chuyển tiền taobao, chuyển tiền alipay, order hàng quảng châuDịch vụ nạp tiền vào tài khoản Alipay — Chuyển tiền cho nhà cung cấp Quảng Châu, Trung Quốc

I) Nạp tiền vào tài khoản
Alipay — 支付宝, là kênh trung gian thanh toán của các trang thương mại điện tử như taobao, tmall, 1688.com. Đây là một kênh thanh toán có mức độ an toàn đảm bảo được nhiều người tín nhiệm. Khi đã có tài khoản alipay, thường mọi người sẽ nghĩ đến việc nạp tiền vào tài khoản để tiến hành giao dịch hoặc mua bán. Tuy nhiên việc tự mình nạp tiền có thể mang lại nhiều rắc rối như yêu cầu có tài khoản ngân hàng Trung Quốc, thủ tục phức tạp, thời gian chờ lâu…
Nhu cầu mua hàng online sỉ và lẻ trên các trang Trung Quốc như Taobao.com ngày càng nhiều. Vì vậy chúng tôi bắt đầu cung cấp dịch vụ nạp tiền vào tài khoản Alipay với quy trình tinh gọn chuyên nghiệp.

Dịch vụ nạp tiền của Dathangtaobao.vn rất đơn giản. Bạn chỉ cần cho chúng tôi biết số tiền bạn muốn chuyển vào tài khoản, thông tin về tài khoản alipay rồi chúng tôi sẽ giúp bạn thực hiện phần còn lại. Cực kỳ dễ dàng và nhanh chóng tiện lợi.

Với kinh nghiệm hơn 5 năm tại thị trường Trung Quốc, mạng lưới phục vụ hơn 400 shop tại Việt Nam và thực hiện đến nay hơn 3800 đơn hàng giao dịch cho khách hàng. Dathangtaobao.vn đảm bảo mang lại cho bạn dịch vụ uy tín, chuyên nghiệp và an toàn nhất!

Sử dụng dịch vụ của chúng tôi, bạn sẽ yên tâm hơn khi giao dịch trực tiếp, không phải chịu rủi ro so với việc giao dịch qua trung gian.

Hơn nữa với lợi thế là một nhà cung cấp dịch vụ ship / vận chuyển hàng từ Quảng Châu về Việt Nam chuyên nghiệp hàng đầu, bạn sẽ được chúng tôi tư vấn kỹ càng những thắc mắc nếu có khimua hàng từ thị trường Trung Quốc, điều mà không phải đơn vị nào cũng có thể hỗ trợ bạn tốt được.

Nạp tiền vào tài khoản Alipay chỉ với 1 mức phí duy nhất và trọn gói là 80.000 VNĐ/lần nạp (nạp bao nhiêu tệ thì phí vẫn vậy).

Cách tính rất đơn giản, bạn chỉ việc tính theo công thức:

Số Tệ Cần Nạp * Tỷ Giá + 80.000 VNĐ

(Tỉ giá: theo thời điểm nạp tiền — cam kết là mức cạnh tranh nhất)

Đặc biệt với Dathangtaobao.vn, chúng tôi cam kết hoàn tiền lại 100% nếu bạn không hài lòng về dịch vụ của chúng tôi. Chúng tôi muốn bạn hoàn toàn yên tâm với lựa chọn của mình và tập trung vào việc kinh doanh quan trọng của bạn

Chúng tôi mong muốn là nơi đáng tin cậy để giúp việc thanh toán, chuyển khoản trở nên an tâm và dễ dàng hơn.

II) Chuyển tiền thanh toán giao dịch cho nhà cung cấp ở Quảng Châu — Trung Quốc:

Còn nếu mua hàng theo cách thông thường, làm sao để chuyển tiền mua hàng cho các nhà cung cấp Trung Quốc cũng là điều mà rất nhiều người quan tâm, nhất là khi phải chuyển từ Việt Nam Đồng sang Nhân Dân Tệ, và phải chuyển vào tài khoản của nhà cung cấp tại Trung Quốc!

Do đó, chúng tôi còn nhận giúp chuyển tiền vào các tài khoản ngân hàng của các nhà cung cấp bên TQ để phục vụ cho mọi khó khăn thanh toán giao dịch của bạn khi có yêu cầu (Mức phí là 150k/tài khoản).

Tổng tiền = Số Tệ Cần Nạp * Tỷ Giá + 150.000 VNĐ

Do số lượng khách hàng chuyển tiền rất nhiều và chia thành nhiều đợt nên chúng tôi khuyến khích bạn nên liên hệ quangchauonline.net sớm để được ưu tiên về dịch vụ và không phải lỡ lịch đặt hàng của mình.

Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để việc thanh toán, chuyển khoản của bạn trở nên an tâm và dễ dàng hơn.

quangchauonline.net — ĐÁP ỨNG MỌI YÊU CẦU VỀ MUA HÀNG TẠI TRUNG QUỐC

Nguồn: https://gizmondolive.com/

Xem thêm bài viết khác: https://gizmondolive.com/category/tai-chinh-ngan-hang-bao-hiem

No comments yet, be the first!

Comments

Your email address will not be published. Required fields are marked *