Chọn 1 tụ bài: NẾU NHẬN LỜI MỌI CHUYỆN SẼ THẾ NÀO? LỜI KHUYÊN TỪ LINH HỒN HƯỚNG DẪNMình là MisaMi (gọi mình là Mi nhé), mỗi ngày mình đều có video về tarot trên kênh. Ngoài ra, các giờ trong ngày khi nào có video (ngẫu hứng) thì mình cũng sẽ post liền nên các bạn có thể set chuông nha hehe.

Với các video về trải bài, các bạn hãy đón nhận thông điệp từ trải bài một cách cởi mở và đón nhận có chọn lọc nhé! Vì đây là trải bài chung nên nó sẽ nhận dòng năng lượng tập thể nên sẽ có lúc không giống với câu chuyện của bạn 100%. Hãy chọn lọc những thông điệp phù hợp với mình!

Riêng với các trải bài về thông điệp vũ trụ, thông điệp từ higherself/ các thiên thần, các bạn có thể chọn nghe hết tất cả các tụ bài nhé 😉

Cám ơn mọi người và nhớ Subcribe kênh Xanh Lá Tarot của Mi nha!

Về book lịch xem trải bài riêng, các bạn có thể liên hệ với Mi qua fanpage Xanh Lá tarot:
(Với các bạn ở xa, ở nước ngoài mình sẽ quay video để gửi cho các bạn)
***
Nếu muốn đóng góp (donate) cho kênh của mình, cách bạn có thể sử dụng qua tài khoản sau. Mình cảm ơn và trân trọng tất cả sự đóng góp của các bạn.
Ngân hàng ACB: Tài khoản số 3638377 – Tên tài khoản: Nguyễn Thị Ngọc Khánh (CN Nguyễn Văn Trỗi)
Hoặc qua Paypal: [email protected]

Nguồn: https://gizmondolive.com/

Xem thêm bài viết khác: https://gizmondolive.com/category/o-to-xe-may-xe-khac

11 responses to Chọn 1 tụ bài: NẾU NHẬN LỜI MỌI CHUYỆN SẼ THẾ NÀO? LỜI KHUYÊN TỪ LINH HỒN HƯỚNG DẪN

  1. E cần bạn ấy cho e thêm thời gian mọi chuyện đến quá nhanh làm e lú lẫn ko biết làm j lun .e cần bình tĩnh và cân bằng lại e muốn ban ấy biết bạn ấy lun trong tâm trí e . e đang xuôi theo dòng fải ko c .c mi nói hay ghê e có khả năng né tránh cực kỳ tốt .

Comments

Your email address will not be published. Required fields are marked *