Chubb Life Việt Nam – Công ty bảo hiểm nhân thọ vì cộng đồngBảo hiểm nhân thọ đang được xem là một trong những lĩnh vực đang nhận được sự quan tâm lớn từ cộng đồng hiện nay, nhất là khi dịch bệnh covid-19 đang diễn biến khá phức tạp. Và một trong số những công ty bảo hiểm nhân thọ uy tín cũng như nhận được nhiều sự tin tưởng đó chính là Công ty bảo hiểm nhân thọ Chubb Việt Nam hay còn được biết đến là Chubb Life Việt Nam.
Chubb Life Việt Nam là một công ty thành viên thuộc Tập đoàn Chubb. Mang trong mình sứ mệnh của Chub về với Việt Nam, bằng với sự xuất hiện từ tháng 3 năm 2006, Chubb Life Việt Nam luôn cố gắng đem lại những sản phẩm, dịch vụ bảo hiểm tốt nhất, uy tín nhất dành cho người tiêu dùng Việt. Và kết quả chính là sự có mặt và được vinh danh với giải thưởng Thương hiệu bảo hiểm được yêu thích nhất năm 2020 do Báo Sài Gòn bình chọn.
Không những vậy, trong 4 năm liên tiếp từ 2016 – 2019, Chubb Life Việt Nam luôn giữ vững vị trí số 1 trong Top các công ty bảo hiểm nhân thọ uy tín trong ngành do Việt Nam Report và Việt Nam Net phối hợp bình chọn. Hiện tại, công ty bảo hiểm nhân thọ đến từ Tập đoàn tài chính hàng dầu Hoa Kỳ đang sở hữu nguồn nhân lực lên đến hơn 400 nhân viên, gần 30.000 quản lý cùng với Đại diện kinh doanh chuyên nghiệp. Ngoài ra còn có hơn 220 thành viên MDRT. Các con số này chính là sự phản ánh cho việc Chubb Life Việt Nam là một địa điểm làm việc lý tưởng, điều này đã được công nhận bởi giải thưởng “Nơi làm việc tốt nhất châu Á năm 2020” do tạp chí HR Asia bình chọn – Tạp chí Nhân sự có uy tín hàng đầu Châu Á.
Có thể nhận thấy, Chubb Life Việt Nam đang ngày càng phát triển một cách mạnh mẽ hơn nữa. Nhất là khi có sự sáp nhập diễn ra vào ngày 14/01/2016 với ACE Life. Sự kiện này đã tạo cho Chubb Life Việt Nam như được mọc thêm cánh và trở thành một địa chỉ uy tín, tin cậy nhất trong thị trường bảo hiểm tại Việt Nam.
Nếu như sản phẩm Kế hoạch Tài chính trọn đời của Chubb Life Việt Nam ra mắt vào năm 2006 và đưa Chubb trở thành công ty bảo hiểm đầu tiên tại Việt Nam tiên phong trong lĩnh vực này thì sau đó, Chubb Life Việt Nam đã trở nên trọn vẹn hơn với các dòng sản phẩm, dịch vụ đa dạng. Điều này nhằm giúp Chubb Việt Nam có thể cung cấp các dịch vụ cho đa dạng đối tượng khách hàng khác nhau cũng như từng giai đoạn của cuộc sống.
Quá trình phát triển của Chubb Life Việt Nam tương ứng với sự ra đời và phát triển của các dòng sản phẩm chính mà mình cung cấp. Những sản phẩm nổi trội của Chubb Life Việt Nam có thể được kể đến như: Sản phẩm “Kế hoạch tài chính với quyền lợi bảo hiểm bệnh nan y”, Sản phẩm “Kế hoạch tài chính trọn đời”, Sản phẩm “Kế hoạch tài chính dài hạn 20 năm”, Sản phẩm “Hoạch định tài chính tương lai” và sản phẩm “Chubb Life – Tương lai hoàn hảo”.
Là thành viên của Tập đoàn Tài chính hàng đầu Hoa Kỳ, Chubb Việt Nam hội tụ và chứa đựng trong mình đầy đủ các phẩm chất ưu việt.
Tại sao lại là bảo hiểm nhân thọ? Có lẽ, với các bạn, khi nhắc tới bảo hiểm thì có lẽ sẽ là bệnh tật, thảm họa hay những chồng tài liệu lớn nhỏ với đủ loại điều khoản khác nhau. Thế nhưng với Chubb thì lại hoàn toàn khác. Bảo hiểm chính là sự khéo léo và thành thạo.
Sự thành thạo giúp bạn thực hiện công việc một cách tốt nhất và hoàn hảo nhất. Giúp bạn định hình và định vị được bản thân, từ đó phát triển để phủ sóng một cách mạnh mẽ hơn nữa. Đó là điều đã giúp cho Chubb có thể vươn mình ra thế giới như hiện nay và giờ Chubb có mặt tại Việt Nam – Chubb Life Việt Nam.

Chi tiết:
– Ý tưởng kịch bản – MC: Nguyễn Phương Anh
More about:

#chubb
#chubblifevietnam
#baohiemnhantho
#congtybaohiemnhantho
#congtybaohiemnhanthochubbvietnam
#vietnam
#hoaky
#usa
#chubblife
#bhnt
#hrasia
#covid19
#corona
#timviec365vn

==============================
Mọi người hãy nhanh tay đăng kí kênh để cập nhật những thông tin việc làm hữu ích nhé:
Thông tin liên hệ:
Công ty Cổ phần Thanh toán Hưng Hà
VP1: Tầng 4, B50, Lô 6, KĐT Định Công – Hoàng Mai – Hà Nội
VP2: Thôn Thanh Miếu, Xã Việt Hưng, Huyện Văn Lâm, Tỉnh Hưng Yên
Hotline: 1900633682 – ấn phím 1
Email hỗ trợ: [email protected]
Tìm việc làm mới nhất tại:
Mẫu CV xin việc 2021:
Giám Đốc: Trương Văn Trắc

Nguồn: https://gizmondolive.com/

Xem thêm bài viết khác: https://gizmondolive.com/category/moi-truong

2 responses to Chubb Life Việt Nam – Công ty bảo hiểm nhân thọ vì cộng đồng

Comments

Your email address will not be published. Required fields are marked *