Có nên bắt đáy khi thị trường trải qua đợt giảm hơn 200 điểm? | Bình Luận Trong TuầnCó nên bắt đáy khi thị trường trải qua đợt giảm hơn 200 điểm?
Nhà đầu tư nhỏ lẻ tiếp tục có phiên hoảng loạn bán tháo. Đâu là những bài học cần lưu ý? Liệu có phải là lúc để bắt đáy? Nên chọn cổ phiếu gì lúc này? Quan điểm của Nguyễn Cường Broker
Nhằm hỗ trợ khán giả là các nhà đầu tư mới, The Quoc Khanh Show hiện đã hợp tác cùng đội ngũ nhân viên tư vấn của Cty Chứng Khoán VPS. Đăng ký mở tài khoản chứng khoán tại đây để được sự giúp đỡ tốt nhất:

❖ Đăng ký kênh để không bỏ lỡ những videos mới nhất của Khánh nhé ❖
► Subscribe:
———————————–
The Quoc Khanh Show
7:00 PM on Tuesday, Thursday and Friday
Produced by KAT MEDIA
Email contact for production: [email protected]

► Website:
► Youtube: 
► Fanpage:
► Apple Podcast:
► Spotify:
► Waves:
#thequockhanhshow #tqks
———————————–
© Bản quyền thuộc về The Quoc Khanh Show – Vui lòng không REUP ©

Nguồn: https://gizmondolive.com/

Xem thêm bài viết khác: https://gizmondolive.com/category/tai-chinh-ngan-hang-bao-hiem

35 responses to Có nên bắt đáy khi thị trường trải qua đợt giảm hơn 200 điểm? | Bình Luận Trong Tuần

  1. Không bao giờ được bắt đáy…nó giống như chặn tàu xe lửa..giống bắt dao đang rơi vậy..hãy nhớ xu hướng là bạn.chỉ vào lệnh khi đã có tín hiệu đảo chiều và phải trade đồng pha ở các khung giờ lớn.nếu bạn là dân scaplping thì bỏ qua lời góp ý trên.

  2. KINH DOANH BẾT BÁT. CHUYỂN ĐẦU TƯ CHỨNG KHOÁN. LẠI SẬP SÀN. MẤT TẾT ROÀI CÁC BÀ CON ƠI

  3. Dành khoảng 100tr đầu tư cổ phiêu liệu có hiệu quả ko add ơi, rất mong nhận đc câu trả lời

  4. Tien cua nha dau tu, da so dung margin va do cty Ck quan ly, neu cty ck ko dong loat call margin bán tháo thì ko ảnh huong, Tất ca la do cty ck đồng loat bán tháo

  5. Hix! Ước gì a làm 1 talk show mà đoán đc trend tương lai! Do series này thấy phân tích sau khi tt đã xảy ra 😅

  6. Thay vì bây giờ vào bắt đáy thì hãy đợi thị trường tạo đáy xong rồi rồi bắt đầu xu hướng đi lên dần thì hãy vào mua bình quân dần dần, hãy xác định mình đầu tư chứng khoán chứ không phải là chơi chứng khoán. Chí cần tính toán khoản đầu tư of mình vào chứng khoán với mang tiền đi gửi ăn lãi suất bank, or mua bds…và so sánh rủi ro của các bên, thanh khoản….xem mình mạnh nhất ở mảng nào thì hãy bỏ tiền vào đầu tư.

  7. Anh Khánh hỏi hay quá. Thích câu hỏi. : liệu những diễn biến này có nằm trong dự tính của những bigboys ko?

  8. Mẹ cứ nói Bitcoin là bong bóng , cũng mới tập chơi chứng khoán mẹ lời đâu không biết mới biết chứng khoán mới chắc chắn là mẹ bong bóng . biết thế mua mẹ Bitcoin giờ có phải tết ấm không . nghĩ mà nó chán

  9. Phản biện: Bản thân các nhà đầu tư nhỏ lẻ ko sợ covie hay dow jones giảm mà bán tháo cả, mà họ sợ các các tay to ma giáo dùng tin đó để đạp thị trường bằng cách mồi các lệnh bán sàn các mã trụ để làm NĐT nhỏ lẻ ngây ngô bán tháo theo để họ mua vào và kiếm tiền mà thôi. Với các NĐT nhỏ lẻ khôn ngoan đọc vị được thì họ sẽ đỡ bị mất tiền hơn và thậm chí có thể ăn theo được.

  10. Thị trường chứng khoán quá Ác, giảm quá đà như vậy, làm sao trở tay kịp..bao nhiêu người chết ở thời điểm này… Ác thiệt,.. Mong nhà đầu tư mới tham gia chứng khoán hãy cẩn trọng,..

Comments

Your email address will not be published. Required fields are marked *