" CHUẨN MỰC " Tủ Kệ Bếp Cao Cấp | 1 Phần Nhỏ Của Sự Thẩm Mỹ Lớn | TỦ BẾP CAO CẤP CANBESTO | #1Welcome to CANBESTO!
CANBESTO Kitchen Cabinets là thương hiệu của Công ty CANBESTO quốc tế, là sản phẩm tủ kệ bếp bằng kim loại màu phong cách Ý.
Phong cách bếp Ý
Trong làng ẩm thực thế giới, bên cạnh tên tuổi của Pháp quốc, là đẳng cấp của đầu bếp Ý. Chính vì vậy, thiết kế của bếp chiếm một phần quan trọng trong tổng thể thiết kế nội thất kiểu Ý. Bếp dành cho đầu bếp Ý không chỉ phải tiện dụng, cho những người nấu nướng lão luyện mà còn phải thỏa mãn về mỹ thuật, về phong cách vốn là một phần quan trọng trong huyết mạch Italy.
Bếp Ý ngày nay vừa giữ lại nét thanh lịch của các thiết kế cổ điển, vừa có các góc cạnh và màu sắc theo phong cách hiện đại & sang trọng. Các thiết kế tinh tế hướng tới sự tối giản, dùng nhiều ánh sáng, nhấn nhá bằng các đường nét & hoa văn đúng kiểu Italy.
Các thiết kế bếp Ý hiện đại rất da dạng, phù hợp cho lựa chọn của từng không gian, độ tuổi,… nhưng đa số không cầu kỳ, thường có màu trắng, tuân theo tiêu chí tạo không gian thoáng. Các sản phẩm Canbesto có sản phẩm lẻ cũng như bộ sưu tập để thuận tiện cho khách hàng chọn lựa.

#tubepcanbesto #canbesto

Nguồn: https://gizmondolive.com/

Xem thêm bài viết khác: https://gizmondolive.com/category/giao-duc

No comments yet, be the first!

Comments

Your email address will not be published. Required fields are marked *