Có Bao Nhiêu Kênh Truyền Thông Trong Marketing? – Giải Đáp ViệtTrong thời kỳ công nghệ bùng nổ, bạn có thể tiếp cận với rất nhiều kiến thức trên Internet một cách vô cùng đơn giản. Chỉ bằng việc đơn giản là lên Google tìm kiếm, bạn sẽ nhận lại rất nhiều bài viết về vấn đề mà bạn đang quan tâm.
Tuy nhiên, vấn đề gặp phải ở đây là tính nhất quán cũng như sự chính xác của thông tin đôi khi không được đảm bảo. Chính vì vậy, rất nhiều khái niệm bị hiểu sai hoặc chưa thực sự đầy đủ. Đây cũng chính là mục đích mà Giải Đáp Việt ra đời, sứ mệnh của chúng tôi là nghiên cứu, tổng hợp để đưa đến cho bạn những kiến thức tổng quát và chính xác nhất về rất nhiều lĩnh vực trong cuộc sống. Hãy theo dõi chúng tôi thường xuyên để khám phá kiến thức bổ ích mỗi ngày nhé!.
Quay trở lại với chủ đề của bài viết, khái niệm kênh truyền thông trong Marketing hiện nay đang bị hiểu sai và bị định nghĩa thành các phương tiện truyền thông.
Không khó để bắt gặp các bài chia sẻ rằng 7 hay 8 kênh truyền thông phổ biến ở Việt Nam như: Social Marketing, Search Engine Marketing, Email Marketing… . Tuy nhiên, đây không phải là kênh truyền thông mà thực tế nó chỉ là phương tiện để giúp chúng ta truyền thông.
Để bạn hiểu rõ, thế nào là kênh và phương tiện truyền thông, chúng ta sẽ tìm hiểu điểm khác nhau giữa chúng ngay bây giờ nhé.

Giải Đáp Việt – Tri Thức Cho Người Việt
Website:

Nguồn: https://gizmondolive.com/

Xem thêm bài viết khác: https://gizmondolive.com/category/thong-tin-va-truyen-thong

2 responses to Có Bao Nhiêu Kênh Truyền Thông Trong Marketing? – Giải Đáp Việt

Comments

Your email address will not be published. Required fields are marked *