Chữa Bệnh Bằng Phương Pháp Vỗ Dầu Hoả | Xin Phật Được Thuốc Chữa Bệnh Trên Thân (Phần 1)Các bệnh liên quan đến xương khớp, đau nhức thân thể, u vú, tai biến nhẹ,…đã trở thành một nỗi ám ảnh đối với nhiều người. Phương pháp vỗ dầu hỏa kết hợp sau khi thỉnh oan gia trái chủ đã phần nào chữa khỏi những bệnh tật đó.
=========
Bài thuốc đơn giản, người bệnh tự chữa tại nhà, nguyên liệu chỉ là dầu hoả và quả dưa chuột, nhưng yêu cầu người chữa nên thực hành bố thí cúng dường tạo phúc, để bệnh được khỏi triệt để không bị biến chứng từ bệnh này sang bệnh kia.

Chữa các loại bệnh:
1. Viêm xương khớp
2. Đau cổ vai gáy
3. Tê buốt tay chân
4. Bệnh tiền đình
5. Parkinson
6. Viêm mũi dị ứng
7. Đau sống lưng
8. U vú, trên thân có nhiều hạch
9. Cảm nhập sâu, sợ nước, sợ gió
10. Chữa bệnh tai biến nhẹ và phòng tránh bệnh tai biến
11. Giúp cho máu huyết lưu thông, để trợ giúp chữa các loại bệnh khác.
12. Tôi đang thử nghiệm trên bệnh nhân tiểu đường, nếu có kết quả tôi xin thông báo sau.
13. Bệnh gút.

Trước khi chữa bệnh:
– Nếu là Phật tử thì nên sám hối các nghiệp ác đã tạo từ vô thuỷ kiếp trước, khiến nay thân mang bệnh, và phát nguyện cúng dường Tam Bảo, để trùng hưng Tam Bảo (bạch rõ số tiền), hồi hướng cho các oan gia trái chủ đang báo oán trên thân bệnh xin hoá giải nghiệp chướng, hồi hướng cho mình được tăng trưởng phúc báu, khiến chữa khỏi được bệnh.

– Đối với những người không theo Đạo Phật thì phát tâm làm các việc thiện như ủng hộ cho các quỹ phúc lợi xã hội, sửa đường làm cầu, giúp đỡ người nghèo (bạch rõ số tiền), hồi hướng cho các oan gia trái chủ đang báo oán trên thân bệnh, xin hoá giải nghiệp chướng, hồi hướng cho mình được tăng trưởng phúc báu, khiến chữa khỏi được bệnh.

– Những ai không có tiền thì lấy công sức để làm phúc. Phật tử thì làm công quả tại chùa. Nếu không phải phật tử, thì phát nguyện quét dọn xóm ngõ, khơi vét mương rãnh công cộng…

– Tôi xin nguyện rằng, ai chữa khỏi bệnh bằng bài thuốc này, dù trực tiếp xem, hay do người khác xem và hướng dẫn lại cho nhau, thì trong các kiếp vị lai sau, đều có duyên lành với tôi, tinh tấn đem hạnh phúc tuyệt đối đến cho mình và cho mọi người, chấm dứt khổ đau cho mình và giúp người chấm dứt khổ đau.

Các nội dung trao đổi, bình luận tại clip này được ghi lại từ buổi trạch pháp, trao đổi giữa các Phật tử thuộc Câu lạc bộ Cúc Vàng – Tập Tu Lục Hòa, là quan điểm cá nhân dựa trên các giáo lý, đạo lý của Phật giáo, không mang tính tuyên truyền ép buộc. Khán giả không phải là Phật tử, chưa tìm hiểu về Phật giáo cân nhắc trước khi xem.
========
👉 Xem thêm các bài chia sẻ của cô Phạm Thị Yến về tình yêu, đời sống và tâm linh cũng như các tin tức Phật sự tại các trang:
👉 Fanpage: Phạm Thị Yến – Tâm Chiếu Hoàn Quán

👉 Fanpage: CLB Cúc Vàng – Tập Tu Lục Hòa

👉 Website:

👉 Để giao lưu, kết bạn với những bạn trẻ và chia sẻ những câu chuyện trong tình yêu, hôn nhân thì có thể tham gia nhóm do cô Phạm Thị Yến làm chủ nhiệm:
CLB Tình Yêu – Hôn Nhân – Gia đình Phật tử

👉Nếu có bất kỳ vấn đề thắc mắc trong cuộc sống hay tu tập, bạn vui lòng nhắn tin vào
Facebook cá nhân của Cô: Phạm Thị Yến:
👉 Hoặc đăng lên nhóm:
Tâm Sự Cùng Cô Phạm Thị Yến (Tâm Chiếu Hoàn Quán)

👉 Ngoài ra, các bạn có thể nghe và tải các bài chia sẻ và trạch Pháp của Cô Phạm Thị Yến dạng MP3 tại đây:
SoundCloud:
NhacCuaTui:
———————
THÔNG BÁO
Kính thưa các quý đạo hữu, vì gần đây có hiện tượng có nhiều người giả danh số điện thoại của cô Phạm Thị Yến Pháp Danh Tâm Chiếu Hoàn Quán, Chủ nhiệm CLB Cúc Vàng – Tập Tu Lục Hòa rồi cho số tài khoản ngân hàng để mọi người chuyển tiền vào và nói là cô Yến làm lễ hộ nên Ban Quản Trị xin thông báo:
✅ Số điện thoại của cô Yến là: 0379629052.
✅ Cô Phạm Thị Yến (Tâm Chiếu Hoàn Quán) không dùng bất kỳ một tài khoản ngân hàng cá nhân nào.

