhà ở Sài GònCông ty Cơ Khí Vận Tải Kỹ Thuật – SX – Container Thiên Tân

Tự hào là đơn vị uy tín hàng đầu tại Việt Nam trong lĩnh vực cung cấp mua bán & cho thuê, các loại container trong và ngoài nước công ty chúng tôi chuyên cung cấp :

– Container nhà ở, văn phòng, cont làm kho trở hàng, container cafe, toilet, container lạnh (10feet, 20feet, 40feet)

Đặc biệt với đội ngũ kỹ sư công nhân kỹ thuật cao kinh nghiệm lâu năm. Công ty Thiên Tân là đơn vị chuyên nghiệp về thiết kế thi công container nhà ở, homestay phục vụ cho các khu du lịch.

Nhà ở container luôn là phương án tốt nhất dành cho các khu đất nông nghiệp, đất trồng cây lâu năm không được cấp phép xây dựng nhà kiên cố, tiện ích nhà ở container bền đẹp tuồi thọ từ 60 tới 100 năm, di chuyển cẩu hạ lắp ghép dễ dàng, sau 1 thời gian khách hàng ko còn nhu cầu sử dụng công ty cam kết thu mua lại container với giá cao trên 65% so với ban đầu chỉ với sản phẩm độc quyền của công ty chúng tôi.

Công ty Thiên Tân chuyên mua bán cho thuê conatiner văn phòng di động tiện lợi phục vụ làm chỗ ở cho công nhân viên cho tất cả các công trình dân dụng xây dựng cầu đường, công nghiệp, giao thông thủy lợi khắp khu vực miền Nam Đông Nam Bộ, container văn phòng nhỏ gọn phù hợp trên mọi địa hình cẩu hạ duy chuyển dễ dàng, chi phí tiết kiệm bền lâu, luôn là sự lựa trọn tốt nhất cho các nhà thầu xây dựng

– Bán & cho thuê các loại container kho đủ tiêu chuẩn quốc tế đóng hàng xuất nhập khẩu trong và ngoài nước với giá thành cạnh tranh ưu đãi hợp lý.

– Thiết kế thi công chuyên nghiệp mẫu container cafe 10f 20f 40f hiện đại, bền đẹp, trẻ trung, tiết kiệm, phù hợp với giới trẻ hiện nay, thích trải nghiệm kinh doanh mặt hàng cafe, container cafe đem lại mô hình không gian lãng mạn trẻ trung góp phần lớn vào sự thành công của các bạn trẻ.

Cảm ơn quý khách hàng đã tin dùng sản phẩm của Công Ty Thiên Tân trong thời gian qua

Chúng tôi rất hân hạnh được hợp tác phục vụ các bạn

Mọi chi tiết thông tin liên hệ:

Hotline: 09071.8888.7 zalo & đt (tư vấn nhiệt tình)

CTY CƠ KHÍ VẬN TẢI CONTAINER THIÊN TÂN

Địa chỉ : 423/9 Đường Bùi Hữu Nghĩa, p. Tân Vạn, Biên Hòa – Đồng Nai

Website : containervp.com

Email : [email protected]

Nguồn: https://gizmondolive.com/

Xem thêm bài viết khác: https://gizmondolive.com/category/van-tai

One response to Container nhà ở Sài Gòn

  1. WATCH MORE VIDEO F.U.L.L H.D 💓 CLICK HERE : 18cams.xyz

    !💖🖤❤️今後は気をライブ配信の再編ありがとうです!この日のライブ配信は、かならりやばかったですね!1万人を超える人が見ていたもん(笑)やっぱり人参最高!まさかのカメラ切り忘れでやら1かしたのもドキドキでした,. 💖🖤在整個人類歷史上,強者,富人和具有狡猾特質的人捕食部落,氏族,城鎮,城市和鄉村中的弱者,無`'守和貧窮成員。然而,人類的生存意願迫使那些被拒絕,被剝奪或摧毀的基本需求的人們找到了一種生活方式,並繼續將其DNA融入不斷發展的人類社會。. 說到食物,不要以為那些被拒絕的人只吃垃圾。相反,他們學會了在被忽視的肉類和蔬菜中尋找營養。他們學會了清潔,切塊,調味和慢燉慢燉的野菜和肉類,在食品市場上被忽略的部分家用蔬菜和肉類,並且學會了使用芳香的木煙(如山核桃,山核桃和豆科灌木 來調味g食物煮的時候1&!/ 1618410639

Comments

Your email address will not be published. Required fields are marked *