Chuyển tiền từ Techcombank sang ACB mất bao lâu?

Có phải bạn đang cần giao dịch gấp và muốn biết chính xác chuyển tiền từ Techcombank sang ACB mất bao lâu để không bị trì hoãn công việc của mình, nhất là thanh toán khoản trả góp sau khi giải ngân thành công từ chương trình của app vay tiền online đang được nhiều khách hàng tin tưởng và đăng ký sử dụng.

Trong bài viết ngày hôm nay, Aboutpregnancytest.com sẽ cùng bạn hiểu rõ ngân hàng Techcombank có liên kết ngân hàng ACB không cũng như phí chuyển tiền bao nhiêu, cùng đón xem nhé!

Ngân hàng Techcombank có liên kết với ACB không?

Nhằm mang đến chất lượng dịch vụ tài chính hoàn hảo đến với người tiêu dùng, hầu hết các ngân hàng đều có liên kết mật thiết với nhau, trong đó gồm có ngân hàng Techcombank không chỉ liên kết với ACB mà hầu hết các ngân hàng trong và 100% vốn nước ngoài, chẳng hạn như Shinhan Bank, Citibank, Woori Bank,…

Chuyển tiền từ Techcombank sang ACB mất bao lâu?

Chính vì sự gắn kết chặt chẽ giữa hai ngân hàng mà việc giao dịch nói chung hay chuyển tiền qua lại nói riêng rất mau lẹ, điển hình sử dụng online banking thì chỉ sau 5 giây bên thụ hưởng ACB đã nhận được tiền từ bên Techcombank rồi.

Tuy nhiên, không phải giao dịch nào cũng rất nhanh chóng, nếu bạn sử dụng cách chuyển tiền từ cây ATM thì sẽ mất vài phút.

2 Chuyển tiền từ Techcombank sang ACB đơn giản nhất.

Có rất nhiều cách thực hiện chuyển tiền bởi hai ngân hàng này. Theo kinh nghiệm từ ngân hàng, Founder Trịnh Đức Nam tại Website Aboutpregnancytest.com chia sẽ hai cách đơn giản, ai cũng có thể áp dụng được như sau:

Sử dụng internet banking.

Thông thường sau khi tạo tài khoản ngân hàng bất kỳ, giao dịch viên luôn tư vấn khách hàng đăng ký thêm các dịch vụ tiện ích, gồm có SMS Banking và Internet banking.

Có tài khoản ngân hàng điện tử, bạn có thể thực hiện các bước như: đăng nhập vào ngân hàng Techcombank bằng app hoặc vào trực tiếp website. Chọn chuyển khoản khác ngân hàng, nhập số tài khoản ngân hàng ACB kèm theo số tiền thanh toán. Sau khi đồng ý, Techcombank sẽ gửi mã bảo mật OTP về máy, xác mình và giao dịch thành công.

Đến trực tiếp ngân hàng.

Đây là cách truyền thống nhất và hiệu quả với những người lớn tuổi khó thao tác điền thông tin trên điện thoại thông minh. 

Khi đến phòng giao dịch ngân hàng Techcombank, khách hàng cần mang theo CMND hoặc passport gốc để giao dịch viên xác minh danh tính. Kế đến điền các thông tin theo sự hướng dẫn và việc còn lại để nhân viên ngân hàng hỗ trợ bạn nhé.

Chuyển tiền từ Techcombank sang ACB có mất phí không?

Phí chuyển tiền các ngân hàng được thống nhất và niêm yết bởi ngân hàng nhà nước. Tuy nhiên, một số ngân hàng đã và đang áp dụng các chương trình khuyến mãi, đơn cử như TPBank miễn phí chuyển tiền đi trong và khác ngân hàng (nằm trong danh sách liên kết Tiên Phong Bank).

Còn đối với chuyển tiền từ Techcombank sang ACB phí áp dụng là 7.000đ/ mỗi giao dịch thành công. Thực hiện chuyển tiền bao nhiêu lần thì hệ số sẽ là n (lần chuyển) x 7.000đ.

Nếu bạn còn có thắc mắc về chủ đề: chuyển tiền từ Techcombank sang ACB mất bao lâu? Hãy trao đổi với chúng tôi ngay, với đội ngũ nhân sự có nhiều năm trong lĩnh vực tín dụng, đặc biệt chuyên tư vấn và gợi ý các chương trình vay tiền online chuyển khoản tốt nhất, bạn sẽ bất ngờ vì có thể tiếp cận nguồn vốn đến hàng trăm triệu đồng với lãi suất từ 0% đến 12%/ năm.

Thông tin liên hệ:

  • Website: Aboutpregnancytest.com
  • Email: [email protected]
  • Hotline: 0916010185
  • Địa chỉ: 326 Võ Văn Kiệt, P.Cô Giang, Q.9, Hồ Chí Minh

No comments yet, be the first!

Comments

Your email address will not be published. Required fields are marked *