Nguồn: https://gizmondolive.com/

Xem thêm bài viết khác: https://gizmondolive.com/category/khoe-dep

31 responses to Chữa Bệnh Bằng Phương Pháp Vỗ Dầu Hoả | Xin Phật Được Thuốc Chữa Bệnh Trên Thân (Phần 1)

 1. Con chào cô Yến và con chào mọi người! Con đang tìm giúp mẹ bài bạch vỗ dầu. Con đã click vào đường dẫn ở trên nhưng Internet báo link không tồn tại. Vậy con xin cô Yến hay quý Phật tử hảo tâm gởi giúp cho bài bạch vỗ dầu qua email: [email protected] giùm con ạ. Con xin cảm ơn nhiều! Nam mô Phật Bổn Sư Thích Ca Mâu Ni.

 2. Con tin cô. Mong cô luôn tinh tấn tu hành. Con xin thành kính tri ân công Đức của Cô ạ! Nam Mô Phật Bổn Sư Thích Ca Mâu Ni! 🙏🙏🙏

 3. Hay qus cô ơi , em xin tri ân công đức cô đã giúp người chữa bệnh ! và con cũng xin tri ân công đức của Phật đã cứu chúng con bằng phương pháp này. con NAM MÔ A DI ĐÀ PHẬT, cầu xin ĐỨC PHẬT cứu độ chúng con!

 4. Cô yên ơi cô giảng hay quá ạ.
  Chúc cô nhiều sức khỏe ạ
  Con đi tàu xe rất là say cô chỉ cho con làm thế nào cho con bớt say không cô
  Con cảm ơn cô ạ

 5. Con xin tri ân công đức của Cô và các Thầy chùa Ba Vàng đã xin phật được thuốc chữa cho mọi người….

 6. Nam mô phật bổn sư thíc ca mâu ni…
  Con xin tri ân tam bảo…
  Con xin tri ân công đức của cô yến
  Côn xin tri ân công đức thầy thái minh và chư tăng chùa ba vàng
  Nam mô a di đà phật…

 7. Nam mô a di đà phật! Con xin cảm ơn cô đã cho mọi người phương pháp chữa bệnh. Cô cho con hỏi là con nhà con còn nhỏ
  hay bị viêm họng thì con nên vỗ cho cháu như thế nào ạ?

 8. Cô cho con. Xin biêtx cach để vỗ dầu hoả với .Mẹ con ngày nào cũng bị đau chân về đêm .con cảm ơn côaj

 9. Cô Yến ơi ba con là ng tu hành.di cúng cho ng ta.an chay trường ma sao bjo bị gai cột sống và sẹp đĩa đệm.khuyen công việc Phật dao bị kho khăn.vay làm sao để trị khỏi bệnh a.

 10. Chào cô yến. Cô oi cho mình hỏi nhé . Vổ như vậy bị dập mạch máu có gì nguy hiểm khong Cô . Rất cam on

 11. Khoa học là khám phá những gì đã có trên vũ trụ, phất đi tìm đấng tạo dựng, bạn nói bậy phật tát chết.

 12. Con xin tri ân công đức Tam Bảo , Con xin tri ân công đức Thầy trù trì, chư tăng chùa Ba Vàng và Cô Yến .
  Con xin học theo chính pháp của Phật và Chư Tăng chùa Ba Vàng .

 13. xin nhờ Yến giúp chỉ cách thỉnh & cúng dường Oan Gia Trái Chủ trước khi trị bệnh ạh
  Và đối với các bé bị Điếc Bẩm Sinh, có cách chữa không cô Yên ơi, giúp cháu với

 14. Con xin tri ân công đức của mười phương chư Phật. Xin tri ân công đức cô Phạm Thị Yến đã xin Phật thuốc chữa bệnh trên thân, quả thật là vi diệu khi được áp dụng bài thuốc này của cô. Các bệnh đau khớp, một số bệnh trên thân của con đã khỏi hẳn

 15. Quả là vi diệu nhờ có chút lòng tin mà Mẹ con đã khỏi bệnh rất nhiều. Cũng nhờ lòng hiếu thảo của Cô mà con học được cách chăm sóc Mẹ ạ.

 16. được tu tập trên nhà BÀ CỤ là mẹ của Cô yến và đã được tận mắt thấy Cô YẾN tuy CÔ không phải là người trực tiếp chăm MẸ thường xuyên như mọi người được vì công việc nên CÔ đã nhờ phật tử chúng tôi CÔ đã chỉ dẫn mọi người cách chăm mẹ và thuốc men cho mẹ thât là chu đáo 💛 đây cũng là một người con hiếu và cũng là bài học để cho chúng được học và noi theo . xin tri ân tấm lòng của CÔ nhiều…..👍👍👍👍👍👍💛💛💛💛💛💛💛💛💛💛💛

 17. Tôi cũng đã học và thực hành bài thuốc này rất có hiệu quả. Nếu bạn nào muốn áp dụng chữa thì vào trang của cô Phạm Thị Yến tìm hiểu thêm nhé.

 18. Ai cũng tạo nghiệp chỉ có điều nghiệp lành hay dữ. Thân này là tổng báo của các bệnh , nên bài thuốc này rất hợp với mọi người chỉ cân phát tâm bố thí là có thể tự chữa bệnh tại nhà.

 19. Mẹ tôi bị Bệnh đau đầu gối và tê nhức 2 chân lâu năm chữa mãi mà ko khỏi may sao mẹ và chị gái đã khỏi được là nhờ bài vỗ dầu hỏa của Cô Yến dạy đã đỡ rất nhiều sau khi chữa. Con xin cảm ơn Phật đã cho con được thục hành pháp báo hiếu cho Mẹ.

Comments

Your email address will not be published. Required fields are marked *