[CHINH PHỤC KÌ THI VÀO 10 – 2021] CHỮA ĐỀ SỐ 1 MÔN NGỮ VĂN HÀ NỘI – THẦY NGUYỄN PHI HÙNG📢📢 [CHINH PHỤC KÌ THI VÀO 10 – 2021] BÀI GIẢNG CHỮA ĐỀ SỐ 1 MÔN NGỮ VĂN HÀ NỘI – THẦY NGUYỄN PHI HÙNG 🔥🔥🔥
—————————————-
👉 Xem chi tiết đề thi tại:

✅✅ Phụ huynh và các bạn học sinh lớp 9 chú ý theo dõi những hướng dẫn giải chi tiết của thầy Nguyễn Phi Hùng đối với đề số 1 dưới đây để xem mình làm được bao nhiêu điểm và cần bổ sung thêm những kiến thức nào mới nhé!
👉 Đăng ký nhận tư vấn lộ trình ôn thi vào 10 tại Hà Nội tại
—————————————
📺📺 CHƯƠNG TRÌNH “CHINH PHỤC KÌ THI VÀO 10 – 2021”
‼‼ Với mục đích đồng hành cùng các bạn học sinh 2k6 bứt phá điểm thi vào lớp 10 năm 2021, HOCMAI tổ chức chương trình “Chinh phục kì thi vào 10 – 2021” trên hệ thống fanpage và youtube của HOCMAI THCS.
✍️✍️ Theo đó, HOCMAI sẽ cung cấp các đề ôn luyện thuộc 3 môn Toán, Ngữ văn, Tiếng Anh và phát trực tiếp các video bài giảng chữa đề ôn luyện này vào lúc 20h các ngày từ thứ 2 đến thứ 7 trong tuần để phụ huynh, học sinh nắm được hướng dẫn giải chi tiết và xem mình làm được bao nhiêu điểm.
👉👉 Phụ huynh, học sinh lớp 9 ĐỪNG BỎ LỠ nhé!

Phụ huynh và học sinh có thể tham khảo lộ trình học tốt thay thế hoàn toàn học thêm các môn từ lớp 6-9 và đăng ký học thử MIỄN PHÍ tại Hocmai.vn.
► Nhận tư vấn học học thử miễn phí:
► Subsribe kênh:
► Hotline: 1900-6933 nhánh 2
► Page: facebook.com/THCS.Tieuhoc

Nguồn: https://gizmondolive.com/

Xem thêm bài viết khác: https://gizmondolive.com/category/bat-dong-san

No comments yet, be the first!

Comments

Your email address will not be published. Required fields are marked *