Chữa bệnh gút bằng thuốc Nam có hiệu quả không? Chuyên gia Trần Quang Đạt tư vấnHiện nay, ngoài việc sử dụng các loại thuốc tây theo đơn, việc chữa bệnh gút bằng thuốc Nam cũng là một xu hướng được nhiều người quan tâm. Một vị thính giả có câu hỏi như sau:
– Chào chuyên gia. Tôi năm nay 45 tuổi, mới phát hiện bị gút cách đây 2 tháng. Tôi nghe nói có nhiều cách chữa bệnh gút bằng thuốc Nam. Vậy xin chuyên gia tư vấn giúp tôi kỹ hơn về phương pháp này được không ạ? Tôi có người bạn mắc bệnh gút khuyên nên dùng sản phẩm Hoàng Thống Phong để cải thiện tình trạng bệnh, giảm axit uric máu. Vậy xin hỏi, sản phẩm này có thành phần gì và mang đến công dụng như thế nào cho người bị gút ạ?
Đây không chỉ là băn khoăn của riêng vị thính giả mà có lẽ cũng là thắc mắc của rất nhiều người khác nữa. Vậy để trả lời chi tiết cho vấn đề này, mời các bạn cùng theo dõi những tư vấn của chuyên gia qua video trên đây nhé!
—————————
– Hãy đăng ký theo dõi kênh để cập nhật nhiều video hữu ích về chăm sóc sức khoẻ.
– Nếu bạn có bất kỳ băn khoăn nào, hãy gọi đến tổng đài MIỄN CƯỚC 18006103 hoặc hotline 0902207582 (ZALO/VIBER) để được tư vấn.
+ Website:
+ Facebook:
#chuabenhgutbangthuocnam, #dauhieubenhgut, #benhgutlagi, #benhgoutmantinh, #bienchungbenhgout, #dieutribenhgout, #giamacidurictrongmau, #cachchuabenhgut, #nguyennhanbenhgut, #hoangthongphong

Nguồn: https://gizmondolive.com/

Xem thêm bài viết khác: https://gizmondolive.com/category/hanh-chinh-va-dich-vu

No comments yet, be the first!

Comments

Your email address will not be published. Required fields are marked *