Chúc mừng sinh nhật các thành viên trong tháng 11 I Đại Gia Đình VietrantourTrong tiết trời se lạnh đầu thu, tại trụ sở Vietrantour 33 Tràng Thi, Hà Nội, lãnh đạo và toàn bộ nhân viên Vietrantour háo hức dự tiệc ngọt mừng sinh nhật của các thành viên có ngày sinh tháng 11.
Các thành viên có ngày sinh trong tháng 11 gồm: Trần Việt Hoàng (Phòng Nước ngoài), Hà Thị Kim Anh (Phòng Tài chính – Kế toán), Nguyễn Minh Thy (Phòng Hướng dẫn viên), Nguyễn Thị Diễm Trâm (Phòng Tư vấn bán tour), Đàm Thanh Huyền (Phòng Nước ngoài), Phạm Thị Thùy Trang (Tư vấn tiếp thị bán tour) Phạm Thùy Linh (Phòng Truyền thông), Trần Trung Kiên (Phòng Truyền thông), Nguyễn Thị Hương Lan (Phòng Hành chính – Nhân sự).
Điểm nhấn của chương trình là màn xuất khẩu thành thơ đầy ấn tượng và thú vị của MC Nguyễn Hương. Cô gái đáng yêu có nụ cười tươi tắn đã làm không khí của buổi tiệc thêm phần sôi động và hài hươc với bài thơ “lục bát” đuổi hình đoán dáng những thành viên có ngày sinh trong tháng 11.
Chương trình tổ chức sinh nhật cho các thành viên được Vietrantour duy trì tổ chức hàng tháng suốt nhiều năm liền là một hoạt động ý nghĩa đồng thời là trở thành buổi sinh hoạt tinh thần, tăng cường tinh thần giao lưu, chia sẻ, gắn kết giữa các cán bộ nhân viên trong công ty nhằm góp phần tạo nên môi trường làm việc thân thiện, văn minh.

Xem thêm các bài viết Thông Tin và Truyền Thông: https://gizmondolive.com/category/thong-tin-va-truyen-thong

No comments yet, be the first!

Comments

Your email address will not be published. Required fields are marked *