#congtydoinothue #dichvudoinothue VTV1 – TP.HCM kiến nghị cấm dịch vụ đòi nợ thuêHiện tại công ty đòi nợ thuê hợp pháp thì ít mà giả danh công ty đòi nợ thuê uy tín thì nhiều! làm ảnh hưởng đến loại hình dịch vụ này!

Nguồn: https://gizmondolive.com/

Xem thêm bài viết khác: https://gizmondolive.com/category/tai-chinh-ngan-hang-bao-hiem

28 responses to #congtydoinothue #dichvudoinothue VTV1 – TP.HCM kiến nghị cấm dịch vụ đòi nợ thuê

 1. Để coi cty này làm ăn sao.thấy thì OK nhưng mà kết nối với tín dụng đen đi đòi nợ người nghèo mà hâm dọ người ta cũng như tín dụng đen cũng vậy thui khác dì nhau..

 2. cả nhà thấy video này hữu ích thì có thể ấn nút đăng kí, like, chia sẻ, comment cho chủ kênh na, nếu mà cả nhà bị con nợ chặn Sđt thì nên sử dụng dv spam, marketing, đòi nợ bằng Sms thông qua 10 000 SĐT khác nhau theo nội dung bạn muốn nha, liên lạc Bên mềnh càng sớm càng tốt để biết thêm thông tin chi tiết na: Fb.com/2246693572315519/  hoặc  dichvufacebookgiare.com/sms-gia-re/   Call or Zalo 0962.485.791

 3. Xin phép ad, Chỗ mềnh đang dịch vụ cảnh cáo con nợ bằng sms, an tâm là hiệu quả và đúng pháp luật nha:         fb.com/doinoonline/ hoặc dichvufacebookgiare.com/sms-gia-re/     zalo 096 2485 791

 4. Cho vay hai triệu 1thang trả 2900 vậy là luật gì người dân nghèo khó cần tiền thì họ làm liều vay đại . lúc vay thi chỉ cung cấp hình anh scm tin nhắn thẩm chi ko có cuộc gọi nào tham định xac định hồ sơ van cho con nợ vay qua nam ba lời nói khi người ta trả ko nổi vì lai cao thì lại chọn cách phiên người than rồi đang lên mang bôi nhoa người ta vậy là luật điều mấy khoản mấy ma chấp hành xin hoi

 5. Y quyen cay the nhieu khi nguoi dan ko đong tinh va yeu cau cty đoi no thue hung thinh phai xu ly nhung thanh phan xau lay danh nghia cua cty ra ham doa tat ca nguoi dan va yeu quy cty nen xem xet lai

 6. Đm bọn m ns thì hay lắm…Có công ty đòi nợ thuê r thì cần Pháp Luật Làm con mẹ j hả ??? Bọn ngu ns đéo bít suy nghĩ

 7. Luật pháp để làm gì? Nợ nần là chuyện dân sự, ai sai ? ai đúng thì có luật pháp giải quyết. Luật pháp mới là cán cân công lý.

 8. ra ngoài bắc mà diễn….tôi nói thật kb ae trong nam như nào chứ ra bắc tôi mà mọc lên cái cty kiểu như này thì k tồn tại đc..

 9. Những kẻ mà cho vay lãi cao ngất vượt quá sức làm của người khác thường là những kẻ cộm cán, không học tập rèn luyện tới nơi tới chốn không làm được gì, thất nghiệp nên mới phải làm cái nghề bắt người khác phải làm việc bán mạng để kiếm tiền trả nợ. Những thành phần như thế làm cho xã hội nghèo đi, con người ta khổ hơn chứ không tạo ra giá trị gì cả. Có rất nhiều người vì không có tiền để trả nợ nên phải làm việc bán mạng để trả nợ, học sinh không có tiền phải cày ngày đêm .bỏ học để cày , sinh ra trộm cắp cướp giật phạm tội để trả nợ. Làm quần quật mà vẫn trả không được thì tự tử , bỏ chạy tha phương cầu thực.
  Việc chủ nợ cho vay một số lượng tiền lớn rồi người vay không trả khi tới kỳ hạn là do trách nhiệm của chủ nợ là chính bởi khi cho vay phải cân nhắc xem người vay có tài sản gì có thể giúp hoàn lại được vốn khi tới kì hay không. Đằng này người cho mượn không biết người vay có khả năng trả nợ hay không mà cứ cho người ta vay 1 số tiền lớn rồi tới khi họ không trả được thì đó là trách nhiệm của người cho mượn khi không tìm hiểu kỹ xem khoản cho vay có hoàn lại được không. Hơn nữa cứ dụ họ vay lãi quá cao mà không tìm hiểu kỹ khả năng hoàn vốn của họ rồi tới khi họ chưa trả được lại tới nhà uy hiếp họ, khủng bố tinh thần của họ thì đúng là một tội ác . Mặt khác cho vay cũng phải dựa trên tinh thần nhân đạo, những người cần tiền để làm ăn chân chính , những người trẻ muốn đi học hay lập nghiệp thì nên hỗ trợ cho họ một số vốn nhất định với lãi suất thấp để tạo điều kiện cho họ sống và làm việc nếu họ chứng minh được điều đó .
  Theo tôi chính quyền nên cấm các hoạt động của các tổ chức ngoài ngân hàng cho vay lãi cao và uy hiếp đòi nợ . Người có tiền sẵn sàng cho vay nếu canh thấy họ không làm ra được tiền thì thôi đừng cho vay, còn cho vay mà họ không trả thì tự chịu trách nhiệm. Đừng có làm cái nghề không tạo ra sản phẩm gì cho xã hội mà cứ suốt ngày đi uy hiếp khủng bố người khác để kiếm tiền trên sự đau khổ của người khác.

Comments

Your email address will not be published. Required fields are marked *