Công thức 3R để bán hàng thành công (Doanh số tăng chóng mặt) | Phạm Thành LongBán hàng là việc hàng ngày của người làm kinh doanh. Để bán hàng thành công, bạn phải bán hàng và dạy cho đội nhóm của bạn bán hàng giỏi như bạn, …

Nguồn: https://gizmondolive.com/

Xem thêm bài viết khác: https://gizmondolive.com/category/tai-chinh-ngan-hang-bao-hiem

42 responses to Công thức 3R để bán hàng thành công (Doanh số tăng chóng mặt) | Phạm Thành Long

 1. 18tuổi chưa tốt nghiệp cấp 3
  chưa có gì trong tay. nhưng rất thích xem những bài học kinh doanh.
  bài học rất hay. cảm ơn Thầy 😊

 2. Xin lỗi thầy, e ở hải phòng. E chỉ xem bài giảng của thầy qua mạng thôi. E có thể gọi qua Sđt gặp thầy đc ko? Nếu đc, thì e có thể gọi vào giờ nào ,hay thời gian nào ? E cảm ơn thầy

 3. Nếu sản phẩm bạn tốt mà bạn không mang đến tay người tiêu dùng được.Bạn đã tạo ra chỗ trống cho những kẻ xấu ngoài kia mang những sản phẩm tồi đến phục vụ người tiêu dùng.
  Hãy trở thành người bán hàng tuyệt vời giúp đỡ Khách Hàng.

 4. Cám ơn thầy Long, cám ơn tất cả các bạn. Chúc cho tất cả chúng ta 2021 giàu có- hạnh phúc ạ

 5. Sales Success System (SSS) là chương trình phải tham gia ít nhất 1 lần trong đời doanh nhân. Cảm ơn Thầy Long đã làm thay đổi rất…rất nhiều người tiến đến điểm B.

 6. Thầy cho em biết tựa bài giảng khi thầy làm thủng ly nước, ai cũng muốn chứa đựng mọi thứ mà con người có muôn ngàn lổ thủng . Em muốn nghe lại bài này, mông thầy cho em xin tựa bài giảng. Cảm ơn thầy nhiều lắm.

 7. Chào em, chị có sản phẩm tốt và mới bắt đầu chuẩn bị bước vào kinh doanh online , có thể cho chị một thứ gì đó cần thiết cho lúc này được không em?

Comments

Your email address will not be published. Required fields are marked *