COMFORT NATURE – CHĂM SÓC QUẦN ÁO DỊU NHẸ TỪ THIÊN NHIÊNComfort Nature tiên phong cho xu hướng chăm sóc quần áo dịu nhẹ với chiết xuất thiên nhiên 100%, thành phần phân hủy đến 100% và bao bì tự nhựa tái chế 100%.

Comfort Nature Chống Nắng Bền Màu giúp quần áo bền màu dưới ánh nắng mặt trời, chứa thành phần chống tia cực tím kết hợp cùng chiết xuất nha đam và dầu dừa được biết đến với công dụng bảo vệ và dưỡng ẩm.

Comfort Nature Thanh Lọc Khử Mùi giúp loại bỏ mùi khó chịu và hóa chất không mong muốn, đem đến cảm giác tươi mới dịu nhẹ cho quần áo và sở hữu chiết xuất hoa nhài và trà xanh được biết đến với công dụng khử mùi và thanh lọc.

Nguồn: https://gizmondolive.com/

Xem thêm bài viết khác: https://gizmondolive.com/category/thong-tin-va-truyen-thong

47 responses to COMFORT NATURE – CHĂM SÓC QUẦN ÁO DỊU NHẸ TỪ THIÊN NHIÊN

 1. Cơm phở ma xa quan áo trời mưa không thơm như daoly.ma mui hoi.lai khét vải khô cứng không mềm.tanh tánh mùi cá.minh không thích compho bằng dao Ly.compho có nắng thì nên dùng.

 2. ❄Cả nhà ai yêu nhạc lồng phim ghé kênh ủng hộ Gió nha @^_^@ mãi yeuu ^O^
  Cam kết không làm mọi người thất vọng .

 3. Comfor mùi nào cũng cảm thấy dể chịu..những ai xài đúng cách tôi nói thật lòng…1 cái quần tôi mặc cả tuần vẩn còn thơm..cả nhà thường xuyên xài máy giặc thì nên láy cái thao đổ ít comfor vào nước ít thôi,sao đó bỏ quần áo vào và trộn lên trộn xuống,sau đó để khoản 15p rồi mang phơi…lưu ý khi phơi đừng vắt nước nhé.kinh nghjem xài comfor giử áo quần thơm lâu hơn của tôi

 4. 8 ngày 1tr800k
  Bạn cần làm là chia sẻ link bán SỮA lên mxh . Nhận 50k khi 1 người đăng kí tài khoản thành công theo link của bạn .
  Nhận 50k nếu người đó.mua sữa !
  Trước tiên bạn đăng kí để lấy link đã . ( soạn tin Lavion gửi 8079 mất 1000 vnđ thôi nhé )
  Link đăng kí đây bạn : http://lavion.vn/cong-tac-vien/register?ref=13bace0d-c8e5-4de6-9d7a-1863d334fd54

Comments

Your email address will not be published. Required fields are marked *