Chớ khinh thường tội lỗi nhỏ – Gieo nhân nhỏ nhưng gặt quả lớn | Sư Cô Như Lan Mới Nhất 2021Chớ khinh thường tội lỗi nhỏ – Gieo nhân nhỏ nhưng gặt quả lớn | Sư Cô Như Lan Mới Nhất 2021
—————————————-
#sưcôthíchnữnhưlan #sucothichnunhulan #sưcônhưlan #nhưlan #nhulan #chùahưngthiền #chuahungthien
—————————-
► Kênh SƯ CÔ THÍCH NỮ NHƯ LAN là kê-nh đăng tải các bài pháp thoại mới nhất của Sư Cô Thích Nữ Như Lan – Chùa Hưng Thiền Xã Mỹ Hội -Huyện Cao Lãnh – Tỉnh Đồng Tháp và giảng dạy tại các Đạo tràng và Khoá tu các nơi.
———————–
►Với mong muốn mang pháp thoại giáo lý nhà Phật đến với mọi người và cũng như làm cho mọi người có cái nhìn chân thật và đúng hơn với những sự việc trong cuộc sống và cũng như trên con đường tu tập.
—————–
►Mời đại chúng bấm 𝗟𝗜𝗞𝗘 – 𝗦𝗨𝗕𝗦𝗖𝗥𝗜𝗕𝗘 – 𝗦𝗛𝗔𝗥𝗘 – 𝗖𝗢𝗠𝗠𝗘𝗡𝗧 để chia sẻ và theo dõi video mới nhất nhé.
——————————–
►NGUỒN VIDEO:
————
►Tìm Video: thích nữ như lan, su co thich nu nhu lan, sư cô như lan, phật pháp, sư cô, phat giao, sư cô thích nữ như lan, su co nhu lan, phật giáo, phat phap, su co, thich nu nhu lan, như lan, nhu lan, bài giảng hay, thuyết pháp, bài giảng, thích nữ như lan giảng, sư cô như lan thuyết pháp, hạnh phúc, bài học cuộc sống, làm phước, bạn nên biết, pháp thoại, nghiệp xấu, cuộc sống, thich nu nhu lan moi nhat, sư cô thích nữ như lan 2018, bài giảng phật giáo, đạo phật, thuyet phap hay, sư cô thích nữ như lan giảng pháp, nghiệp báo, luật nhân quả, chùa hưng thiền …

Nguồn: https://gizmondolive.com/

Xem thêm bài viết khác: https://gizmondolive.com/category/o-to-xe-may-xe-khac

5 responses to Chớ khinh thường tội lỗi nhỏ – Gieo nhân nhỏ nhưng gặt quả lớn | Sư Cô Như Lan Mới Nhất 2021

  1. Chúc Mọi Người Có Buổi Nghe Giảng An Lạc Và Chánh Niệm🙏🙏🙏

    ✅Mọi Người Hãy Bấm LIKE + Subscribe Để Cập Nhật VIDEO Mới Nhất Nha 🙂

    NAM MÔ A DI ĐÀ PHẬT 🙏🙏🙏

  2. Con pháp Danh Đức Bảo ! Kính Sư Phụ của con ; kênh con thoại pháp là của đứa cháu vì vậy con ngưng có lý do ; có người nước ngoài hỏi con nếu trả lời Xa lợi và thân bất hoại nếu trả lời được thưởng con 3000 độ con đồng ý trả lời nhưng không nhận tiền ! Con trả lời về xa loi nhục thân bất hoại ; và trái Tim bất diệt của Hòa Thượng Thích Quảng Đức năm 1963 ! Trong khi hàng ngày con xem bài giảng của Thầy Thích Trí Quảng ; vô tình con nói nhầm Thầy Trí Quảng ! Lúc tối công chiếu chỉ 1 giờ khoảng 3000 Phật tử xem ; con thấy bị nhầm gọi điện bảo cháu xoá clip ngay nó bảo mắc ban chút con xóa ; nó quên không xóa ! Sáng con xem lại bị phạt ! Thầy Thích Trí Quảng bảo không phải tự nhiên đốt Thầy ! Thầy đang giảng kinh pháp hoa ! Giờ phải giảng lại tất cả các bài giảng của con ! Đồng thời Thầy bảo con thoại tiếp tục để Thầy xem con là ai ! Thầy bảo khoảng 100,000 Phật tử nghe đây là tập trung nhiều đạo tràng của kiếp trước lại mặc dù thoại hay hoặc do nhưng đó là tình Thầy tro nhiều đời nhiều kiếp tập hợp lại thời kỳ này ! Nếu cao học Tiến sĩ giảng bảo họ xem nhưng không xem và Thầy bảo Thầy biết con là ai rồi ; Nhưng ngừng thoại bởi vì mang danh Bổ Tat tại gia ; coi chừng tà ma ngoại đạo nói lời năng nhẹ hoặc phí bang khó kiểm chế ; cần gì goi noi dung Thầy giảng giúp ! Hơn nữa con có bảo con không nhận tai vật Phật tử goi về ! Nhưng con xem dưới kênh có ghi mọi sự ủng hộ goi về tài khoản ….? Con không tin tưởng cháu của con nên con nghe lời Thầy con ngưng ; vì thế nên Su Phụ có đề nghị con đặt website tại Chùa Hưng Thiên con không thực hiện được su phụ hiểu nhé !

Comments

Your email address will not be published. Required fields are marked *