Coi thường kế toán – tài chính là nỗi đau không ngờ của chủ doanh nghiệp!Năm của các đại gia công nghệ phát triển bùng nổ khi mà dịch bệnh hoành hành. Trong khi các doanh nghiệp theo hình thức truyền thống đang điêu đứng khi mà không thể tồn tại được do chính sách cách ly của nhà nước. Qua đó chúng ta có thể thấy được tầm quan trọng của công nghệ được áp dụng trong doanh nghiệp sẽ mang lại lợi thế lớn như thế nào.

Trong tất cả những doanh nghiệp đều phải có những bộ phận riêng đảm nhiệm công việc khác nhau. Đầu tiên phải kể đến phòng R&D khai thác thông tin khách hàng để có thể đổ xuống phòng Marketing tạo ra nhu cầu sau khi có nhu cầu thì việc còn lại sẽ để đội sale của bạn làm nốt. Nhưng liệu chỉ có các khâu như vậy bạn đã có thể tổ chức được doanh nghiệp kinh doanh chưa?

Có một bộ phận còn quan trọng hơn tất cả những bộ phận ở trên quyết định sống còn đến doanh nghiệp của bạn. Nhưng lại rất ít các nhà lãnh đạo để ý đến bộ phận này và thường không đánh giá cao bộ phận này.

Đó chính là bộ phận “kế toán – tài chính”. Vấn đề đầu tiên mà các doanh nghiệp mới bắt đầu cần quan tâm đó chính là việc kiểm soát tài chính, dòng tiền cần thiết sự chính xác và chặt chẽ để bạn có thể hạn chế tối đa rủi do trong doanh nghiệp.

Để có thể lập kế hoạch kinh doanh chính xác và bám sát thực tế nhất thì việc nắm bắt được tài chính của công ty bạn là điều mà mỗi người xếp đều phải hiểu.

Nắm bắt được nhu cầu của các công ty từ khởi nghiệp đến đại chúng là sự khó khăn trong quản lý nên hiện nay đã có rất nhiều phần mềm kế toán – tài chính được ra đời với sự chính xác hơn con người để tránh được các sai sót khi phải nhập liệu thủ công.

Quản lý kế toán – tài chính doanh nghiệp là điều bắt buộc mà mỗi doanh nghiệp cần có. Nếu bạn vẫn còn đang coi thường khâu kế toán – tài chính trong doanh nghiệp thì liệu mỗi khi ai đó hỏi bạn rằng thu chi của doanh nghiệp bạn tuần này, tháng này là bao nhiêu liệu bạn có trả lời được không. Nếu không thì bạn cần phải suy nghĩ lại về việc đánh giá thấp phòng kế toán – tài chính của bạn.

Yếu tố quyết định một phần mềm kế toán chất lượng không chỉ dựa vào tính chính xác của dữ liệu mà yếu tố dễ sử dụng, giao diện thân thiện luôn được người dùng đánh giá cao trong việc chọn lựa phần mềm.

Để đáp ứng được các điều kiện trên thì quý tòa soạn xin giới thiệu đến các chủ doanh nghiệp phần mềm kế toán – tài chính “Tomahosoft”.

Phần mềm “Tomahosoft” được đánh giá cao khi mà đáp ứng được cao nhu cầu cần có của một doanh nghiệp trong kế toàn – tài chính.

Với giao diện thân thiện, dễ sử dụng của Tomaho – Kế toán giúp người dùng nhanh chóng làm quen với các nghiệp vụ kế toán – tài chính cơ bản và mang đến những trải nghiệm tốt nhất, đồng thời thông qua các video hướng dẫn tiện ích người dùng không còn khó khăn khi bắt đầu tiếp cận với phần mềm mới.

2. Đủ các phân hệ dành cho nghiệp vụ kế toán mà doanh nghiệp cần thiết.

Phần mềm Tomaho luôn phát triền và nâng cấp đáp ứng đầy đủ nghiệp vụ kế toán cho nhiều loại hình doanh nghiệp: thương mại, dịch vụ, du lịch, logistics, vận tải,… Ngoài ra, phần mềm còn hỗ trợ thực hiện nhanh chóng và chuẩn xác các nghiệp vụ cuối kỳ. Các nghiệp vụ trên phần mềm quản lý kế toán của Tomaho luôn được cập nhật theo quy định mới nhất của kế toán từ bộ tài chính.

3. Chính xác trong việc báo cáo tài chính đáp ứng hoàn toàn nhu cầu quản lý tài chính của chủ doanh nghiệp.

Một bộ báo cáo tài chính của doanh nghiệp bao gồm:

Tomahosoft hỗ trợ các báo cáo tài chính, biểu mẫu theo chuẩn của bộ tài chính đáp ứng nhu cầu theo dõi và kiểm soát tài chính tức thời. Số liệu báo cáo kế toán cập nhật liên tục cho các cấp lãnh đạo luôn nắm bắt được tính hình kinh doanh, ngoài ra phần mềm Tomaho thống kê báo cáo qua các biểu đồ đa dạng cho cái nhìn tổng quát tình hình biến động của hoạt động kinh doanh. Việc lập và kiểm tra báo cáo tài chính tự động, hỗ trợ xử lý lỗi phát sinh giúp kế toán dễ dàng điều chỉnh.

Phần mềm Tomaho tích hợp nhiều tính năng ưu việt liên quan đến việc lập các báo cáo kế toán như: tính năng kiểm tra số liệu quyết toán, đánh giá các khoản ngắn hạn – dài hạn,… Những tính năng trên rất cần thiết và hỗ trợ đắc lực cho doanh nghiệp giúp tiết kiệm thời gian và công sức cho doanh nghiệp rất nhiều.

4. Khác phục hoàn toàn việc sai sót trong phòng kế toán khi phải nhập và tính toán bằng tay.

Qua các chức năng tiện ích thêm như tự động tạo các bút toán kết chuyển nhanh chóng và chính xác của Tomahosoft – Kế toán giúp giảm bớt tối thiểu các thao tác thủ công cho nhân viên kế toán từ đó giảm thiểu các số liệu sai sót do thao tác người dùng, đồng thời giúp nhân viên kế toán tối ưu được thời gian cho công tác quản lý kế toán – tài chính công ty.

———–
Xem chi tiết tại đây:

Website:

Facebook:

Nguồn: https://gizmondolive.com/

Xem thêm bài viết khác: https://gizmondolive.com/category/tai-chinh-ngan-hang-bao-hiem

No comments yet, be the first!

Comments

Your email address will not be published. Required fields are marked *