CHƯA HẾT BÀNG HOÀNG, Biden SỐC NẶNG khi thượng viện Mỹ CÔNG BỐ BẰNG CHỨNG ĐỘNG TRỜI của Hunter BidenCHƯA HẾT BÀNG HOÀNG, Biden SỐC NẶNG khi thượng viện Mỹ CÔNG BỐ BẰNG CHỨNG ĐỘNG TRỜI của Hunter Biden
☛ Quý vị ĐĂNG KÝ kênh tại:
————————————
● The Saigon Post – Tiếng nói của người Sài Gòn!

TUYÊN BỐ MIỄN TRỪ CÁC TRÁCH NHIỆM PHÁP LÝ:
The Saigon Post (TheSaigonPost) là kênh truyền thông online tuyển tập các bài phân tích và bình luận từ các chuyên gia, các tin Hoa Kỳ mới nhất.
– Thông tin được chúng tôi tổng hợp có chọn lọc từ nhiều nguồn báo khác nhau. Các đánh giá, bình luận đều dựa trên quan điểm cá nhân, chúng tôi không cố tình công kích, nhạo báng bất kỳ cá nhân hay tổ chức nào.
– Chúng tôi không chịu bất cứ trách nhiệm nào liên quan đến bình luận của khán giả trên mỗi video chúng tôi đăng tải lên hệ thống của Youtube.

Nếu có bất kỳ khiếu nại về vấn đề nội dung và bản quyền, xin quý vị gửi về địa chỉ: [email protected]
Trân trọng cảm ơn!
#TheSaigonPost #TinHoaKy

Nguồn: https://gizmondolive.com/

Xem thêm bài viết khác: https://gizmondolive.com/category/van-tai

35 responses to CHƯA HẾT BÀNG HOÀNG, Biden SỐC NẶNG khi thượng viện Mỹ CÔNG BỐ BẰNG CHỨNG ĐỘNG TRỜI của Hunter Biden

 1. President Donald Trump will be continuing the U.S.'s president 2020 term for sure, because God has selected him so, 💞👃
  President Donald Trump will order to clean up all the mess…!

 2. Đảng dân chủ do bà phù thủy lãnh đạo mất mẹ cây chổi hết bay và hết quậy được, đừng nổ nữa, coi chừng nghiệp quật đấy, về giữ cháu OK.

 3. Cả thế giới cô lập,cách ly tàu cộng là tàu cộng hết tiền đành phải xua quân đi cướp các nước nhỏ cho coi,ok?

 4. Tât cå các quan chűc trên thé giői mà dính đén Trung quoc thì thé nào cûng dính đén tham nhûng và phąm pháp.nên cha con Biden chăc chăn phąm rât nhieu toi lõi đi ngųoc ląi loi ích dân tôc và hòa bình thé giői.

 5. tôi cầu mong ông trump thắng lợi bầu cử nhiệm kỳ hai nhưng ông và đảng cộng hòa cũng ko lên chu qoan với đảng dân chủ và bố con joe biden,

 6. Hãy mặc niệm
  ## Tháng 10 Halloween 2020.
  Kỷ niệm cầu nguyện cho 200,000 oan hồn COvid19 sẽ đến thăm nhà trắng.
  TT Trump mong rằng mình sẽ nhận được giải Nobel.
  https://youtu.be/HJkVOs0s3mw
  Hãy nghe giọng nói của Trùmp ông không muốn dân hoảng sợ nhưng ông muốn dân chết.
  ## Nhưng vì ông đã vô lương tâm và tạo ra 200,000 deaths COvid19.
  Hãy giác ngộ và nghe ông Trùm thủ tôi.
  Đây là tiếng nói video là bằng chứng của Trùmp và Bob Woodward nhà làm báo.
  https://youtu.be/HJkVOs0s3mw
  Nếu bạn là người Việt Nam và có tâm linh và có một căn bản đạo đức thì hiểu linh hồn của người dân Mỹ bị chết vì COvid19 sẽ oán giận ông Trump và có thể không siêu thoát ..
  Chúng ta hãy cầu nguyện cho họ vào tháng 10 Halloween này.
  Dân gian ban tặng ông giải NoBéo vì rất xứng đáng cho bác Trump trốn lính gian lận thuế và âm mưu giấu tin về bịnh dịch COvid19 nguy hiểm làm 200000 người Mỹ chết. Kêu gọi người có thân nhân chết COvid19 kiện.
  ##:Sự tham vọng để có lợi cho TT Trump sẽ để lịch sử xét xử. U dân mê muội theo Trump và cũng ác tâm như Trump.
  Sự vô lương tâm và mù quáng nên họ không xấu hổ và biểu tình hoan hô bác Trùmp.
  Họ chửi lại đồng hương chỉ vì u mê theo một ác vương. Đây là một sự kiện rất buồn cho người Mỹ gốc Việt chúng ta.
  Sự chia rẽ trong lý tưởng và họ lại chấp nhận sự dã tâm của Trump.
  ## Họ chấp nhận và không thương tiếc vì họ chưa có thân nhân đã chết vì COvid19 và họ không biết sợ hãi COvid19 mang đến cho 200,000 người Mỹ chết trong đó có cả những người Mỹ gốc Việt.
  Họ mù quáng và vô tình đồng ý với sự dã man ác tâm của Trump che dấu COvid19 nguy hiểm trườc tháng hai, 2020, và không báo trước cho dân chúng đeo khẩu trang và giữ khoảng cách.
  Đáng tiếc thay có những người Mỹ gốc Việt quá u mê và chống đối nhau.
  Tất cả các bạn giữ gìn sức khỏe: đeo khẩu trang và giữ khoảng cách an toàn.

