Công bố phương pháp CHỮA BỆNH TRĨ không cần phẫu thuật hiệu quả đầu tiên tại Việt NamĐỘT PHÁ MỚI TRONG ĐIỀU TRỊ BỆNH TRỊ BẰNG THUỐC NAM MÀ KHÔNG CẦN PHẪU THUẬT | LƯƠNG Y NGUYỄN THỊ HIỀN

Lương y Nguyễn Thị Hiền – Giám đốc Viện Trĩ Đông Y là cái tên rất nổi tiếng trong giới y khoa Việt Nam với nhiều đóng góp vô cùng to lớn cho nền y học khi nghiên cứu và phát triển thành công bài thuốc 4 đời chữa khỏi hoàn toàn bệnh trĩ mà không cần phẫu thuật.

Bài thuốc này đã được giới y khoa Việt Nam và trên thế giới đánh giá rất cao. Nó được kết hợp trên 30 loại dược liệu quý có từ thời Hải Thượng Lãn Ông. Khắc phục được tình trạng trĩ tái phát và các biến chứng do thuốc tây để lại, Lương y Hiền giúp bệnh nhân trĩ tiếp cận phương pháp hiệu quả an toàn bằng thuốc nam, làm cho búi trĩ triệt tiêu từ từ mà không cần phải phẫu thuật đau đớn.

Với tấm lòng lương y như từ mẫu, suốt 10 năm qua, lương y Nguyễn Thị Hiền nhận chữa bệnh trĩ miễn phí cho tất cả trẻ em dưới 10 tuổi, người tàn tật, người có hoàn cảnh khó khăn trên khắp cả nước. Đây là một việc làm hết sức nhân văn của vị lương y có tấm lòng nhân hậu.

Liên hệ với lương y Hiền: 0969.082.859 để tư vấn trực tiếp và xếp lịch khám nhanh nhất

Nguồn: https://gizmondolive.com/

Xem thêm bài viết khác: https://gizmondolive.com/category/khoe-dep

One response to Công bố phương pháp CHỮA BỆNH TRĨ không cần phẫu thuật hiệu quả đầu tiên tại Việt Nam

Comments

Your email address will not be published. Required fields are marked *