Chung Kết Nam giải bóng chuyền sinh viên Hà Nội 2020 – Giao Thông Vận Tải vs Kinh Doanh Công NghệVào shopee không sợ đắt mua hàng ủng hộ mình nhé

Ủng hộ mình: VietcomBank : 0351000919244 DO QUI SANG
BIDV Bank : 43210001695382 DO QUI SANG
TP Bank :

Chào mọi người mình là Đỗ Quí Sang!
FB của mình:

Sáng ngày 10/11 tại SVĐ trường đại học Hà Nội đã diễn ra lễ khai mạc giải bóng chuyền sinh viên các trường Đại học, Học viện và Cao đẳng khu vực Hà Nội năm 2020.
Trong thời điểm khi dịch COVID-19 tại Việt Nam đã cơ bản được kiểm soát, các hoạt động văn hóa văn nghệ và thể thao được trở lại. Để phát triển phong trào Thể dục thể thao và lập thành tích chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11, trường Đại học Hà Nội đã đăng cai giải bóng chuyền dành cho học sinh, sinh viên năm 2020.

Lễ khai mạc đã được long trọng tổ chức sáng ngày 10/11 với sự tham dự của ông Trần Đức Phấn phụ trách Tổng cục Thể dục Thể thao và đông đảo đại biểu là lãnh đạo các trường Đại học, VĐV và cổ động viên là sinh viên các đoàn về tham dự giải. Đây là giải đấu lần đầu được tổ chức nhằm thúc đẩy phong trào, phát triển môn bóng chuyền trong cộng đồng sinh viên.

Quang cảnh lễ khai mạc giải bóng chuyền sinh viên các trường Đại học, Học viện và Cao đẳng khu vực Hà Nội năm 2020
Giải bóng chuyền sinh viên các trường Đại học, Học viện và Cao đẳng khu vực Hà Nội năm 2020 là giải đấu dành cho sinh viên đang theo học tại các trường trên địa bàn Hà Nội. Giải được Hội Thể thao đại học và chuyên nghiệp và các trường phối hợp tổ chức với mục đích hướng tới kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11 và đẩy mạnh phong trào thể dục thể thao cho sinh viên.

Với hai nội dung dành cho nam và nữ, giải diễn ra trong thời gian dự kiến từ 12/11 đến ngày 17/11 với thể thức vòng tròn tính điểm. Hai đội bóng nhất, nhì mỗi bảng sẽ bốc thăm chia cặp để lấy hai đội vào chung kết để tìm ra nhà vô địch.

Ông Trần Đức Phấn cùng đông đảo lãnh đạo các trường Đại học, Học viện và Cao đẳng trên địa bàn Hà Nội tới dự lễ khai mạc
Tới với giải đấu, mỗi đơn vị được đăng ký 2 đội bao gồm 1 đội nam và 1 đội nữ. Các trận đấu tại giải được thi đấu theo Luật bóng chuyền hiện hành của Liên đoàn bóng chuyền Việt Nam. Trong không khí vui vẻ của lễ khai mạc, rất nhiều các hoạt động bên lề được tổ chức tại sân vận động trường Đại học Hà Nội.

Đây được coi là ngày hội thể thao dành cho sinh viên các trường khi các VĐV háo hức chờ ngày tranh tài. Tại lễ khai mạc, Ban tổ chức đã trao cờ, hoa kỷ niệm cho đại diện các đội bóng và ngay sau đó các trận đấu đầu tiên của giải được bắt đầu tại sân vận động của trường.

Ông Trần Đức Phấn trao cờ lưu niệm cho đại diện Ban trọng tài
Trong các ngày thi đấu, nhiều hoạt động văn hóa văn nghệ khác được tổ chức xen kẽ giúp giải đấu thêm phần sôi động và hấp dẫn hơn. Dự kiến hai trận chung kết nội dung nam và nữ sẽ diễn ra vào ngày 17/11 tới đây để tìm ra ha nhà vô địch của năm 2020.

Nguồn: https://gizmondolive.com/

Xem thêm bài viết khác: https://gizmondolive.com/category/van-tai

One response to Chung Kết Nam giải bóng chuyền sinh viên Hà Nội 2020 – Giao Thông Vận Tải vs Kinh Doanh Công Nghệ

Comments

Your email address will not be published. Required fields are marked *