 7. trung quốc đứng thứ 147 , đây là mức tạm sếp, cò nếu chính thức có thể đứng ở hạng thứ 161, trung quốc không còn đứng ở thứ 2 như mọi khi nữa, trung quốc hiện nay nợ công 400% sơ với tổng tài sản quốc gia gộp lại, ngân hàng và kho bạc nhà nước đang quệt quệ, không còn tiền trả lương, tiền bẫy nợ đang nằm một số nước không đòi được, vì bị các nước bị bẫy nợ họ không trả, và họ tuyên bố sù luông hoặc trừ nợ vào vụ virus corona 19, hết lối thoát rồi, hiện nay chuẩn bị đóng cửa các ngân hàng và chờ in tiền mới hoạt động, dân thi nhau xếp hàng rút tiền về nhưng ngân hàng hết sạch, các công ty nước ngoài rút về nước hết, một đất nước hoang tàn đổ nát, lũ lụt hoành hành 3 tháng trời liên tục không ngớt, nhà cửa của dân quốn trôi 7 triệu ngôi nhà , dân lang thang ngoài đường trong tay không có một hạt gạo,, bất động sản đắp chiếu 5 triệu căn hộ đắp chiếu để đó vì dân không có tiền mua, bản rẻ cung không có tiền mua, nội các đang 5 bè 7 mối, chẳng ai còn tin ai, mấy cái thứ vũ khi đi ăn cắp kỹ thuật của mỹ về nay không dùng được, vì chưa đủ yếu tố kỹ thuật nên không dùng được cũng đắp chiếu để trong kho bị nước mưa dột han rỉ bán cho đồng nát không ai mua, đáng thương cho kẻ ngựa non háu đá như tập cận bình,

 8. trung quốc đứng thứ 147 , đây là mức tạm sếp, cò nếu chính thức có thể đứng ở hạng thứ 161, trung quốc không còn đứng ở thứ 2 như mọi khi nữa, trung quốc hiện nay nợ công 400% sơ với tổng tài sản quốc gia gộp lại, ngân hàng và kho bạc nhà nước đang quệt quệ, không còn tiền trả lương, tiền bẫy nợ đang nằm một số nước không đòi được, vì bị các nước bị bẫy nợ họ không trả, và họ tuyên bố sù luông hoặc trừ nợ vào vụ virus corona 19, hết lối thoát rồi, hiện nay chuẩn bị đóng cửa các ngân hàng và chờ in tiền mới hoạt động, dân thi nhau xếp hàng rút tiền về nhưng ngân hàng hết sạch, các công ty nước ngoài rút về nước hết, một đất nước hoang tàn đổ nát, lũ lụt hoành hành 3 tháng trời liên tục không ngớt, nhà cửa của dân quốn trôi 7 triệu ngôi nhà , dân lang thang ngoài đường trong tay không có một hạt gạo,, bất động sản đắp chiếu 5 triệu căn hộ đắp chiếu để đó vì dân không có tiền mua, bản rẻ cung không có tiền mua, nội các đang 5 bè 7 mối, chẳng ai còn tin ai, mấy cái thứ vũ khi đi ăn cắp kỹ thuật của mỹ về nay không dùng được, vì chưa đủ yếu tố kỹ thuật nên không dùng được cũng đắp chiếu để trong kho bị nước mưa dột han rỉ bán cho đồng nát không ai mua, đáng thương cho kẻ ngựa non háu đá như tập cận bình,

 9. Hi vong nguoi dân my du sáng suot dê dưa ra phiêu bâu .hay tư tim hêu tông thông Trump lam.con truyên thông chi la qua bong co thê mop meo k nên dăc vao no qua nhiu

 10. Đúng là QGDT chỉ toàn trộm cắp,man rợ,cstrq giống như đàn côn trùng ,đi đến đâu tiêu thụ hết Tài Nguyên ,chúng kéo nhau sang nơi khác.

 11. TQ ăn tàn phá hại, chỉ là đám chốt thí cho Đảng CS TQ.Ngân Hàng tiếp tay rửa tiền cho bóc lột trẻ em thì cạn lời. Vụ Hunter nghe nói lâu nhưng chưa đến kết quả gì, hy vọng sớm lên vành móng ngọ

 12. Trung+ thật vô lý, tàu đánh cá của Việt Nam thì nó lấy vòi rồng bắn, hoặc đâm thẳng vào tàu đánh cá VN trên vùng biển đông đang bị tranh chấp, bản thân Trung+ thì cho tàu ngang nhiên đi khai thác hải sản ở gần 1 đảo của nước khác. Đừng nghe Trung+ nói, hãy nghe Trung+ làm… cơ mà Tập Cẩu có liêm xỉ đâu nhỉ 😂😂😂

 13. Cai Lam Gi Voi Cong San Trung Cong Danh Thang Vao Mat Coi Ai An Thua….va Cat Dut Moi Quan He Voi Cong San La Cham Het.

 14. CHÀO CÁC BẠN CỘNG ĐỒNG THẾ GIỚI (NÓI NHỎ NHÉ. LUẬT PHÁP QUỐC GIA LÀ KỶ CƯƠNG PHÉP NƯỚC.XỬ PHẠT LÀ CHÍNH SÁC ĐỂ LẠI CHO MUÔN ĐỜI SAU .CHÚC MỪNG NĂM MỚI .*♡ THẮNG LỢI MỚI.*♡* CẢM ƠN CÁC BẠN NHIỀU NHÉ …???

Comments

Your email address will not be published. Required fields are marked *